สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี คุณหมอสองภพ ซีซั่น1 (Live Up to Your Name)

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี คุณหมอสองภพ ซีซั่น1

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี คุณหมอสองภพ ซีซั่น1 (Live Up to Your Name) การอภิปรายระหว่างการฝังเข็มแบบดั้งเดิม และการแพทย์แผนปัจจุบัน กลายเป็นเรื่องราวความรักในจินตนาการในละครเรื่อง Live Up to Your Name, Dr. Heo"คิมนัมกิล" ( รับบทโดย Shark )นำผู้ชมย้อนเวลากลับไปในยุคโชซอน ผ่านบทบาทของเขาในฐานะนักฝังเข็มที่มีทักษะ"ฮออิม "

รีวิวซีรีส์เกาหลี Live Up to Your Name คุณหมอสองภพ แล้วคุณจะหลงรักผู้เดินทางผจญภัยข้ามเวลาที่น่าตื่นเต้น กับศัลยแพทย์ยุคใหม่ที่รับบทโดย "คิมอาจุง" (รับบทโดย Wanted ) และอีกนักแสดงนำต่างๆอย่าง "Yoo Min Kyu" ( Cheo Yong 1 ), "Moon Ga Young" ( Tempted ), "Um Hyo Sup" ( I'm Not a Robot ),"Ahn Suk Hwan" และ "Roh Jeong" เป็นที่รู้จักในด้านทักษะการฝังเข็ม รักษาคนจนในเวลากลางวันและทำหน้าที่เป็นหมอส่วนตัวลับสำหรับคนรวยในตอนกลาง ดูซีรี่ย์คุณหมอสองภพ คืนเพื่อหารายได้พิเศษ ชื่อเสียงมากมายของเขาทำให้เขามีโอกาสรักษาอาการปวดศีรษะอันรุนแรงของกษัตริย์

Live Up to Your Name - อันนี้รีวิวจริงจัง - Minimoreอย่างไรก็ตาม เขาล้มเหลวในการทำภารกิจให้สำเร็จ เนื่องจากมือของเขาสั่นกระทันหันระหว่างการรักษา ขณะหลบหนีจากกองทัพของกษัตริย์ เขาบังเอิญตกลงไปในแม่น้ำ เมื่อเขาตื่นขึ้นมา เขาพบว่าตัวเองอยู่ในกรุงโซลในปัจจุบัน ซึ่งเขาได้พบกับศัลยแพทย์สุดเจ๋ง "ยอนคยอง" (รับบทโดย คิมอาจุง) ซึ่งไม่รู้จักประสิทธิภาพของการฝังเข็ม

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇