สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

รีวิวซีรี่ย์ไทยยอดฮิต AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด Netflix

รีวิวซีรี่ย์ไทยยอดฮิต AI Love You

รีวิวซีรี่ย์ไทยยอดฮิต AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด Netflix

ต้องบอกเลยว่าถ้านำนักแสดง ที่เคยได้รับรางวัลมาแล้วมากมายอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ มาริโอ้ เมาเร่อ นั้นก็บอกเลยว่าไม่ว่าเรื่องไหน ที่ทั้งสองมาเล่นด้วยกันนั้น ปังติดเทรนกันทุกเรื่อง อย่างเรื่องล่าสุดที่ทั้งสองเล่นด้วยกันนั้นคือ สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก เมื่อปี 2553 ภาพยนตร์รักขวัญใจคนไทย และซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็เป็นซีรี่ย์ไทยเรื่องที่ 2 สำหรับทั้งสองคู่จิ้น ที่กลับมาเล่นด้วยกันในรอบ 12 ปีในเรื่องใหม่ที่เปิดตัวอย่างเป็นดูหนัง AI Love You (2022) เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด Netflix - CINEMAS1ทางการแล้ว บน Netflix และต้องบอกเลยว่าแฟนๆที่กำลังติดตาม พวกเขานั้นตื่นตารออย่างใจจดใจจ่อใน AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด และตอนนี้ซีรี่ย์ไทยเรื่องนี้ก็ติดเทรนอันดับ 1 ของประเทศจีนเป็นที่เรียร้อยแล้ว พร้อมจะมาออกฉายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ทางเว็บไซต์ของเราก็หวังว่า แฟนๆที่รอติดตามซรี่ย์เรื่องนี้ จะไม่พลาดชมกันที่  ดูหนัง AI Love You (2022) เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด Netflix สามารถดูหนังได้ฟรี 24 ชั่วโมง ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ดูหนัง AI Love You (2022) เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด Netflix - CINEMAS1

เรื่องย่อ AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด

โดยเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของโลกในอนาคต ที่ใช้ความสะดวกสบายของ เอไอ อัจฉริยะที่แถบจะไม่ต้องทำอะไร และเป็นได้ทุกอย่าง ที่มีบริษัทขนาดใหญ่ได้สร้างตึกสมาร์ทขึ้นมา และมีเอไออัจฉริยะที่จะค่อยทำตามคำสั่ง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กลับลูกค้า และวันหนึ่งมีหุ่นยนตร์ของ เอไอ อัจฉริยะ ที่ได้แอบไปตกลุมเข้ากับมนุษย์คนหนึ่งที่มีชื่อว่า "ลาน่า" (รับทโดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ) เธอนั้น

หนังใหม่ Netflix ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ยกขบวนกันมา น่าดูเพียบ! | Thaiger ข่าวไทย เป็นผู้ที่กำลังมองหาความรัก ในแบบที่เป็นความรักจริงๆ โดยที่ไม่หวังอะไรจากตัวเขา และเธอนั้นจึงได้ไปปรึกษา บริษัทยักษ์ใหญ่นั้น ทางบริษัทจึงได้ทำการส่งหนุ่มหล่อโปรแกรมเมอร์อย่าง " ด๊อบ" (รับบทโดย มาริโอ้ เมาเร่อ)เพื่อที่จะมาแก้ไขระบบ เพราะว่าหุ่นยนตร์อะไรจะมาชอบคน ทางบริษัทมองว่ามันเป็นเพราะระบบขัดข้อง จึงต้องทำการล้างข้อมูลเพื่อลบความจำทั้งหมด แต่ระหว่างที่ " ด๊อบ" กำลังจะลบมันนั้น

รวมรูปภาพของ "AI Love You" หนังใหม่ของ "มาริโอ้-ใบเฟิร์น" ติดเทรนด์อันดับ 1 ประเทศจีน รูปที่ 10 จาก 24ทำให้ เอไอ"บ๊อบ" รู้สึกโกรธและได้เข้ามาควบคุมตัวของ " ด๊อบ" และตอนนี้ "บ๊อบ" ได้เข้ามาอยู่ในร่างของ " ด๊อบ"เข้าทางของหุ่นยนตร์แล้วสิจากนนั้น "บ๊อบ" ได้ใช้ร่างของ " ด๊อบ" เพื่อเข้าหา "ลาน่า" จากนั้นเรื่องราวที่วุ่นวายก็เกิดขึ้น และทำให้ "ลาน่า" เริ่มสับสนแล้วว่า ระหร่างหุ่นยนตร์ที่เข้ามาอยู่ในร่างของแฟนเก่า เพื่อที่จะบอกรักเธออยู่ตลอด และเธอยังคงไม่เชื่อว่าหุ่นยนตร์เอไอก็มีความรักเป็น......