สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

รีวิวหนัง Black Crab (2022) แบล็กแคร็บ

รีวิวหนัง Black Crab

รีวิวหนัง Black Crab (2022) แบล็กแคร็บ ผู้เขียนบท/ผู้กำกับการแสดงเปิดตัวครั้งแรกเป็นเรื่องราวของความขัดแย้งที่ไม่ได้ต่อสู้กันในท้องถนนหรือในทุ่งโล่ง แต่ในสเก็ตน้ำแข็งทั่วหมู่เกาะที่หนาวเหน็บ ภาพของทหารที่แข็งกระด้างร่อนไปตามพื้นผิวของทะเลสาบที่กลายเป็นน้ำแข็งโดยไม่ได้ตั้งใจนั้นเป็นเรื่องตลกบนกระดาษ ในทางปฏิบัติ มันก็ตลกดีเหมือนกัน แม้ว่าความโง่เขลาที่ไม่ได้ตั้งใจจะหายไปอย่างรวดเร็ว ปูดำเป็นหนังที่จริงจังมาก ความอดทนน้อยต่อการล้อเล่น

เรื่องย่อหนัง Black Crab (2022) แบล็กแคร็บ - หนังดัง รีวิวหนังใหม่ 2021

เบิร์กเปิดตัวในสิ่งที่ดูใกล้เคียงกับปัจจุบันโดยก่อนหน้านี้นักสเก็ตเร็ว Caroline Edh (Noomi Rapace) ขับรถ Vanja (Stella Marcimain Klintberg) ลูกสาวของเธอให้ออกจาก Dodge ไม่มีคำว่า "ทำไม" ให้ แต่ "อะไร" ก็เพียงพอแล้ว: ไม่ทันที่พวกเขาเดินเข้าไปในอุโมงค์ริมถนนที่แออัดไปกว่าชายสวมหน้ากากในชุดลายพรางบุกทางหลวงและยิงพลเรือนที่หลบหนีออกไป เมื่อภาพตัดไป เวลาผ่านไปโดยไม่ได้ระบุรายละเอียด และแคโรไลน์ก็กลายเป็นทหารผ่านศึกในยุคหลังหายนะ Vanja ไม่มีที่ไหนให้เห็น ปูดำใช้ความสวยงามของความคลุมเครือให้เป็นประโยชน์ เบิร์กและหุ้นส่วนการเขียนบท เพลเลอ โรดสตรอม และเจอร์เกอร์ เวิร์ดบอร์ก (ซึ่งอิงจากนวนิยายของภาพยนตร์เรื่องนี้) ไม่ได้พยายามกำหนด

ดูหนังออนไลน์ Black Crab (Svart krabba) (2022) แบล็กแคร็บ - เต็มเรื่อง  พากย์ไทย

เงื่อนไข ความจงรักภักดี หรือศีลธรรม เราไม่รู้ว่าใครควรพิจารณาคนดี และใครควรพิจารณาคนเลว ทั้งหมดที่เรารู้คือแคโรไลน์ถูกเกณฑ์ทหาร เกณฑ์ทหารของเธอถูกบังคับ และผู้บังคับบัญชาของเธอเชื่อว่าสงครามที่พวกเขาต่อสู้กันเกือบจะพ่ายแพ้ ความหวังสุดท้ายของพวกเขาที่จะคว้าชัยชนะจากปากแห่งความพ่ายแพ้: รวบรวมทีมทหารชั้นยอด แต่งกายให้พวกเขาด้วยแคปซูล MacGuffin รับประกันว่าจะพลิกกระแสน้ำและให้พวกเขาเล่นสเก็ตผ่านดินแดนที่เป็นศัตรูเพื่อ "ยุติสงคราม" Berg ปฏิเสธทีมที่ชัดเจนในการหยั่งรากใน Black Crabแต่เขาเชิญชวนให้เราจงรักภักดีต่อแคโรไลน์ขณะที่เธอพยายามดิ้นรนเพื่อดูภารกิจให้สำเร็จและรวมตัวกับแวนจาอีกครั้ง เป็นคำถามที่ง่าย ในบทบาทล่าสุดของเธอ เช่นLamb

รีวิวเรื่อง Black Crab

และ You Will Not Be Aloneที่กำลังใกล้เข้ามาRapace ได้แสดงความหวาดกลัวอย่างไร้ขอบเขตและความกลัวในการไล่ตามคำถามเกี่ยวกับความเป็นมนุษย์ ในBlack Crabเธอเตือนเราด้วยความตั้งใจแน่วแน่ว่าเธอมีความสามารถในการแสดงความแข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อเช่นกัน แคโรไลน์เป็นคนเลว ไม่ได้อยู่ในสายเลือดของฮีโร่แอคชั่นที่สังหารศัตรูได้ง่ายดายราวกับกระพริบตา แต่สำหรับจิตวิญญาณที่ไม่ย่อท้อไม่มีอุปสรรคหรือความไม่สะดวกใดจะหยุดได้ ราเพซทำให้ประสบการณ์ที่เหลือ ไม่มีอะไรมากไปกว่าความทุกข์ยากและความทุกข์ยากที่ควรค่าแก่การทน ปูดำตอนแรกอ่านเป็นหนังเอาชีวิตรอดและหนังสงครามเรื่องที่สอง: มีการต่อสู้ไม่มากนัก แม้ว่าสิ่งที่เราเห็นจะดำเนินการด้วยความโหดเหี้ยม และภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ตัวละครเผชิญมักจะมาจากสภาพแวดล้อมของพวกเขาซึ่ง เน้นย้ำความเป็นกลางทางการเมืองของโครงเรื่อง

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇