สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยหนัง Last Seen Alive (2022) ผ่ายุทธการ คลั่งหาเมีย

สปอยหนัง Last Seen Alive

สปอยหนัง Last Seen Alive (2022) ผ่ายุทธการ คลั่งหาเมีย ภาพยนตร์แอคชั่นเรื่อง Taken ในปี 2008 ได้สร้างกระแสให้กับวัฒนธรรมป๊อปและในธุรกิจการสร้างภาพยนตร์ Goodman เลือกที่จะนำสูตรดังกล่าวไปพร้อมกับ Breakdown ของปี 1997 ที่จอร์เจีย พยายามใช้เส้นทางที่มีลมแรงกว่าเพื่อไปที่นั่น มันใช้งานได้ แต่ที่นี่การเล่าเรื่องก็พุ่งไปที่เท้าวิล (บัตเลอร์) และลิซ่า (อเล็กซานเดอร์) กำลังจะแยกจากกัน โดยผู้ชายจะพาผู้หญิงไปที่บ้านพ่อแม่ของเธอเพื่อพิจารณาทางเลือกที่เป็นไปได้ การต้องแวะปั๊มน้ำมันทำให้การเดินทาง

รีวิว Last Seen Alive (2022) ลาสซีนอะไลฟ์ - อัพเดตหนังใหม่ ซีรี่ย์ใหม่แนะนำ

เปลี่ยนไป เพราะลิซ่าหายตัวไปหลังจากนัคเคิลส์ (เอ็มบรี) เรียกไป ไม่นานวิลก็ติดต่อนักสืบแพเตอร์สัน (ฮอร์นสบี้) และพูดคำนั้นออกไป แต่ต้องใช้เวลาสักพักกว่าที่ Last Seen Alive จะออกจากปั๊มน้ำมัน ความซบเซาของตำแหน่งเป็นลักษณะที่ติดอยู่ในขณะที่สคริปต์ของ Frydman เจาะลึกเข้าไปในสถานที่เพียงไม่กี่แห่งแพ็ตเตอร์สันไม่ได้ช่วยอะไรมาก และออสการ์ (เออร์บี้) พนักงานปั๊มน้ำมันก็เช่นกัน แต่พ่อแม่ของลิซ่าตั้งวิลบนเส้นทางที่ถูกต้อง ซึ่งอยู่ติดกับร้านนัค

Last Seen Alive | release date, cast, trailer for Gerard Butler film |  Radio Times

เคิลส์และต่อมาคือแฟรงค์ (คัลลาเวย์) แม้ว่าในตอนแรก Last Seen Alive ไม่ได้ตั้งใจจะก้าวไปข้างหน้า แต่ก็พบว่ามีจุดยืนหลังจากเชื่อมต่อกับชายคนนั้นอีกครั้ง แม้ว่ามุมลึกลับจะถูกส่งออกไปแล้วเนื่องจากมีการเล่าเรื่องที่มีกรอบแปลก ๆ ซึ่งแสดงภาพแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นของนัคเคิลส์ที่ยอมรับว่าพาลิซ่า Goodman คอยดูบทสรุปให้ Will วนเวียนอยู่ในส่วนลึกของเมืองต่อไปมันสัญญาบางอย่างที่คุ้นเคย และ Last Seen Alive ส่งมอบด้วยความสามารถ รักษาทุกอย่างไว้ แต่วิลล์ก็ติดอยู่กับที่เพราะเขาเป็นคนเดียวที่มีความเร่งด่วนที่จะเคลื่อนไหวในขณะที่ยังมีเวลา คำถามเกี่ยวกับแรงจูงใจคือการอ้าปากค้างครั้งสุดท้ายของควา

รับชมตัวอย่างได้ด้านล่าง