สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยซีรี่ย์ FIRE ISLAND (2022)

สปอยซีรี่ย์ FIRE ISLAND

สปอยซีรี่ย์ FIRE ISLAND (2022) ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวโดยโนอาห์ (โจเอล คิม บูสเตอร์) ตื่นขึ้นมาหลังจากยืนหนึ่งคืน เขาพบข้อความและสายที่ไม่ได้รับสายมากมายจากกลุ่มเพื่อนสนิทของเขา ขณะที่พวกเขาเตรียมจะออกเดินทางช่วงสุดสัปดาห์วันหยุดประจำปีที่เกาะไฟ โนอาห์เดินทางไปยังเรือที่เขาร่วมกับ “พี่สาวน้องสาว” ของเขา – คีแกน (โทมัส มาทอส), ลุค (แมตต์ โรเจอร์ส), แม็กซ์ (ทอเรียน มิลเลอร์) และโฮวี่ (โบเวน หยาง) ผู้ที่มีสายสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดที่สุดกับโนอาห์พวกเขามาถึงเกาะที่พวกเขาได้พบกับแม่ของพวกเขา Erin (Margaret Cho) ซึ่งพวกเขาอาศัยอยู่ที่บ้านตลอดเวลา หลังจากแกะของออกจากกล่อง โนอาห์และโฮวี่ก็ดื่มเบียร์และแบ่งปันร่วมกันขณะที่พวกเขาคุยกันว่าตอนนี้พวกเขา

Fire Island | Season 1 Episodes (TV Series) | LOGOtv.com

อยู่ที่ไหนในชีวิต และโฮวี่ไม่ได้อยู่ด้วยตั้งแต่ได้งานที่ดีขึ้นมาได้อย่างไร พวกนั้นตั้งเป้าหมายที่จะนอนในขณะที่พวกเขาอยู่ที่นั่น ไม่นานหลังจากนั้น แม็กซ์บังเอิญผลักโนอาห์และทำให้เขาทำโทรศัพท์ตกในสระ หลังจากใส่ข้าวลงในข้าวแล้ว Erin ยอมรับกับผู้ชายว่าเธอยากจนและปีนี้จะเป็นปีสุดท้ายที่พวกเขาสามารถใช้เวลาช่วงฤดูร้อนที่บ้านนั้นได้ แต่ทุกคนก็มุ่งมั่นที่จะใช้ประโยชน์สูงสุดจากวันหยุดนี้กลุ่มออกไปเต้นรำกับผู้มาเยือนเกาะอื่นๆ Howie เข้ารับการตรวจโดยแพทย์

Review: Fire Island from Guy At The Movies

ชื่อ Charlie (James Scully) ในขณะที่ Noah ได้รับความสนใจจากทนายความชื่อ Will (Conrad Ricamora) ก่อนที่โนอาห์จะคุยกับวิลได้ ผู้ชายอีกคนหนึ่งพยายามตีโนอาห์ วิลล์จึงเดินจากไป ชาร์ลีและเพื่อนๆ เริ่มออกเดินทาง เพื่อนของโฮวี่จึงผลักเขา (ตามตัวอักษร) ให้จัดงานเลี้ยงสุดน่ารัก มันได้ผล และชาร์ลีก็คุยกับโฮวี่ขณะที่พวกเขาและเพื่อนๆ ดูพระอาทิตย์ตกดิน ระหว่างที่ชาร์ลีกับโฮวีเข้ากันได้ โนอาห์ก็ยอมพูดเมื่อเขาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับทนายและพบว่าวิลล์คือที่หนึ่ง ชาร์ลีจึงเชิญพวกเขาไปงานปาร์ตี้ที่บ้านที่เขาและเพื่อนๆ พักในคืนนั้น

รับชมตัวอย่างได้ด้านล่าง