สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยซีรี่ย์ Flower Crew Joseon Marriage Agency พ่อสื่อรักฉบับโชซอน

Flower Crew Joseon Marriage Agency

สปอยซีรี่ย์ Flower Crew Joseon Marriage Agency พ่อสื่อรักฉบับโชซอน เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ: (คิม การัม) ผู้เขียนบทซีรีส์โดย : (คิม อีรัง)  ประเภทซีรีส์: ย้อนยุค / โรแมนติก / คอมเมดี้ /ซีรีส์มีจำนวนทั้งหมด 16 ตอน นักแสดงนำซีรีส์:  คิม มินแจ รับบท มาฮุน / กง ซึงยอน รับบท แกดง / ซอ จีฮุน รับบท อีซู / ปารค์ จีฮุน รับบท โก ยองซู / พยอน อูซ็อก รับบท โดจุน / โก วอนฮี รับบท คัง จีฮวา / ปารค์ โฮซาน รับบท มา บงด็อก / ซอง แจซอง รับบท คังมงกู / ลี ยูนกอน รับบท มูนซ็อก / ควอน โซฮยอน รับบท แทบี มาฮุน ลูกชายของขุนนางตำแหน่งอัครมหาเสนาบดี หัวหน้ากลุ่ม “Flower Crew” สำนักงานจัดหาคู่ในเมืองฮันยาง มาฮุน เขามีสายตาเฉียบคม ฉลาดหลักแหลม เชี่ยวชาญในการ

รีวิวซีรีส์ Flower Crew: Joseon Marriage Agency พ่อสื่อรักฉบับโชซอน - Pantip

จัดหาคู่ที่ผู้คนต่างพากันยกย่องแกดง ขอเป็นผู้หญิงสาวสามัญชนคนธรรมดาซึ่งทำงานหาเงินไปวันๆเขามีความฝันที่จะได้เจอกับพี่ชายที่พลัดพรากจากกันเมื่อตอนเด็ก  ได้เข้ามาทำงานอยู่ในกลุ่ม “Flower Crew” ต่อมา แกดง ได้รับการเปลี่ยนแปลงให้เป็นหญิงชนชั้นสูงอีซู ชายหนุ่มช่างตีเหล็กคนธรรมดา ซึ่งเขายังมีรักแรกกับ แกดง ต่อมาชีวิตของ อีซู ผลิกผลันเขาได้กลายมาเป็น ราชวงค์แห่งโชซอน ซึ่งมามีแรงปราถณาที่อยากอยากได้ แกดง มาเป็นคู่ครอง แต่แกดงเขา

พลพรรคบุปผากับภารกิจจับคู่ในยุคโชซอน

เป็นสาวสามัญชนธรรมดาโกยองซู เขาเป็นหนึ่งในกลุ่ม“Flower Crew” ซึ่งเขาเป็นที่ปรึกษาของกลุ่มในเรื่อง ภาพลักษณ์ และแฟซั่นและการแต่งตัว ที่มีนิสัยเหมือนผู้หญิงนิดน้อย โดจุน เขาเป็นหนึ่งในกลุ่ม“Flower Crew”ผู้ดุแลข้อมูลของกลุ่ม ซึ่งใช้ความหล่อของเขาหาข้อมูลต่างๆได้อยู้เสมอคังจีฮวา ลูกสาวอัครมหาเสนาบดีหญิงสาวผู้สูงส่งซึ่งมีนิสัยหยิ่งๆตามสไตส์ลูกของผู้ดี  คังจีฮวา เธอได้รับการผลักดันจากเหล่าขุนนาง ให้เป้นพระมเหสี เพื่อแลกกับผลประโยชน์บางอย่างให้กับขุนนาง สำหรับใครที่อยากติดตามซีรี่ย์เรื่องนี้ สามารถอ่านต่อได้ที่เรื่องย่อ ของเรา 

พลพรรคบุปผากับภารกิจจับคู่ในยุคโชซอน

เรื่องย่อ: (พลพรรคบุปผา ถามหาพ่อสื่อโชซอน)

หลังพระราชาและรัชทายาทจากไปไม่นานบ้านเมืองก็เกิดความวุ่นวายต่างๆจากบ้านเมือง พวกเหล่าขุนนางต่างพากันถกเถียงแตกแยกกันต่อหน้าพระมเหสี พวกเหล่าขุนนางต่างให้ความเห็นว่าต้องมีใครสักคนมาปกครอง เป็นเรื่องราวของ องค์กษัตริย์อีซู องค์กษัตริย์อีซู เคยเป็นสามัญชนคนธรรมดามาก่อน แต่มีเรื่องราวชีวิตที่พลิกพลัน ช่วงอายุ23ชีวิตของอีซูหน่มช่างเหล็กสามัญชนคนธรรมดา ก็ได้มากลายมาเป็นองค์กษัตริย์แห่งราชวงค์โชซอน ขณะที่ก่อนขึ้นครองราชย์พระมีหญิงสาวคนที่รัก ชื่อว่า แกดง แกดงเป็นหญิงสาวชาวบ้านธรรม ซึ่งยังตราตรึงในใจของ อีซู เรื่องราวระหว่างหญิงสามัญชนคนธรรมดากับราชาผู้สูงส่งจะลงเอย ด้วย กันได้รึป่าว ราชวงค์โชซอนผู้สูงส่งจึงทรงจัดหาสำนักงานหาคู่ ราชวงค์แห่งโชซอน อีซู องค์กษัตริย์ผู้สูงส่ง จะสมหวัง แกดง หญิงสาวสามัญชนธรรมดาได้หรือป่าว…

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇