สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

อัพเดทข่าวหนังใหม่ Drive My Car (2021) สุดทางรัก

อัพเดทข่าวหนังใหม่ Drive My Car

อัพเดทข่าวหนังใหม่ Drive My Car (2021) สุดทางรัก

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวโดย Yusuke Kafuku (Hidetoshi Nishijima) และ Oto (Reika Kirishima) ภรรยาของเขาที่มีเพศสัมพันธ์กัน โอโตะเริ่มบอกยูสุเกะถึงไอเดียสำหรับบทละครที่เธอคิดขึ้น โดยเล่าเรื่องราวของเธออย่างละเอียดYusuke เป็นผู้กำกับและนักแสดงบนเวที ในที่ทำงานหลังจากการผลิตเรื่อง “Waiting For Godot” โอโตะแนะนำให้เขารู้จักกับโคจิ ทาคัตสึกิ (มาซากิ โอคาดะ) เพื่อนร่วมงานของเธอ ซึ่งเป็นแฟนตัวยงของผลงานของยูสุเกะยูสุเกะ

DRIVE MY CAR : Documentary Club

เตรียมออกเดินทางเพื่อพบกับบทละครใหม่และอำลาโอโตะ เมื่อเขาไปถึงสนามบิน เขาได้รับแจ้งว่าเที่ยวบินของเขาถูกยกเลิก เขากลับบ้านและพบว่าภรรยาของเขามีเพศสัมพันธ์กับชายอื่น เขาก้าวออกไปอย่างเงียบ ๆ และไม่เคยนำมันขึ้นมาหาเธอ Yusuke อยู่ที่โรงแรมและแกล้งทำเป็นขึ้นเครื่องบินในขณะที่คุยกับ Oto ผ่านวิดีโอแชทหลังจากที่ยูสุเกะ "กลับมา" เขาและโอโตะก็ไปพบแพทย์และพบว่ายูสุเกะเป็นโรคต้อหิน เขาได้รับยาเพื่อชะลอการลุกลาม หลังจากนั้น

Drive My Car' Characters, Symbols and Stories, Explained | DMT

Yusuke และ Oto ไปเพื่อเป็นเกียรติแก่ลูกสาวที่เสียชีวิตของพวกเขา หลังจากนั้นพวกเขาก็มีเพศสัมพันธ์ โดยที่ Oto เล่าให้ Yusuke ฟังเกี่ยวกับแนวคิดเรื่องของเธอมากขึ้นอยู่มาวันหนึ่ง Oto บอก Yusuke ว่าเธอต้องการคุยกับเขา เขาขับรถไปรอบๆ และฟังการบันทึกเสียงของ “ลุงวันยา” ซึ่งเขาเตรียมแสดงเป็นวันยา เมื่อเขากลับถึงบ้าน เขาพบว่าโอโตะตายอยู่บนพื้น และเสียชีวิตจากอาการตกเลือดในสมอง เมื่อยูสุเกะพยายามแสดงใน “ลุงแวนย่า” เขามีอาการพังทลายระหว่างการแสดง

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇