สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

อัพเดทข่าวหนังใหม่ Jurassic World Dominion (2022) จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร

อัพเดทข่าวหนังใหม่ Jurassic World Dominion

อัพเดทข่าวหนังใหม่ Jurassic World Dominion (2022) จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร จูราสสิคเวิลด์ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะที่ยังเปิดดำเนินการอยู่ และภาคต่อของ Fallen Kingdom ได้ขยายไปถึงเกาะ เรือ และคฤหาสน์ที่น่าขนลุก จูราสสิค เวิลด์: โดมิเนียน , โคลิน เทรวอร์โรว์บอกกับโททัล ฟิล์มว่า “อยู่รอบโลกทั้งใบ” ด้วยสิ่งมีชีวิตและ DNA ของพวกมันที่หลบหนีไปในที่โล่งในตอนจบของภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว โลกจึงกลายเป็นสนามเด็กเล่นของพวกเขา

The Jurassic Park Trio's Return Reimagines The Original Jurassic World:  Dominion Trailer | Entertainment WorldWide News

“ผมมีส่วนร่วมอย่างมากกับความคิดที่ว่าไดโนเสาร์เป็นสัตว์ที่สมควรได้รับความเคารพจากเรา และพวกมันก็สมควรที่จะได้รับความกลัวของเรา ในเวลาเดียวกัน ในแบบที่เป็นสิงโต” เขากล่าวต่อ “นี่คือภาพยนตร์ที่เริ่มผจญภัยในไดนามิกใหม่ทั้งหมด และโลกใหม่ที่เราต้องค้นหาว่าใครมีอำนาจ อัพเดทข่าวหนังใหม่ Jurassic World Dominion เหนือโลกใบนี้”เทรเวอร์โรว์กำลังหวนคืนสู่รากฐานของแฟรนไชส์นี้ โดยสมาชิกนักแสดงรุ่นก่อนอย่าง แซม นีลล์ และลอร่า เดิร์น กลับมาพร้อมเจฟฟ์ โกลด์บลัม (ผู้เป็นนักแสดงรับเชิญใน Fallen Kingdom)

Jurassic World Dominion' - 20 Coolest Shots from the Super Bowl Trailer!

ควบคู่ไปกับดาราปัจจุบันอย่าง คริส แพรตต์ และไบรซ์ ดัลลาส ฮาวเวิร์ด“ลอร่า แซม และเจฟฟ์มีเวลาฉายในภาพยนตร์มากพอ ๆ กับไบรซ์และคริส” เทรวอร์โรว์พูดถึงการแยกทางกัน “พวกเขาไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอดเวลา แต่เรากำลังติดตามเรื่องราวของพวกเขาทั้งสองอย่างเท่าเทียมกัน และคุณมีความรู้สึกว่าพวกเขาจะชนกัน ณ จุดหนึ่ง… มีความตึงเครียดนี้ ไม่ได้มีโครงสร้างที่จำเป็นในทางใดทางหนึ่ง ที่เราเคยเห็นในหนังฮอลลีวูดแบบมีโครงสร้าง แต่มันได้ผล" แฟรนไชส์มักหาทาง ใครที่อยากรับชมต้องติดตามทางเว็บไซต์ของเราไว้ได้นะครับ 

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇