สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยหนัง Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ (2021)

สปอยหนัง Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่

สปอยหนัง Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ (2021)

ผู้ชายเคยเป็นแบบนั้น ผู้ชายคนนั้น.. ทุกวันเขาตื่นนอนและทักทายปลาทองของเขา สวมเสื้อผ้าชุดเดียวกัน รับกาแฟราคาแพงเกินไป และปรากฏตัวที่งานที่ธนาคารโดยไม่ล้มเหลว และวันละหลายครั้ง เขาต้องลงไปกองกับพื้นตอนที่ธนาคารถูกปล้น ซึ่งเกิดขึ้นค่อนข้างมากใน(Free City) ดูหนังขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่พากย์ไทย ที่เขาอาศัยอยู่คุณเห็นไหมว่า (Free City)เป็นวิดีโอเกมโอเพ่นเวิร์ลที่ผู้เล่นไปก่ออาชญากรรมและความรุนแรงเพื่อความสนุกสนาน และ

ตัวอย่างภาพยนตร์ เรื่อง "Free Guy (2020) ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่"  ตัวอย่างหนังใหม่ โปรแกรมหนังชนโรง – ZaWebsite

"Guy" (แสดงโดย Ryan Reynolds)ที่ตลกหาที่เปรียบมิได้ เป็นตัวละครที่ไม่ใช่ผู้เล่น (NPC) ในเกมนั้นถูกตั้งโปรแกรมให้ทำสิ่งเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่าทุกวันแต่กายมีความฝัน เขาอยากจะตกหลุมรัก และจินตนาการของเขาก็ปรากฏขึ้นเมื่อเขาได้พบกับสาวโมโลตอฟสุดเท่ (โจดี้ โคเมอร์) ผู้เล่นที่ลืมตาขึ้นสู่ความจริงเกี่ยวกับโลกของเขาและเป็นแรงบันดาลใจให้เขาเป็นมากกว่าแค่ผู้ชายแต่ (Molotov Girl) ก็มีปัญหาของเธอ

เตรียมป่วนต่อจากเดดพูล! ไรอัน เรย์โนลส์ ในตัวอย่างแรก Free Guy  ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่! – Thailand Box Office And Entertainment

เช่นกัน ในชีวิตจริง ชื่อของเธอคือ "มิลลี่" และเธอก็พร้อมที่จะพิสูจน์ว่า (Free City) มีพื้นฐานมาจากรหัสที่ขโมยมาจากเธอและคู่หูของเธอ "คีย์ส" (รับบทโดย โจ คีรี) โดยเจ้าของเกม อันตวาน ไทก้า ไวทีที)และหลักฐานเดียวที่พิสูจน์ได้ว่าคดีของเธอถูกซ่อนอยู่ที่ไหนสักแห่งในเกม ซึ่งเธอจะต้องได้รับความช่วยเหลือจาก "กาย"