สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยหนัง Extraction (2020) คนระห่ำภารกิจเดือด

สปอยหนัง Extraction (2020) คนระห่ำภารกิจเดือด

สปอยหนัง Extraction (2020) คนระห่ำภารกิจเดือด     หลังจากไปโรงเรียนมาทั้งวัน Ovi Mahajan ลูกชายของเจ้าพ่อยาเสพติดชาวอินเดียที่ ถูกจองจำ– ย่องออกจากบ้านของเขาเพื่อไปเยี่ยมคลับแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจลักพาตัวซึ่งทำงานให้กับ Amir Asif เจ้าพ่อค้ายาที่เป็นคู่แข่งกัน Saju Rav อดีตเจ้าหน้าที่Para (หน่วยรบพิเศษ)และผู้พิทักษ์ของ Ovi ไปเยี่ยมพ่อของ Ovi ในเรือนจำ ไม่เต็มใจที่จะจ่ายค่าไถ่เพราะจะทำให้เสียชื่อเสียง โอวี มาฮาจัน ซีเนียร์สั่งให้ซาจูเรียกตัวลูกชายของเขากลับมา คุกคามลูกชายของซาจูเองคราดไทเลอร์อดีตSASRผู้ประกอบการหันมาดำตลาด ลูกจ้างจะได้รับคัดเลือกจากการจัดการของเขา Nik ข่านเพื่อช่วยเหลือ Ovi จากธากา , บังกลาเทศ ทีม

ของเรคและข่านเตรียมแยกตัวโอวีออกไป โดยคนของพ่อจะจ่ายเงินให้เมื่อโอวีฟื้น คราดช่วยชีวิตโอวี สังหารผู้จับกุม และพาเขาไปยังจุดสกัด แต่คนของพ่อเขาตั้งใจล้มเหลวในการโอนเงิน แต่ Saju ฆ่าเพื่อนร่วมทีมของ Rake และพยายามฆ่า Rake เพื่อที่เขาจะได้ช่วยชีวิต Ovi ได้ด้วยตัวเอง เมื่อรู้เรื่องการหลบหนีของโอวี อะซิฟจึงออกคำสั่งให้พันเอกราชิด หัวหน้าตำรวจท้องที่ ให้เริ่มการล็อคกรุงธากาทันทีเพื่อรักษาสะพานทั้งหมดและจุดเดินทางออกจากเมือง

ข่านจัดเฮลิคอปเตอร์เพื่อสกัดคราดนอกเมืองและบอกให้เขาละทิ้งโอวีเนื่องจากสัญญาเป็นโมฆะ เขาปฏิเสธที่ตามหลอกหลอนความทรงจำของลูกชายของเขาเองผู้ที่เสียชีวิตในวัยหนุ่มสาวจากโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองเมื่อเขาออกให้บริการในอัฟกานิสถาน หลังจากหลบหนีจากซาจูตำรวจทุจริตและหน่วยยุทธวิธีในการจ่ายเงินเดือนของอาซิฟ เรคต่อสู้กับกลุ่มเด็กผู้ชายที่นำโดยฟาร์ฮัด อาชญากรหนุ่มที่กระตือรือร้นที่จะสร้างความประทับใจให้อาซิฟ Rake โทรหา Gaspar เพื่อนของเขาซึ่งเป็นเพื่อนร่วมทีมที่เกษียณแล้วซึ่งอาศัยอยู่ในธากา และเขากับ Ovi นอนราบที่บ้านของ Gaspar ในตอนเย็น Gaspar เปิดเผยว่า Asif ได้มอบเงินรางวัล 10 ล้านเหรียญให้กับ Ovi ซึ่งเขาเสนอให้แบ่งปันหาก Rake

อนุญาตให้เขาฆ่า Ovi Rake ปฏิเสธและต่อสู้กับ Gaspar ผู้ซึ่งได้เปรียบแต่ถูก Ovi ยิงเสียชีวิตด้วยปืนของ GasparRake โทรหา Saju และขอความช่วยเหลือจากเขา บังคับให้พวกเขาร่วมมือกันเพื่อหนีจากธากา เรคดึงความสนใจจากซาจูและโอวีที่ปลอมตัวมาขณะที่ทั้งสองเดินผ่านจุดตรวจสะพาน จากนั้นก็ตามไปเพื่อปกปิดการหลบหนีของพวกเขา ข่านและทหารรับจ้างที่เหลือของเธอเข้ามาใกล้จากฝั่งตรงข้ามของสะพาน ขณะที่อาซิฟมองจากระยะไกลด้วยกล้องส่องทางไกล ในการสู้ต่อมา saju เป็นsnipedโดยราชิดซึ่งเป็นในทางกลับ sniped โดยข่าน ราคได้รับบาดเจ็บและสั่งให้โอวีวิ่งไปที่เฮลิคอปเตอร์ของข่านที่รออยู่ ขณะที่คราดที่บาดเจ็บสาหัสตามมา เขาถูกฟาร์ฮัดยิงที่คอและเมื่อเห็นโอวีปลอดภัย

เขาก็ตกลงไปในแม่น้ำ โอวี ข่าน และทีมสกัดหลบหนีไปยังมุมไบและปลอดภัยแปดเดือนต่อมา ข่านฆ่าอาซิฟในห้องน้ำชาย Ovi กระโดดลงไปในสระว่ายน้ำของโรงเรียนเพื่อฝึกกลั้นหายใจ สะท้อนฉากที่ไทเลอร์แนะนำตัว เขาปรากฏตัวขึ้นเพื่อมองเห็นภาพซ้อนของชายคนหนึ่งซึ่งคล้ายกับไทเลอร์กำลังมองดูเขาอยู่ รีวิวหนัง หรือ สปอยหนัง บทวิจารณ์หนัง  กันแบบตรงไปตรงใหม่ มีคะแนนเปรียบเทียบให้ เพื่อเข้าใจง่ายๆ ...