สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

แนะนำหนังน่าดู 365 Days: This Day Netflix (2022) 365 วัน: วันนี้

365 Days: This Day Netflix

แนะนำหนังน่าดู 365 Days: This Day Netflix (2022) 365 วัน: วันนี้

สำหรับภาพยนตร์ของเว็บไซต์อย่าง Netflix ได้เปิดตัวภาพยนตร์แนว 18+ อย่าง 365 วัน: วันนี้ เป็นภาพยนตร์แนว 18+ ที่น่าติดตามที่สุดในปีนี้ ไดเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในวันที่ 27 เมษายน 2565 เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญอีโรติก เป็นผลงานการกำกับโดย “Barbara Białowąs” ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง “อันนา-มาเรีย ซิกลักกะ” “มักดาเลนา แลมพาร์สกา” และ “Michele Morrone” ของปี 2022ซึ่งเป็นภาคต่อจากซีรี่ย์ 365 Days ต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบภาพยนตร์แนว 18+ ระทึกขวัญ แนะนำเลยว่าเรื่องนี้ ที่ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของนักแสดง เนื้อหาของภาพยนตร์ บอกเลยว่าครบรสจบในเรื่องเดียว ที่ไม่ควรพลาด อ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่างกันเลย …

365 Days: This Day': Netflix Reveals Trailer, First Look Images - Variety

เรื่องย่อ 365 Days: This Day Netflix (2022) 365 วัน: วันนี้

เป็นเรื่องราวความรักที่แนบแน่นต่อเนื่องจากภาคที่แล้วด้วยความสัมพันธ์ก่อนน่านี้นั้นสุดเร่าร้อนกันอยู่แล้วต่อมาตัวละครหลักอย่าง เลาร่า กับ มัสซิโม พวกเขาทั้งสองคนเริ่มต้นใช้ชีวิตความรักอย่างถูกต้องและได้จดทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการ ด้วยความรักที่แนบแน่นขึ้นแต่พวกเขาทั้งสองคนก็ยังมีความลับที่ซ่อนอยู่ต่อกัน ขณะที่บุรุษลึกลับได้ปรากฎตัวขึ้นความรักของพวกเขาสองคนเกิดขึ้นเมื่อ เลาร่า เกิดความสับในความรักกับ มัสซิโม ความรักของเขาเริ่มห่างเหินจน

รีวิว 365 DNI หนังอีโรติกสุกฮอตปรอทแตก เรท 20+ | Thaiger ข่าวไทย

ทำให้ทั้งคู่ต่างฝ่ายต่างมีความซับซ้อนและมีปมในใจพวกเขาดูหมองลงและชายหนุ่มลึกลับพยายามเรียกร้องความรักความสนใจจากเธอ เธอจะนอกใจสามีและไปแอบแซ่บกันหรือไม่ไปรอติดตามได้เลยสำหรับชาวคอหนัง ภาพยนต์เรื่อง 365 Days: This Day ที่ติดตามมาจากภาคเดิมรู้อยู่แล้วว่าในตัวละครแซ่บขนาด ระดับ10 ภาคใหม่นี้ต้องบอกเลยว่าฉากหวาบหวิว ทวงท่าในลีลาจังหวะกามด้วยดีกรีสุดเร่าร้อนในเรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมกันอย่างเต็มเรื่องได้เลย

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇