สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

Forecasting Love and Weather “พัคมินยอง” “ซงคัง” กับความรักและสภาพอากาศที่ไม่อาจคาดเดา

Forecasting Love and Weather

Forecasting Love and Weather "พัคมินยอง" "ซงคัง" กับความรักและสภาพอากาศที่ไม่อาจคาดเดา

พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง 2022 Forecasting Love and Weather ต้องบอกเลยว่า เป็นซีรีส์ตลกโรแมนติกคอมมิดี้ของ Netflix ในเกาหลีใต้ที่ได้รับลิขสิทธิ์ในระดับสากล กำกับโดย (Cha Young Hoon) และเขียนบทโดยนักเขียนบท (Kang Eun Kyung) และ (Sun Young) และภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้

เป็นอะไรที่ยังคงยุ่งและยุ่งมากขึ้น เพราะเรื่องนี้เป็นละครเกาหลี ที่น่าตื่นเต้นพอสมควร และได้ประกาศจะออกฉายตอนล่าสุดของ พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง (2022) Forecasting Love and Weather ที่นำแสดงโดย "ซงคัง" และเรื่องราวที่จะต้องรู้เกี่ยวกับ พยากรณ์ความรักและสภาพอากาศรวมไปถึงเนื้อเรื่องของนักแสดง และกำหนดการปล่อยตอนของ Netflix

Park Min Young, Song Kang, Yura, And Yoon Bak Show Exceptional Chemistry At  “Forecasting Love And Weather” Script Reading | Soompi

เมื่อไหร่ที่ Netflix จะฉายรายการForecasting Love and Weather ?

การเปิดตัวสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ ทางเว็บไซต์ของเราสามารถ ยืนยันได้ว่า พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง (2022) Forecasting Love and Weather เรื่องนี้ จะเริ่มฉายรอบปฐมทัศน์ทาง Netflix ใน วันเสาร์ ที่12กุมภาพันธ์ 2022 สำรับแฟนๆเกาหลีหรือคนไทย ดูซีรี่ย์ Forecasting Love and Weather  ที่รักในซีรี่ย์เกาหลีนั้น บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้มีอะไรอีกมากมายที่คุณต้องตั้งตารอในวันหยุด ของเดือนกุมภาพันธ์นี้ เพราะว่าทางช่อง tvN Twenty Five Twenty One ก็จะทำการออกอากาศในวันเดียวกัน

 

Forecasting Love and Weather พัคมินยอง ซงคัง  กับความรักและสภาพอากาศที่ไม่อาจคาดเดา – THE STANDARD

ใครคือนักแสดงของForecasting Love and Weather ?

สำหรับดาราเกาหลีที่จะมาแสดงซีรี่ย์เรื่องนี้ก็คือ "ซงคัง" ดาราจากซีรีส์เรื่อง Sweet HomeและLove Alarm ของ Netflix และการกลับมาของนักแสดงหญิง "พัคมินยอง " เขาจะมารับเป็น (จินฮาคยอง) และนี้ก็คือคู่พระนางของซีรี่ย์เรื่องนี้ และยังมีคนอื่นๆอีกมากมาย ที่ทางเว็บไซต์ของเรา ไม่ได้แนะนำไปแต่จะมาใครบ้างนั้น ก็เข้าไปรับชมกันได้ที่ด้านล่างเลยครับ ....