สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยหนัง Little (2019) ลิตเติ้ล จะเกิดอะไรขึ้นเมื่ออยู่ดีก็กลายเป็นเด็กอายุ 13

Little

สปอยหนัง Little (2019) ลิตเติ้ล จะเกิดอะไรขึ้นเมื่ออยู่ดีก็กลายเป็นเด็กอายุ 13

สปอยหนัง Little (2019) ลิตเติ้ล จะเกิดอะไรขึ้นเมื่ออยู่ดีก็กลายเป็นเด็กอายุ 13  เป็นเรื่องราวของสาวใหญ่วัยใกล้40 ที่มีนิสัยเจ้าอารมณ์และปากเสีย แต่อยู่มาวันหนึ่งอยู่ดีๆตื่นมาก็กลายเป็นเด็กอายุ 13 ปีไปสะงั้นแต่เธอไปส่องกระจกกับคิดว่าสงสัยไม่ได้กินกาแฟเลยเป็นเบลอๆ หลังจากนั้นเธอก็ได้ไปซื้อกาแฟก็โดนพนักงานว่าเอา เลยรีบส่องกระจกอีกครั้งแล้วรีบวิ่งมาที่ห้องทันทีแต่แล้วเธอรีบไปเปิดดูรูปตอนเด็ก

Movie review: Little is short on fun

ของเธออีกครั้ง เธอก็พบว่าเธอต้องกลายเป็นเด็กอีกครั้ง และแล้วเวลาต่อมาผู้ช่วยของเธอก็เดินเข้ามาและถามเธอว่าเจ้านายเธอไปไหน และเธอก็บอกว่าก็อยู่ในตัวกูนี้แหละก็ทำเอาผู้ช่วยมึนงงไปเลยทีเดียว เธอและผู้ช่วยจึงคิดค้นวิธีว่าตัวเขาเป็นโรคอะไหรือป่าว แต่เธอนึกออกว่าต้องเป็นเด็กคนนั้นแน่ๆที่ทำให้เธอเป็นแบบนี้ หลังจากนั้นก็มีเจ้าหน้าที่คุ้มครองเด็กเข้ามาแล้วสั่งให้เธอไปโรงเรียน แต่โรงเรียนนั้นดันเป็น

Little ตัวจ้อย...สลับแสบ (2019) [ พากย์ไทย ] เต็มเรื่อง

โรงเรียนที่เธอเคยอยู่ตั้งแต่เด็ก ตอนแรกเธอก็ปฎิเสธว่าเธอจะไม่ไปแต่ผู้ช่วยของเธอบอกว่าถ้าเธอไม่ไปผู้ช่วยจะต้องถูกจับ สปอยหนัง ดังนั้นเธอเลยต้องทำข้อตกลงให้ผู้ช่วยดูแลบริษัทของเธอ แต่ผู้ช่วยก็ได้นึกไอเดียออกมาว่าถ้าฉันช่วยดูแลบริษัทแทนเธอก็ต้องเลื่อนขั้นให้ฉันเป็นผู้บริหาร และเธอไม่มีทางเลือกจึงตอบตกลงและการที่เธอกลับไปเป็นเด็กนั้นทำให้เธอเรียนรู้อะไรหลายๆอย่างและนิสัยเธอก็เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงและเรื่องราวก็จบลงเพียงเท่านี้