สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยหนัง Miss Marvel (2022) มิสมาร์เวล

สปอยหนัง Miss Marvel

สปอยหนัง Miss Marvel (2022) มิสมาร์เวล วันนี้เป็นการแสดงรอบปฐมทัศน์ของMs. Marvel ที่ รอคอยมานาน จาก Disney+ ที่สร้างจากซีรีส์การ์ตูนเรื่องดังของ Marvel เกี่ยวกับกมลา ข่าน เด็กวัยรุ่นชาวอเมริกันเชื้อสายปากีสถานจากนิวเจอร์ซีย์ ผู้ชื่นชอบฮีโร่ในดวงใจจนกระทั่งเธอกลายเป็นหนึ่งเดียวกันโดยไม่คาดคิด การ์ตูนเป็นการ์ตูนเรื่องแรกที่แสดงตัวละครมุสลิมที่พาดหัวข่าวในซีรีส์เดี่ยวของ Marvel และร่วมสร้างโดยบรรณาธิการ Sana Amanat ลูกของผู้อพยพชาวปากีสถานที่เติบโตในเขตชานเมืองของรัฐนิวเจอร์ซีย์ และเขียนโดย G. Willow Wilson ชาวนิวเจอร์ซีย์ที่เปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลามหลังจากเรียนศาสนาในวิทยาลัยการ์ตูนดังกล่าวได้รับการยกย่องจากอารมณ์ขัน หัวใจ และการ

Ms. Marvel' Trailer: MCU's First Muslim Superhero Debuts on Disney+ -  Variety

แสดงภาพอันรุ่มรวยของชาวอเมริกันมุสลิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับคำชมเป็นพิเศษจากการพรรณนาถึงกมลา ซึ่งเป็นวัยรุ่นมุสลิมหลังเหตุการณ์ 9/11 ที่มีความสัมพันธ์กับอัตลักษณ์ของเธอทั้งซับซ้อนและสนุกสนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในความถูกต้อง และเป็นสากลในความสัมพันธ์ การ์ตูนได้รับรางวัลและได้รับความนิยมจากผู้อ่านในกลุ่มประชากรที่หลากหลาย และตอนนี้ซีรีย์สตรีมมิ่งใหม่กำลังเปิดตัวด้วยความกระตือรือร้นเช่นเดียวกัน ในบรรดาแฟน ๆ ของพวกเขาคือนักเคลื่อนไหวชาวปากีสถานและผู้ได้รับรางวัลโนเบล Malala Yousafzai ผู้ซึ่งส่งข้อความถึง Marvelเกี่ยวกับการแสดงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง อิมาน เวลลานี ดาราชาวปากีสถานชาวแคนาดาวัย 19 ปี กำลังได้รับคำชมจากการแสดงของ

Ms Marvel quando esce, la trama e il cast della serie tv | TV - BadTaste.it

เธอ ซึ่งถือเป็นการแสดงครั้งแรกของเธอ เธอรับบทกมลาที่มีเสน่ห์ดึงดูดซึ่งผลักดันให้ทอม ฮอลแลนด์กลายเป็นดาราในฐานะเพื่อนฮีโร่วัยรุ่นสไปเดอร์-แมน และรวบรวมการแสดงที่มีชีวิตชีวาและมีสีสันที่การ์ตูนต้นฉบับพยายามหา เช่นเดียวกับ Amanat, Wilson และ Bisha K. Ali นักแสดงตลกชาวปากีสถานชาวอังกฤษและนักเขียนบทที่อยู่เบื้องหลังการดัดแปลง Disney+ เวลลานีมีประสบการณ์ชีวิตที่สะท้อนถึงกมลา (ฉากที่วาดภาพ "Illumin-Aunties" ที่รอบรู้และนินทาทุกคนของชุมชนเอเชียใต้เป็นไฮไลต์) แต่ยิ่งไปกว่านั้น ยิ่งกว่าตัวตนของเธอในฐานะชาวมุสลิมในปากีสถาน มันคือตัวตนของเธอในฐานะวัยรุ่นที่หมกมุ่นอยู่กับการ์ตูนที่ผสมผสานการแสดงของ Vellani ด้วย จุดประกายความจริงใจ

รับชมตัวอย่างได้ด้านล่าง