สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยหนัง The Lord of the Rings: The Rings of Power (2022) ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์: เดอะ ริงส์ ออฟ พาวเวอร์

สปอยหนัง The Lord of the Rings: The Rings of Power

สำหรับซีรี่ย์ The Lord of the Rings: The Rings of Power (2022) ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์: เดอะ ริงส์ ออฟ พาวเวอร์ มีฉากขึ้นในช่วงยุคที่สองของมิดเดิลเอิร์ธ หลายพันปีก่อนเหตุการณ์ทั้งในเดอะฮอบบิทและเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์อย่างไรก็ตาม Astin เชื่อว่าซีรีส์ใหม่นี้จะนำแฟน ๆ รุ่นใหม่มาสู่ภาพยนตร์ไตรภาค สำหรับทั้งหมด อย่างน้อยหนึ่งหรือสองชั่วอายุคน มันจะเป็นแบรนด์ใหม่ พวกเขาจะลงเอยด้วยการค้นพบเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์เวอร์ชันของเราอันเป็นผลมา

New Lord of the Rings: The Rings of Power photos tease Amazon's epic  prequel - Polygon

จากการเห็นว่าจะมีอะไรใหม่สำหรับพวกเขาซีรีส์ที่จะมาถึงนี้จะเจาะลึกถึงการผงาดขึ้นของ Sauron รวมถึงการเป็นพันธมิตรครั้งสุดท้ายระหว่าง Elves และ Men... และรวมถึงตัวละครบางตัวที่เรารู้จักและชื่นชอบแม้ว่าจะดูแตกต่างออกไปเล็กน้อย มันจะเป็นการตระหนักรู้ใหม่ๆ ต่อสิ่งที่เราทำ ดังนั้นมันจึงเป็นสิ่งที่ดี” เขากล่าวเสริม และถ้าในเหตุการณ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้ มันไม่ดี โอเค ฉันยังคงให้เครดิตผู้คนที่มีความมุ่งมั่น พยายาม และแสดงออก และฉันรู้สึกแบบนั้นกับการรีเมค

Amazon's 'Lord of the Rings' Series Rises: Inside 'The Rings of Power' |  Vanity Fair

ทั้งหมด คุณมีคลาสสิกที่คุณคิดว่า ได้โปรดอย่าแตะต้องสิ่งนั้น แต่ความจริงก็คือ ไม่มีอะไรสามารถเอามันไปได้ ถึงกระนั้น ดูเหมือนว่า Astin ไม่ได้มีค่ามากกับเวลาของเขาในฐานะ Samwise Gamgee และคาดว่าจะได้เห็น The Lord of The Rings สร้างขึ้นใหม่สักวันหนึ่งโทลคีนในฐานะนักเล่าเรื่องระดับปรมาจารย์ ได้สร้างผลงานที่จะถูกตีความใหม่ตลอดไป เขากล่าว ตลอดไป. ฉันเป็น Samwise คนเดียว จะมี Samwise มากมายที่คอยจุดไฟแห่งความคิด ภาษา และหัวใจของตัวละครนั้น

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇