สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยหนัง Emergency (2022) อีเมอร์เจนซี

สปอยหนัง Emergency

สปอยหนัง Emergency (2022) อีเมอร์เจนซี สโลแกนของEmergencyระบุว่า “มันไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น” แต่ในช่วงแรกๆ นั้น ผู้กำกับCarey Williamsทำให้เห็นชัดเจนว่าการแบ่งขั้วในภาพยนตร์ของเขาจะเป็นอย่างไร เหตุฉุกเฉินเริ่มต้นด้วยเพื่อนสองคน ยิ่งเป็นคนสบายๆ สูบไออย่างต่อเนื่อง ( อาร์เจ ไซเลอร์ ) และคุนเล ( โดนัลด์ เอลีส วัตกินส์ ) ที่ขยันหมั่นเพียรซึ่งวางแผนจะเป็นนักเรียนผิวดำสองคนแรกในวิทยาลัยเพื่อทำ "ตำนาน" ให้สำเร็จ ซึ่งพวกเขาพยายามจัดปาร์ตี้

Emergency Review - Sundance 2022 - HeyUGuys

ในวิทยาเขตเจ็ดครั้ง ในคืนหนึ่ง ด้วยบทสนทนาที่มีพลังและมีเสน่ห์จากผู้เขียนบทKD Dávlia เหตุฉุกเฉินจึงนำเสนอตัวเองอย่างSuperbad -meets- The World's Endนั่นคือจนกว่าทั้งสองจะเข้าชั้นเรียนแรกของพวกเขาในชั้นเรียนนี้ ศาสตราจารย์ผิวขาวชาวอังกฤษของพวกเขาเริ่มการสนทนาเกี่ยวกับ N-word โดยใช้คำนั้นหลายครั้ง ซึ่งทำให้ Sean และ Kunle ซึ่งเป็นนักเรียนผิวดำเพียงสองคนในชั้นเรียนนั้นรู้สึกอึดอัดอย่างเข้าใจ ด้วยเหตุฉุกเฉินทั้งวิลเลียมส์และดาฟ

On Trauma and Masculinity in 2022 Comedy/Drama 'Emergency'

เลียต่างพยายามผสมผสานความตลกขบขันของวิทยาลัยที่เราเคยเห็นมาหลายครั้งแล้ว แต่ผสมผสานเข้ากับความคิดเห็นทางการเมือง ตัวอย่างเช่น ขณะที่ Sean และ Kunle เตรียมการสำหรับค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่ พวกเขาพบว่ามีหญิงสาว ( Maddie Nichols ) บุกเข้าไปในบ้านของพวกเขาและหมดสติ และขณะที่พวกเขาและ Carlos ( Sebastian Chacon ) เพื่อนร่วมห้องพยายามหาวิธีดำเนินการ ด้วยสถานการณ์นี้ฉุกเฉินทำให้ชัดเจนมากว่าสถานการณ์นี้ที่สามารถเล่นเพื่อหัวเราะกับนักแสดงผิวขาวมีปัญหาเฉพาะของตัวเองเมื่อมีคนผิวขาวเข้ามาเกี่ยวข้อง

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇