สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

รีวิวหนัง Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน (2020)

รีวิวหนัง Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน (2020)

รีวิวหนัง Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน (2020)   Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน (2020) ทุก ๆ หกปี คำสั่งโบราณของนักสู้ยิวยิตสูต้องเผชิญกับเผ่าพันธุ์ที่ชั่วร้ายของผู้รุกรานจากต่างดาวในการต่อสู้เพื่อโลก เป็นเวลาหลายพันปีที่ผู้รุกรานได้สูญเสียผู้พิทักษ์โลกมาจนถึงปัจจุบัน อนาคตของโลกกำลังตกอยู่ในอันตราในป่าในพม่า (เมียนมาร์) เอเชีย เจค บาร์นส์ วีรบุรุษสงครามผู้โด่งดัง กำลังหนีจากดวงดาวที่บินอยู่ ("ชูริเคน") ภายใต้คำสั่งของแบร็กซ์ ผู้นำผู้รุกรานที่ทรงพลัง เจคลงเอยที่หน้าผาริมทะเล ที่ซึ่งเขาโดนดวงดาว ตกลงไปในมหาสมุทร กระแทกศีรษะของเขาและมืดไปไวลี นักสู้อาวุโสยิวยิตสู ช่วยชีวิตเจคจากน้ำและมอบตัวเขาให้ดูแลชาวประมงชาวพม่าสองคน พวกเขาเย็บบาดแผลของเจ

คที่เหนื่อยล้าและพาเขาไปที่ด่านทหารใกล้ ๆ โดยสมมติว่าเขามาจากที่นั่น หลังจากสังเกตการสื่อสารที่ผิดพลาดระหว่างนักแปลที่ไม่มีประสบการณ์กับหนึ่งในชาวประมงหญิง เจคก็ถูกทิ้งไว้ที่ด่านหน้าและเริ่มฟื้นคืนสติ แต่เขาต้องฟื้นกำลัง! งงกับการพูดถึงดาวหางที่มาทุก ๆ หกปีและรูในช่องเปิดของวิหาร เจ้าหน้าที่จึงเริ่มค้นหาว่าเจคมาจากไหน ไมร่า เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรอง พยายามสอบปากคำเจค แต่ดูเหมือนว่าเขาจะความจำเสื่อม โดยไม่นึกถึงเหตุการณ์ที่นำไปสู่การพบตัวเขาในน้ำหลังจากซีเควนซ์การต่อสู้ ไมร่าฉีดเจคด้วยเซรั่มความจริง แต่สิ่งนี้พิสูจน์ไม่ได้ผลกับสิ่งที่เขาเปิดเผย เธอตัดสินใจว่าเป็นไปได้ว่าเขาจำไม่ได้จริง ๆ แต่ในขณะที่คุยเรื่องนี้กับผู้ปฏิบัติการคนอื่น Keung ขั้นสูงJiu

Jitsuนักสู้เริ่มทำงานผ่านฐานโดยใช้หมัดและปืนเหมือนกัน กึงไม่สะทกสะท้านกับการจู่โจมซ้ำแล้วซ้ำเล่าของผู้ชายในชุดบาลาคลาวาและเครื่องแบบเมื่อยล้า ซึ่งเขานอนราบ เสียงปืนและเสียงเท้ากระทบหน้าอก หัว และอื่น ๆ เตือน Myra และคนอื่น ๆ ว่ามีบางอย่างเกิดขึ้น หลังจากต่อสู้กันมากขึ้น Keung เข้าหา Jake ซึ่งเขารู้จักด้วยกุญแจมือพิเศษ กึงอุทานว่า "เราต้องไปแล้ว" และเจคยอมรับโอกาสนี้ที่จะออกจากผู้จับกุมของเขา การออกจากฐานทัพของพวกเขาเป็นการยืนยันว่าเจคก็มีทักษะในการใช้แขนขาของเขาในการป้องกันตัวจากผู้อื่นเช่นกันจากนั้นเจคก็กลับมาพบกับนักสู้อีกสามคนที่ดูเหมือนจะรู้จักเขา แต่เขาจำไม่ได้ว่าพวกเขาเป็นใครหรือภารกิจของเขาคืออะไร ขณะที่พวกเขาพยายามจะออก

ไปเพื่อมุ่งหน้ากลับไปที่ฐานทัพ ทหารก็กลับมาอีกครั้ง นักสู้อีกสามคนเอาชนะทั้งหน่วยได้อย่างง่ายดาย แต่เจคโดนไมร่าจับ เธอพยายามสอบปากคำเขาอีกครั้งที่ฐานทัพทหาร แต่เขาเพียงบอกเธอว่าเธอควรไป จากนั้นพวกเขาก็ตัดสินใจย้ายออกจากฐานทัพขณะที่พยายามหลบหนี แต่กลับถูกเอเลี่ยนชื่อแบร็กซ์ตามล่า กลุ่มเผชิญหน้ากับแบร็กซ์ที่วัดและต่อสู้กับเขา ระหว่างการต่อสู้ เผยให้เห็นว่า Brax มีจุดอ่อนในการยิงและใช้สิ่งนั้นให้เป็นประโยชน์ เจคจัดการฟันแบร็กซ์ด้วยดาบและผลักระเบิดเข้าไปในลำไส้ของเขาก่อนที่มันจะหายดี เขาเตะ Brax เข้าไปในพอร์ทัลและในที่สุดมันก็ระเบิดจุดจบของเผ่าพันธุ์เอเลี่ยน รีวิวหนังกันแบบตรงไปตรงใหม่ มีคะแนนเปรียบเทียบให้ เพื่อเข้าใจง่ายๆ ...