สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

แนะนำซีรี่ย์น่าดู Military Prosecutor Doberman (2022)

แนะนำซีรี่ย์น่าดู Military Prosecutor Doberman

แนะนำซีรี่ย์น่าดู Military Prosecutor Doberman (2022) วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะมาแนะนำซีรี่ย์เกาหลี ที่กำลังเป็นที่นิยมมากที่สุดในตอนนี้อย่าง ซีรี่ย์ “Military Prosecutor Doberman” บอกเลยว่าใครที่ชอบแนวดราม่า กฎหมาย ทหาร ขอแนะนำเลยครับว่าเรื่องนี้มาพร้อมกันแบบครบรสเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของนักแสดงนำหนุ่มเล่ออย่าง “อันโบฮยอน” รับบทเป็น “โดแบมัน” ในบทบาทของอัยการทหารหนุ่มที่ตั้งหน้าตั้งตาทำทุกอย่างเพื่อเงิน และครอบครัวอยู่สบายที่มาเล่นประกบคู่กับนางเอกสาว “โจโบอา” รับบทเป็น “ชาอูอิน”  อัยการทหารสาวซึ่งเป็นคนที่มีฐานะทางครอบครัว เเต่ที่เธอเข้ามาเป็นอัยการทหาร เพื่อแก้แค้นให้กับครอบครัวของเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรก็เชิญอ่านต่อได้กันที่เรื่อง

 

Preview Military Prosecutor Doberman Episode 12: Memanas, Do Bae Man dan Oh  Yeon Su Saling Serang! | VIU

ย่อกันเลย สำหรับเนื้อเรื่องที่เข้มข้นของซีรี่ย์เรื่องนี้ เริ่มต้นที่ “โดแบมัน” อัยการทหารหนุ่มที่เขานั้นไม่อยากเข้าการเกณฑ์ทหาร จึงเลือกที่จะไม่เรียนต่อมอปลาย อย่างไรก็ตาม  “โดแบมัน” ถึงจะเรียนมอปลายไม่จบ แต่เขาก็มีความพยายามที่จะสอบเข้า นิติกฎหมาย ด้วยความเก่งและมุ่งมั่นของเขาจึงทำให้เขาผ่านมันไปได้ แต่ทว่า “โดแบมัน”  เรียนไม่จบมอปลายจึงไม่มีบริษัทกฎหมายไหน ที่จะรับเขาเข้าทำงานแม้เขาจะเก่งและฉลาดก็ตาม จากนั้นเขาต้องหาเงินเพื่อเลี้ยงดู

Military Prosecutor Doberman' offers fresh take on legal drama genre |  ABS-CBN News

ครอบครัวแต่จู่ๆก็ได้มีคนๆหนึ่ง ได้เสนอเงินให้เขาเป็นจำนวนมหาศาล เพื่อที่จะให้เขามาเป็นอัยการทหาร และในกฎนั้นมีคำที่เขียนว่า เขาต้องเป็นอัยการทหาร จำนวน 5 ปีด้วยกัน ถึงจะพ้ข้อเสนอและได้เงินตลอดไป จากทีได้อยู่ที่กรมนั้น “โดแบมัน” ได้พบกับหญิงสาวอัยการทหาร ใหม่อย่าง “ชาอูอิน” ซึ่งเป็นคนที่มีฐานะทางครอบครัว เเต่ที่เธอเข้ามาเป็นอัยการทหาร เพื่อแก้แค้นให้กับครอบครัวของและท่วงคืนความยุติธรรมให้กับประชาชน จากนั้นทั้งสอง  “โดแบมัน” และ “ชาอูอิน” ก็ได้ช่วยกัน ต่อสู้กับผู้มีอำนาจและทำให้ “โดแบมัน”  รู้ว่าการเป็น อัยการทหาร ที่แท้จริงคืออะไร 

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇