สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยหนัง 7 วันนี้ พี่ขอเป็นพระเจ้า (Bruce Almighty)

Bruce Almighty

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณต้องมาทำหน้าที่แทนพระเจ้า หนังเรื่องนี้จะเล่าถึงชายหนุ่มคนหนึ่งเขาเป็นนักข่าวภาคสนาม ชายคนนี้เขาทุ่มเทให้กลับงานของเขามากเพราะเขาหวังว่าสักวันเขาจะเป็นผู้ประกาศข่าว ที่มีชื่อเสียงโด่งดังหน้าจอทีวีและเขาได้อาศัยอยู่กับแฟนสาวที่อาพาสเมนตเก่าๆแห่งหนึ่งและวันหนึ่งตอนที่เขาจะไปส่งแฟนสาวเพื่อไปทำงานเเพชฟนสาวของเขาได้มอบกำไลลูกประคำให้ 1 อั้นและชายหนุ่มไม่พอใจกับสิ่งที่ตนเองกำลังเจออยู่ เพราะดูเหมือนว่าเขาจะเจอแต่เรื่องที่ซวยๆอยู่เสมอไป และเมื่อทุกครั้งที่เขาดวงไม่ดีเขาก็มักที่จะโทดพระเจ้าอยู่เสมอ

สปอยหนัง 7 วันนี้ พี่ขอเป็นพระเจ้า (Bruce Almighty)

และเมื่อที่บริษัทของเขาดูเหมือนว่านักข่าวคนเก่าจะเกษียนและชายหนุ่มก็พยายยามพูดทุกอย่าง เพื่อที่จะให้เจ้านายสนใจและเจ้านายของเขาก็เห็นใจเขา และยอมให้เขาไปทำข่าวที่น้ำตกแห่งหนึ่งเพราะว่างานนี้เป็นงานที่ใหญ่โตและต้องออกทีวีสด เพื่อที่จะได้รายงานข่าวให้คนดูได้ชมตลอด ชายหนุ่มที่รู้แบบนั้นจึงดีใจมากที่เจ้านายของเขายอมให้โอกาส จากนั้นเขาได้เธอไปดีใจกับแฟนสาวว่างานนี้เขาอาจได้เลื่อนขั้นเป็นผู้ประดาศข่าวคนใหม่เลยก็ได้วันที่เขาไปทำข่าวนั้นกับพังไม่เป็นท่า เพราะผู้ประกาศข่าวคนใหม่ดันไม่ใช่เขาและเขาก็พูดความในใจทุกอย่าออกสื่อไป เขาโมโหจนเลือดขึ้นหน้า และมันเลยทำให้ชายคนนี้ต้องโดนไล่ออกจากงานระหว่างทางกับบ้านยังคงซวยอีก

สปอยหนัง 7 วันนี้ พี่ขอเป็นพระเจ้า (Bruce Almighty)

เขาเจอพวกอันธพาลกำลังรังแกชายแก่เขาเลยรีบเขาไปช่วย แต่ก็ดันปากดีจนโดนกระทืบมาสะเลอะไม่เป็นท่าและชายหนุ่มก็พาลใส่ทุกคนแม้กระทั่งพระเจ้าร่วมไปถึงแฟนสาว ดังนั้นเขาจึงขับรถออกไปข้างนอกพร้อมกับด่าพระเจ้าไปด้วย ความววยมาเยือนอีกครั้งเขาด่าพระเจ้าจนรถเกิดวิ่งไปชนเสาไฟและพร้อมท่าท้ายพระเจ้า และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดจามชมได้ใน