สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยหนัง Dunkirk (2017) ดันเคิร์ก

สปอยหนัง Dunkirk

สปอยหนัง Dunkirk (2017) ดันเคิร์ก ในแนวภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยภาคต่อ รีบูต และรีเมค คริสโตเฟอร์ โนแลนเป็นหนึ่งในผู้กำกับไม่กี่คนในฮอลลีวูดที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่เป็นต้นฉบับคุณภาพสูงให้กับผู้ชมของเขาอย่างต่อเนื่อง และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา “Dunkirk” (2017) ก็ไม่มีข้อยกเว้น ด้วยนักแสดงที่คว้ารางวัลออสการ์และนักแสดงหน้าใหม่มากความสามารถ ฝีมือที่ไร้ที่ติ และการเล่าเรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ “Dunkirk” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สงครามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในความทรงจำเมื่อเร็วๆ นี้ในฤดูร้อนปี 1940 ระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง “Dunkirk” เล่าถึงปฏิบัติการทางทหารอันน่าทึ่งที่รู้จักกันในชื่อOperation Dynamo หลังจากถูกกองกำลังเยอรมันขับ

Dunkirk (2017) - Watch Full Movie Online - Plex

ไล่ไปยังชายฝั่งในสิ่งที่นายกรัฐมนตรีวินสตัน เชอร์ชิลล์เรียกว่า " หายนะทางทหารครั้งใหญ่ " ทหาร อังกฤษและฝรั่งเศสหลายพันนายถูกทิ้งไว้บนชายหาดทางตอนเหนือของฝรั่งเศส เมื่อกองกำลังของศัตรูล้อมเข้ามา ทหารฝ่ายสัมพันธมิตรต้องเผชิญกับทางเลือกสองทาง: ยอมจำนนหรือทำลายล้าง ทว่าต้องขอบคุณความกล้าหาญที่ไม่ธรรมดาของกองเรือที่นำโดยพลเรือน กองกำลังพันธมิตร กว่า 330,000นายได้รับการช่วยเหลือสำเร็จเหตุการณ์ที่ใหญ่กว่าชีวิตนี้บอกเล่าผ่าน

รีวิว] Dunkirk ให้กี่คะแนนก็ไม่พอกับคุณงามความดีของมันหรอกครับ - #beartai

การเล่าเรื่องแบบไม่เชิงเส้นที่ติดตามการอพยพของทหารที่ดันเคิร์ก การเดินทางของพลเรือนข้ามเขตสงคราม และการสู้รบของกองทัพอากาศ (RAF) ด้านบน ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นเมื่อหนุ่มชาวอังกฤษชื่อทอมมี่ (ฟิออนน์ ไวท์เฮด) และสหายของเขา กิ๊บสัน (อนูริน บาร์นาร์ด) และอเล็กซ์ (แฮร์รี่ สไตล์ส) พยายามอพยพออกจากชายหาดด้วยวิธีการใดๆ ก็ตามที่จำเป็น สภาพสงครามนั้นโหดร้ายและบรรยากาศก็เข้มข้นโดยมีศัตรูซุ่มซ่อนอยู่ทุกมุม ใบหน้าของศัตรูชาวเยอรมันไม่เคยปรากฏบนหน้าจอ แต่การปรากฏตัวที่คุกคามของพวกเขานั้นรู้สึกได้ตลอดทั้งภาพยนตร์โดยทหารฝ่ายสัมพันธมิตรและผู้ชม

รับชมตัวอย่างได้ด้านล่าง