สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยหนัง Ambulance (2022) ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก

สปอยหนัง Ambulance

สปอยหนัง Ambulance (2022) ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในลอสแองเจลิส ทหารผ่านศึก วิลล์ ชาร์ป (ยาห์ยา อับดุล-มาทีนที่ 2) กำลังพยายามติดต่อกับตัวแทนประกันสุขภาพ เพราะเขาต้องการเงินสำหรับการผ่าตัดมะเร็งทดลองสำหรับเอมี่ (โมเสส อินแกรม) ภรรยาของเขา เขาไม่ได้รับความช่วยเหลือเลย ทำให้เขาเหลือทางเลือกไม่กี่ทาง พวกเขายังมีลูกที่ต้องดูแลวิลล์แสร้งทำเป็นกำลังจะไปสัมภาษณ์งาน แต่เขาได้พบกับพี่ชายบุญธรรมแดนนี่ (เจค จิลเลนฮาล) ซึ่งเป็นโจรปล้นธนาคารที่น่าอับอาย วิลล์ไปพบกับแดนนี่ที่บ้านของเขา ซึ่งเขาได้ครอบครองรถที่ถูกขโมยไปหลายคันพร้อมกับลูกเรือของเขา แดนนี่รู้ว่าวิลล์ต้องการบางสิ่งบางอย่าง และวิลล์ก็ยอมรับว่าเขาหมดหวัง แดนนี่ตกลงจะพาเขาไปทำงานที่พวกเขาจะเลิกจ้างในวันเดียวกันนั้น

Ambulance - Official Trailer | IMDb

เองที่อื่นในเมือง แพทย์ Cam Thompson (Eiza Gonzalez) มาถึงพร้อมกับคู่หูคนใหม่ของเธอ Scott (Colin Woodell) ที่เกิดเหตุรถชน ที่สาวน้อยชื่อ Lindsey (Briella Guiza) ถูกเสารั้วเสียบไว้ แคมช่วยให้ลินด์ซีย์สงบสติอารมณ์ขณะตัดรั้วเพื่อปลดปล่อยเธอ ต่อมา แคมและสก็อตต์ไปรับประทานอาหารกลางวัน โดยที่สก็อตต์แจ้งกับเธอว่าลินด์ซีย์จะผ่านพ้นไปได้ แต่แคมบอกว่าเธอไม่สนใจเพราะเธอแค่ไปงานเหมือนที่เคยทำโดยไม่มีสิ่งที่แนบมาด้วย สกอตต์ชี้ให้เห็นว่าเขาเคยได้ยินเกี่ยวกับชื่อเสียงของแคม – ในขณะที่เธอเป็นแพทย์ที่ดีที่สุดในเมือง แต่ก็ไม่มีใครอยากร่วมงานกับเธอวิลล์ร่วมกับแดนนี่และลูกน้องของเขาเมื่อพวกเขามาถึงธนาคาร ในขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่สองคน แซค (แจ็คสัน ไวท์)

รีวิวภาพยนตร์ Ambulance (2022) ผลงานมันส์ม้ามแตกเรื่องใหม่ของ "ไมเคิล เบย์"  | TrueID In-Trend

และมาร์ (เซดริก แซนเดอร์ส) ขับรถไปที่ธนาคารเพราะแซคชอบหมอดูคนหนึ่งและต้องการชวนเธอออกไป มาร์คสนับสนุนให้เขาไปพร้อมกับมัน เมื่อเขาเข้าไปถึงที่นั่น แดนนี่และคนอื่นๆ ก็เริ่มจับพนักงานคนอื่นด้วยปืนจ่อ เขาไม่สามารถหยุดแซคจากการเข้าไปโดยบอกว่าเขาต้องการเปิดบัญชี แซคถามแดนนี่ซึ่งแกล้งทำเป็นผู้จัดการธนาคาร ชื่อพนักงานขายของ แล้วเขาก็ให้ของปลอมมา เมื่อแซคเดินไปที่หน้าต่างเพื่อคุยกับเธอ เขาเห็นชื่อจริงของเธอก่อนที่จะรู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติ แดนนี่ดึงปืนออกมาอย่างรวดเร็วและให้พวกของเขาชักปืนออกมาและบังคับให้แซคเล่นอย่างเย็นชาเพื่อที่พวกเขาจะได้สิ่งที่ต้องการและหนีไป

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇