สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยหนัง DMZ (2022)

สปอยหนัง DMZ

สปอยหนัง DMZ (2022)

สำหรับซีรี่ย์ “DMZ” เป็นมินิซีรี่ย์ของอเมริกา ที่มีทีมผู้สร้างอย่าง “โรแบร์โตปาติโน” ต้องเรียกซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นมินิซีรี่ย์ที่น่าติดตามชม เพราะถ้าใครที่ดูตัวอย่างไปแล้วนั้น ก็จะรู้ถึงความสนุกของเรื่องขึ้นมาทันที เพียงแค่ดูตัว แต่ถ้าใครที่อยากรับชมแบบเต็ม ก็ขอแนะนำว่า ทางเว็บไซต์ของเรา จะสามารถดูได้ในวันที่  17 มีนาคม พ.ศ. 2565 ที่จะถึงนี้ และได้ออกฉายทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในทาง HBO Max สำหรับตัวอย่างที่ได้ปล่อยออกมานั้น จะเห็นได้ว่า เป็นเรื่องราวของ แพทย์ จาก นิวยอร์ค  ที่มีชื่อว่า “Alma Ortega” ตอนนี้เขาเป็นคนเดียว ที่เป็นความหวังของประชาชนในเกาะแมนฮัตตัน ตอนนี้  “Alma Ortega”  กำลังออกตามหาลูกชาย ที่ผลัดหลงจากกันตอนที่เกิดเหตุการณ์ สงครามกลางเมือง

DMZ (2022) - อัปเดตซีรี่ย์ใหม่ แนะนำซีรี่ย์

อเมริกา มาอ่านกันต่อที่นักแสดงนำและตัวละครต่างๆกันบ้าง เริ่มต้นที่ตัวละครเอกอย่าง “โรซาริโอ ดอว์สัน” เธอเป็นนักแสดงหญิงมืออาชีพ ที่จะเข้ามารับบทเป็น “อัลมา ออร์เตกา” ส่วนนักแสดงนำชายอย่าง “เบนจามิน แบรตต์” เขาจะเข้ามารับบทเป็น “ปาร์โก้ เดลกาโด” และ “เฟรดดี้ มิยา” นักแสดงสาวมากฝีมือ จะเข้ามารับบทเป็น  “สเกล” พร้อมกับนักแสดงสมทบหลายๆคนอย่าง “Hoon Lee” รับบทเป็น “Wilson” “จอร์แดน เพรสตัน คาร์เตอร์” รับบท “โอดี” “วีนัส เอเรียล” รับบท “นิโค”

DMZ' Review: A Second-Civil-War Drama Without the Drama - Variety

พร้อมกับนักแสดงอื่นๆอีกมากมาย ที่ยังไม่ได้เอ่ยชื่อไป แต่จะมีใครบ้างนั้น รอรับชมกันได้ในวันพรุ่งนี้เลยเป็นฉากที่เกิดการขัดแย้งระหว่าง หลักฐานของตัวเอง นี้เป็นฉากที่บ่งบอกว่า ตอนนี้กำลังเกิดความขัดแย้งกัน จนทำให้เกิดการนองเลือด ที่เกิดขึ้นกลางในเมือง แต่ที่หนักที่สุดก็คือ “ชายแดนของ DMZ” แต่เนื้อหาก็มีความสับสนเล็กน้อยๆ ที่ทำให้ใครที่ยังไม่ดูนั้น ก็ค้องงงไปตามๆกัน เพราะว่าเนื้อเรื่องนั้น ไม่ได้เจาะจงไปที่การที่อเมริกาที่ถูกทำลายล้างด้วยสงคราม หรือว่าในนิวยอร์ก แต่เนื้อเรื่องได้บงบอกว่า การที่ประชาชนทุกคนต้องเอาตัวรอดให้ได้ และในส่วนของ “แอลมา” ที่ออกตามหาลูกชายอย่าง “คริสเตียน” ทำให้เรื่องราวนั้น ได้ดึงเธอไปยังทิศต่างๆ ที่เกิดขึ้นเพื่อตัดกับการเมืองท้องถิ่น

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇