สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

หนังการ์ตูนแอนิเมชั่นที่น่าดู Hotel Transylvania Transformania กำลังมาแรง

Hotel Transylvania Transformania

หนังการ์ตูนแอนิเมชั่นที่น่าดู Hotel Transylvania Transformania กำลังมาแรง

ในระหว่างการฉลองครบรอบ 125 ปีของโรงแรมทรานซิลเวเนีย "เมวิส" ได้ยินแผนการของ"แดร็กคิวล่า " ที่จะเกษียณอายุและออกจากโรงแรมไปให้เธอ เธอบอก"จอห์นนี่ " ที่ตื่นเต้นบอก "แดร็กคิวล่า" ถึงแผนการที่จะปรับปรุงโรงแรมใหม่"แดร็กคิวล่า"กังวลว่า "จอห์นนี่" จะทำลายโรงแรม "แดร็กคิวล่า " โกหกเขาโดยบอกว่ามีกฎหมายอสังหาริมทรัพย์ที่อนุญาตให้ "มอนสเตอร์ " เป็นเจ้าของโรงแรมได้เท่านั้น "จอห์นนี่ "ผิดหวัง "แวน เฮลซิง " ตัดสินใจช่วย"จอห์นนี่ "โดยใช้รังสีที่เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นสัตว์ประหลาดและในทางกลับกัน หลังจากทดลองกับ "Gigi" หนูตะเภาแล้ว เขาก็ใช้มันกับ "จอห์นนี่" ซึ่งกลายเป็นสัตว์ประหลาด

Watch... "Hotel Transylvania 4" First Trailer - Sada El baladเพราะเหมือนมังกร ตอนที่เขารู้เกี่ยวกับสัตว์ประหลาด"จอห์นนี่"และ "แดร็กคิวล่า"พวกเขาพยายามที่จะให้ร่างกายกลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่บังเอิญกลายเป็นมนุษย์และทำลายคริสตัลของรังสี "แวน เฮลซิง " บอก "แดร็กคิวล่า" และ "จอห์นนี่" ว่าพวกเขายังสามารถทำให้ตัวเองกลับมา แนะนำหนังน่าดู เป็นปกติได้ด้วยการรับคริสตัลใหม่ซึ่งอยู่ในถ้ำในอเมริกาใต้ดังนั้น"แดร็กคิวล่า" และ "จอห์นนี่"จึงออกเดินทางเพื่อทำเช่นนั้น "แฟรงค์ เวย์น

HOTEL TRANSYLVANIA 3”: DRAC, MAVIS AND ALL THE MOST BELOVED MONSTERS RETURN  TO #GIFFONI2018กริฟฟิน" และ "เมอร์เรย์" เพื่อนของ "แดร็กคิวล่า " ก็กลายเป็นมนุษย์เช่นกัน เป็นผลมาจากการดื่มจากน้ำพุที่ปนเปื้อนด้วยรังสี "เมวิส" และ "Ericka" เผชิญหน้ากับ "แวน เฮลซิง " หลังจากทราบข่าวว่า"แดร็กคิวล่า" และ "จอห์นนี่" อยู่ที่ไหน แต่เขาเตือนพวกเขาเกี่ยวกับผลกระทบของรังสี ในขณะที่คนที่กลายเป็นสัตว์ประหลาดยังคงกลายพันธุ์และเป็นศัตรูมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ สมาชิกในแก๊งที่เหลือก็มุ่งหน้าไปยังอเมริกาใต้เพื่อค้นหา"แดร็กคิวล่า" และ "จอห์นนี่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรก็ติดตามชมต่อได้ใน.....