สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

แนะนำหนังออนไลน์น่าดู Alita Battle Angel (2019) อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล

แนะนำหนังออนไลน์น่าดู Alita Battle Angel (2019) อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล

แนะนำหนังออนไลน์น่าดู Alita Battle Angel (2019) อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล

อลิตา: สงครามนางฟ้าเป็น 2019 อเมริกัน cyberpunk ภาพยนตร์การกระทำบนพื้นฐานของญี่ปุ่นมังงะ ศิลปิน ยูกิโตะคิ 's 1990 ชุดเพชฌฆาตไซบอร์กและ 1993 ของภาพวิดีโอต้นฉบับดัดแปลงสงครามนางฟ้า กำกับการแสดงโดยโรเบิร์ต โรดริเกซอำนวยการสร้างโดยเจมส์ คาเมรอนและเขียนบทโดยคาเมรอนและเลตา คาโลกริดิส โรซาซาลาซาร์ดาวผ่านประสิทธิภาพการจับภาพเคลื่อนไหวเป็นอลิตาเป็นหุ่นยนต์ที่ตื่นขึ้นมาในร่างใหม่ไม่มีความทรงจำของเธอที่ผ่านมาและชุดออกไปโชคชะตาของเธอค้นพบคริสตอฟ วอลซ์ , เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี , มาเฮอร์ชาลาอาลี , เอ็ด สไครน์ , แจ็กกี้ เอิร์ล เฮลีย์และคีน จอห์นสันรับบทสนับสนุน

ประกาศในปี 2546 การผลิตล่าช้าหลายครั้งเนื่องจากงานของคาเมรอนเรื่องAvatar (2009) และภาคต่อ หลังจากหลายปีแห่งการพัฒนาที่เลวร้าย Rodriguez ได้รับการประกาศให้เป็นผู้กำกับของAlitaในเดือนเมษายน 2016 โดย Salazar จะรับบทนำในเดือนต่อมา การถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นในเดือนตุลาคม 2016 ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัสส่วนใหญ่อยู่ที่Troublemaker Studiosของ Rodriguez และดำเนินไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2017

Watch Alita: Battle Angel (4K UHD) | Prime Video

อลิตา: สงครามนางฟ้ามีของปฐมทัศน์โลกที่เลสเตอร์จัตุรัสเธียเตอร์ในกรุงลอนดอนวันที่ 31 มกราคม 2019 และได้รับการปล่อยตัวในฮ่องกง, อินโดนีเซีย, มาเก๊า, มาเลเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้และไต้หวันในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2019 ลายใหม่จีน ปี . มันได้รับการปล่อยตัวในประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019 โดยศตวรรษที่ 20 ฟ็อกซ์ในRealD 3D  Dolby Cinema 4DX ScreenXและไอแมกซ์ 3 มิติรูปแบบ เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ผลิตโดยLightstorm

Entertainmentตั้งแต่Avatarและเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่ออกโดย 20th Century Fox ก่อนการเข้าซื้อกิจการ 21st Century Fox โดย Disney. ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้กว่า 404 ล้านเหรียญทั่วโลก ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของโรดริเกซ และมักได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ ซึ่งยกย่องการแสดงของซัลลาซาร์ ฉากแอ็กชัน และวิชวลเอฟเฟ็กต์ แต่วิพากษ์วิจารณ์บทภาพยนตร์สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังดูวันหยุด หรือเป็นคอหนังอยู่แล้ว จัดอันดับพร้อมกับ แนะนำหนังน่าดู ที่คุณไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นหนังตลกเลือดสาด ...