สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

ซีรี่ย์ที่น่าดู Crash landing on you ปักหมุดรักฉุกเฉิน

ซีรี่ย์ที่น่าดู Crash landing on you

ซีรี่ย์ที่น่าดู Crash landing on you ปักหมุดรักฉุกเฉิน เรื่องราว ความรักที่ไม่ชัดเจนระหว่างพระเอก-นางเอก รักกันแต่แสดงออกมากไปไม่ได้ ซนเยจิน ได้เเสดงออกมา ได้ออกมาได้ซบอารมณ์มาก ส่วนฮยอนบินนั้น ก็ทั้งหล่อ  เย็นชา หน้านิ่ง แต่สุดท้ายก็แพ้ทางให้กับนางเอกอยู่ดี เรื่องราวของ ทายาทสาวจากตระกูลดัง ยุนเซรี (รับบทโดย ซนเยจิน) สาวสวยสุดเพอร์เฟค ฉลาดเเละรวยมาก แต่มีความเยอะในทุกๆ สิ่ง เธอเป็นประธานบริษัท ด้านแฟชั่นและเครื่องสำอางค์ ที่

Crash-Landing-on-You-2019-Photo01

เธอเป็นคนก่อตั้งขึ้นมาเอง และเธอเพิ่งได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งประธานคนใหม่ แทนพ่อของเธอด้วยเช่นกัน เธอมีปมในใจ และเธอเชื่อว่า ไม่มีใครที่รักเธอจริง แม้แต่พ่อแม่ของตัวเอง ดังนั้นเธอจึงไม่มีความรักกับใครสักคน วันหนึ่ง ระหว่างที่เธอกำลังเดินเล่นอยู่นั้น ได้เกิดกระแสลมแรง จนทำให้เธอหมดสติ กลางป่า เมื่อเธอตื่นขึ้นมา เธอก็พบว่า เธอติดอยู่กลางป่าไม่สามารถออกมาได้เธอพยายามใช้เครื่องมือสื่อสาร ขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่มีใครตอบกลับในขณะที่

Crash Landing on You / ปักหมุดรักฉุกเฉิน (2019) | paul-wamo.com

เธอกำลังใช้ความคิดว่าจะทำอย่างไรดีอยู่นั้น เธอก็ได้พบกับทหารหนุ่ม รีจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน) แต่เมื่อเธอได้สังเกตเสื้อผ้าของเขาที่เขาใส่รีจองฮยอกแล้ว เธอก็รู้ทันทีว่า เขาเป็นทหารกองทัพเกาหลีเหนือ เบื้องต้นเธอเข้าใจว่า รีจองฮยอก อาจจะเป็นทหาร หรือเป็นสายลับที่เข้ามาในเขตพื้นที่ของเกาหลีใต้ เธอจึงขอให้พระเอกช่วยเหลือ และสัญญาว่าจะไม่บอกเรื่องนี้กับใคร แต่รีจองฮยอก สั่งให้เธอลงมา โดยเล็งปืนไปที่เธอ เธอตกใจมาก จึงรีบปลดเข็มขัดแล้วกระโดดลงมาทับเขา เขาจึงได้บอกเธอว่า "เขาไม่ได้มาเกาหลีใต้ แต่เธอต่างหากที่มาเกาหลีเหนือ" เรื่องราวความรักข้ามดินแดนจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในซีรีส์ Crash Landing on You

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇