สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

แนะนำหนังน่าดู เพื่อนเจ้าสาว 27 วิวาห์ เมื่อไหร่จะได้เป็นเจ้าสาว (27 Dresses)

Dresses

แนะนำหนังน่าดู เพื่อนเจ้าสาว 27 วิวาห์ เมื่อไหร่จะได้เป็นเจ้าสาว (27 Dresses)

แนะนำหนังน่าดู เพื่อนเจ้าสาว 27 วิวาห์ เมื่อไหร่จะได้เป็นเจ้าสาว (27 Dresses) มาเริ่้มกันที่ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ดังจนเป็นตำนานมาแล้วอย่าง 27 Dresses เรื่องราวสุดวุ่นวายของ "เจน" (รับบทโดยแคทเธอรีน ไฮเกล) ตอนนี้เธอกำลังที่จะเป็นเจ้าสาวที่สวยสุดพอร์เฟคเพราะเธอได้รับงานการเป็นเพื่อนเจ้าสาวทั้งหมด 27 งานและก็คิดว่าจะมีงานที่ 28-29 ตามท้ายกันมา ที่เธอรับงานเป็นเพื่อนเจ้าสาวนั้น

Shiraz Cinema – 27 Dresses – WRITE DRUNK; EDIT DRUNK

ก็เพราะว่าเธอไม่มีแฟนเลยหรือเลือกได้ว่าโสดสนิทก็ว่าได้ ญาติของเธอที่อยู่รอบๆนั้นแต่งงานมีความครัวกันหมดแล้วก็เหลือแค่เพียงแต่เธอที่รับงานเป็นเพื่อเจ้าสาวมาตลอด แต่ก็ไม่คยจะมีเรื่องที่หน้ายินดีให้กับตัวเองเลย เพราะชายหนุ่มที่เข้ามาหาเธอแต่ละคนไม่มีใครที่จะถูกใจเธอแม้แต่นิดเดียว แนะนำหนังน่าดู และ "เจน" จะแก้ไข้เรื่องราวของตัวเองได้อย่างไรดีการที่เธอจะหาใครสักคนนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับPrime Video: 27 Dresses

ตัวเธอ เพราะเธอถูกน้องสาวของเธอ "เทสส์" (รับบทโดย มาลิน เอเคอร์แมน) ได้ขัดขวางผู้ชายที่จะเข้ามาหาเธอและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรก็ติดตามชมต่อได้คับ นักแสดงนำหลักของเรื่องก็จะเป็น แคเธอรีน ไฮเกล, เจมส์ มาร์สเดน, มาลิน เอเคอร์แมน, เอ็ดเวิร์ด เบิร์นส์ ที่เริ่มออกฉายภายในวันที่ 9 มกราคม 2551ที่มาพร้อใผู้กำกับอย่าง (แอนน์ เฟล็ตเชอร์)