สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

รีวิวหนัง Bruised (2020) นักสู้นอกกรง

Bruised (2020)

รีวิวหนัง Bruised (2020) นักสู้นอกกรง

รีวิวหนัง Bruised (2020) นักสู้นอกกรง 

ภาพยนตร์กีฬาที่สร้างแรงบันดาลใจเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมจากทั้งผู้ชมและผู้สร้างภาพยนตร์ ดังที่เห็นได้ชัดเจนจากจำนวนภาพยนตร์เหล่านั้นที่มีอยู่ในศีลนั้น สิ่งที่มักจะเปลี่ยนแปลงในการฟื้นคืนชีพของเรื่องนี้แต่ละครั้งคือกีฬาและบุคคลที่เราเห็นปีนขึ้นไปบนบันได บนพื้นผิว จะเป็นเรื่องง่ายที่จะเขียนการเปิดตัวการกำกับเรื่องแรกของ Halle Berry เรื่องBruisedเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของการเดินทางทางอารมณ์ที่

Bruised (2020) - IMDb

เป็นที่นิยม อย่างไรก็ตาม ต้องขอบคุณเรื่องราวที่มีศูนย์กลางอยู่ที่โลกอันโหดร้ายของการต่อสู้แบบ MMA และการแสดงที่ดุเดือดและเปราะบางของ Berry ในฐานะตัวเอก Jackie Justice ต้นฉบับของ Netflix นี้จึงได้ชกต่อยอย่างสุดซึ้งท่ามกลางความขัดแย้ง รีวิวหนัง Bruised ที่นองเลือดและรุนแรงบนจอแสดงผลHalle Berry รับบทเป็น Jackie นักศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานผู้ต้องอับอายที่ต้องเผชิญหน้ากล้องสองหน้าและต้องแบกรับ

The Main Characters Of Netflix's Bruised, Ranked By Likability

หน้าที่ 2 ด้าน ซึ่งต้องพบกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก แจ็กกี้อาศัยอยู่กับผู้จัดการ/แฟนหนุ่มของเธอ (เอดาน คันโต) แจ็กกี้ทำความสะอาดบ้านและบรรเทาความเจ็บปวดของเธอด้วยแอลกอฮอล์ ในขณะที่ฝ่ายบริหารของเธอกระตือรือร้นที่จะพาเธอกลับเข้าสู่สังเวียน เธอก็ต่อต้านการหวนคืนสู่ชีวิตนั้นให้มากที่สุด ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อแจ็กกี้ได้พบกับลูกชายที่เธอทิ้งไปเมื่อนานมาแล้วโดยไม่คาดคิด(แดนนี่ บอยด์ จูเนียร์) ในขณะเดียวกันโอกาสในอาชีพการงานของเธอก็ตกอยู่บนตักของเธอ