สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยหนัง House of Gucci (2021) เฮาส์ ออฟ กุชชี่

สปอยหนัง House of Gucci

สปอยหนัง House of Gucci (2021) เฮาส์ ออฟ กุชชี่

ริซิโอ (อดัม ไดรเวอร์) เบื่อหน่ายกับปาทริเซีย (เลดี้ กาก้า) และเมื่อมีความสัมพันธ์กับเปาลา ฟรานชี (คามิลล์ ค็อตติน) เพื่อนเก่า เขาฟ้องหย่า และตั้งใจจะแต่งงานกับปาโอลาในที่สุด ปาตริเซียพยายามคืนดีกับเมาริซิโอ แต่เขาปฏิเสธเธอ เมื่อเห็นวิถีชีวิตของเธอตกอยู่ในอันตรายอย่างรุนแรงทั้งจากการถูกตัดขาดจากสิ่งที่เธอเห็นว่าตัวเองมีสิทธิ์และ บริษัท ที่ถูกซื้อจากแหล่งภายนอกเพื่อความรอดเธอจึงจ้างด้วยความช่วยเหลือของ Pina (Salma Hayek) นักฆ่าผู้ซึ่ง ยิงและฆ่าเมาริซิโอ ในท้ายที่สุด เธอ พีน่า และนักฆ่าถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆาตกรรมของเมาริซิโอและถูกตัดสินจำคุก และบริษัทกุชชี่ได้รับชัยชนะมาจนถึงทุกวันนี้ด้วยน้ำมือของอีกบริษัทหนึ่งหลังจากที่ตำรวจตามล่าและพยายามติดคุก เมาริซิโอ

Sosyetik Cinayet: House of Gucci (2021) - Eleştiri - İzlenim, Sinema  Yazıları - Fil'm Hafızası

สำหรับเขาและแพทริเซียก็ปลอมลายเซ็นของโรดอลโฟ (เจเรมี ไอรอนส์) เพื่อที่พวกเขาจะได้หุ้นกุชชี่ครึ่งหนึ่ง ทั้งคู่หนีไปสวิตเซอร์แลนด์ อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงความหายนะสำหรับการแต่งงานของพวกเขา และในที่สุด บริษัทเอง; เขากลับมาพบกับเพื่อนเก่าและนักออกแบบ Paola Franchi ซึ่งเตือนให้เขาส่ง Patrizia และเด็กๆ กลับไปอิตาลีหลังจากการโต้เถียงกันอย่างเผ็ดร้อน ไม่นานหลังจากนั้น เขาก็เริ่มมีชู้กับเปาลา ต่อจากนั้น แผนธุรกิจที่คิดไม่ดีซึ่งทำให้บริษัทเสียหาย ทำให้เมาริซิโอต้องขอความช่วยเหลือจากบริษัททุน Investcorp ในขณะเดียวกันก็พยายามซื้อกิจการส่วนของเปาโล (จาเร็ด เลโต) เปาโลปฏิเสธโดยธรรมชาติและอัลโด (อัล ปาชิโน) ซึ่งเพิ่งได้รับการปล่อยตัวจากคุกจะไม่ยอมให้เป็นเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม เมื่อเมาริซิโอบอกพวกเขา เขาก็ได้ข้อตกลงในขณะเดียวกัน Patrizia พยายามที่จะคืนดีกับ Maurizio แม้จะใช้ลูกๆ เป็นตัวช่วย แต่เขามีส่วนร่วมอย่างเต็มที่กับ Paola ไม่เพียง แต่ปฏิเสธเธอเท่านั้น แต่ยัง

Inside the Houses of House of Gucci | Architectural Digest

ฟ้องหย่าด้วย ไม่เต็มใจที่จะเสี่ยงต่อความสนใจของเธอในอาณาจักรกุชชี่ (หรือตำแหน่งของเธอและเป็นผลให้สิทธิพิเศษในฐานะภรรยาของกุชชี่) โกรธเคืองกับเหตุการณ์และเพื่อนของเธอ Pina Patrizia จ้างนักฆ่าชาวซิซิลีเพื่อฆ่า Maurizio .Maurizio ตัดสินใจที่จะสร้างภาพลักษณ์และเนื้อหาของบริษัทขึ้นมาใหม่โดยให้ Domenico De Sole (Jack Huston) ผู้ช่วยของเขาและ Tom Ford (Reeve Carney) ดีไซเนอร์มือใหม่อยู่หน้าปฏิบัติการ สิ่งนี้เป็นผลที่ตามมาโดยไม่ได้ตั้งใจของ Investcorp เบื่อหน่ายกับการจัดการที่ผิดพลาดของ Maurizio การซื้อเขาออกไปและแทนที่เขาด้วย Ford และ De Sole อย่างเต็มที่ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2538 ขณะเดินไปที่บ้านของเขา เมาริซิโอถูกไล่ล่าและยิงเสียชีวิตโดยนักฆ่าที่ได้รับการว่าจ้าง เมื่อได้รับแจ้ง Patrizia ก็ดูมีความสุข โดยเชื่อว่าตอนนี้เธอจะเป็นผู้ควบคุมบริษัทอย่างสมบูรณ์ - เธอยังเขียน PARADEISOS (“Paradise” ในภาษากรีก) ในไดอารี่ส่วนตัวของเธอ- แต่ความสุขของเธอไม่คงอยู่

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇