สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

แนะนำหนังน่าดู Jackass Forever (2022) แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์

แนะนำหนังน่าดู Jackass Forever

ในทศวรรษที่ผ่านมาตั้งแต่ Jackass 3D และเด็กชาย Jackass ได้รับการพลาดอย่างมาก การเปิดตัว Jackass Forever ทำให้พวกเขากลับมารวมกันอีกครั้งและส่งมอบอีกหนึ่งรายการในซีรีส์ภาพยนตร์ที่แหบแห้งของพวกเขา และตอนนี้ Jackass 4.5 ที่เปิดตัวก็ทำให้เห็นทั้งแก๊งปล่อยภาพยนตร์เรื่องอื่นทั้งหมดโดยใช้ฟุตเทจที่พวกเขาไม่ได้ใช้สำหรับการแสดงละครของ Jackass Forever ภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องใหม่ทั้งหมดประกอบด้วยฟุตเทจที่ไม่เคยเห็นมาก่อนจากการ

Jackass Forever - โกดังหนัง

ถ่ายทำ Jackass Forever ตลอดจนบทสัมภาษณ์นักแสดง ผลงานมากมาย และฟุตเทจเบื้องหลังอีกมากมาย เช่นเดียวกับ Jackass Forever Jackass 4.5 นำเสนอการกลับมารวมกันของทีมงาน Jackass และทำการแสดงผาดโผนที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะและโง่เขลาอีกครั้งซึ่งเป็นขนมปังและเนยของพวกเขาในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา คราวนี้เห็นลูกเรือเข้าร่วมโดยแขกบางคนรวมถึง Eric Andre, Machine Gun Kelly, และไทเลอร์ผู้สร้าง ตามคำสั่งของแพทย์ของจอห์นนี่

Jackass' might be coming back for a new series

น็อกซ์วิลล์ ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง Jackass สุดท้ายอย่างเป็นทางการ และมันค่อนข้างจะเป็นทางออกด้วยการแสดงผาดโผนที่ดุร้ายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยทำมา ความทรงจำมากมายที่แบ่งปันกันระหว่างทีมงาน (ที่รู้สึกเหมือนเป็นเพื่อนซี้) ถึงแฟนๆ ณ จุดนี้) และความโง่เขลาที่ดีมากมาย Jackass 4.5 เป็นสิ่งที่ต้องดูสำหรับแฟน Jackass

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇