สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

รีวิวหนัง Green Lantern (2011) กรีน แลนเทิร์น

รีวิวหนัง Green Lantern

รีวิวหนัง Green Lantern (2011) กรีน แลนเทิร์น

"มาร์ติน แคมป์เบลล์" ผู้กำกับ Green Lanternได้ไตร่ตรองถึงเหตุการณ์เลวร้ายใน DC Outing ของเขา และได้เฉลิมฉลองความสำเร็จที่แท้จริงอย่างหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ Green Lantern นำแสดงโดย Ryan Reynolds ในฐานะนักบินทดสอบ Hal Jordan ผู้ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกของGreenLantern Corps จากบทประพันธ์ของ Greg Berlanti ผู้บงการ Arrowverse และนักเขียนหนังสือการ์ตูน Michael Green และ Marc Guggenheim บทภาพยนตร์ที่เสร็จสิ้น

Green Lantern (2011) - Recenzja filmu, Opis, Streszczenie, Informacje,  Szczegóły | Uniwersum DC Comics

แล้วถูกเขียนใหม่โดยHarry Potter และภาคีนกฟีนิกซ์ นักเขียนบท Michael Goldenbergใช้เวลาเกือบ 14 ปีในการพัฒนา ความคาดหวังสูงสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ในที่สุดก็ลดลง โดยผู้ชมวิพากษ์วิจารณ์งานเขียนของภาพยนตร์เรื่องนี้ การใช้ CGI ที่ไม่ดี และการออกจากเนื้อหาต้นฉบับการ์ตูนต้นฉบับ นับตั้งแต่ออกฉายในปี 2011 แม้แต่ Reynolds เองก็เคยดูถูกภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง แม้กระทั่งสร้างเรื่องตลกGreen Lantern ให้โด่งดังในภาพยนตร์ Deadpoolสอง

Ryan Reynolds Has A+ Description Of Green Lantern When Reflecting On  Meeting Blake Lively | Cinemablend

ครั้งของ เขา ปัจจุบัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคะแนนวิจารณ์ที่น่าผิดหวัง 26% ในเว็บไซต์รวบรวมบทวิจารณ์ Rotten Tomatoes และได้รับการกล่าวขานว่า " มีเสียงดัง ผลิตมากเกินไป และเขียนได้บาง " ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกไม่ถึง 220 ล้านดอลลาร์ คาดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องรับผิดชอบ บ็อกซ์ออฟฟิศขาดทุนมากถึง 75 ล้านดอลลาร์

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇