สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยหนัง มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ Mistress of Evil (2019)

สปอยหนัง มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ Mistress of Evil (2019)

สปอยหนัง มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ Mistress of Evil (2019)

Maleficent: นายหญิงแห่งความชั่วร้ายเป็น 2019 อเมริกัน 3D ภาพยนตร์แฟนตาซีที่ผลิตโดยวอลท์ดิสนีย์พิคเจอร์กำกับโดยโจอาคิมRønningและเขียนโดยลินดาวูลเวอร์ตัน , มิคาห์ฟิตเซอร์แมนบลูและโนอาห์ Harpster มันเป็นผลสืบเนื่องไปปี 2014 ภาพยนตร์เรื่อง Maleficent , [1]กับ Angelina Jolieกลับไปวาดภาพหัวข้อบทบาท Elle Fanning , Sam Riley , Imelda Staunton , Juno Templeและ Lesley Manvilleก็กลับมารับบทบาทเดิมเช่นกัน โดยมี Harris

Dickinsonเข้ามาแทนที่Brenton Thwaitesจากภาพยนตร์เรื่องแรกและChiwetel Ejiofor , Ed SkreinและMichelle Pfeifferร่วมแสดงเป็นตัวละครใหม่ เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากมาเลฟิเซนต์เป็นเวลาห้าปีภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เห็นตัวละครในบาร์นี้เผชิญกับการรับรู้ที่ถูกบิดเบือนของอาณาจักรเพื่อนบ้านว่าตนเองเป็นผู้ร้าย นอกเหนือจากแผนย่อยของเผ่าพันธุ์นางฟ้าที่ใกล้สูญพันธุ์และทรงพลังที่รู้จักกันในชื่อดาร์ก เฟย์หลังจากการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกในเดือนพฤษภาคม

2014 โจลี่กล่าวว่าภาคต่อเป็นไปได้ โปรเจ็กต์นี้ประกาศอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายนถัดมา และโจลี่เซ็นสัญญาในเดือนเมษายน 2559 รอนนิง ผู้กำกับร่วมPirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (2017) ให้กับดิสนีย์ ได้รับการว่าจ้างให้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในเดือนตุลาคม 2017 และ นักแสดงที่เหลือถูกเพิ่มหรือยืนยันในเดือนพฤษภาคม 2018 โดยเริ่มถ่ายทำในเดือนนั้นที่Pinewood Studiosในอังกฤษ สิ้นสุดในเดือนสิงหาคมMaleficent: Mistress

MALEFICENT: MISTRESS OF EVIL (2019) | Police News Varieties

of Evilเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2019 ทำรายได้ทั่วโลกกว่า 491 ล้านดอลลาร์ แม้ว่าจะต้องทำรายได้ประมาณ 500 ล้านดอลลาร์เพื่อทำกำไรเมื่อคำนึงถึงงบประมาณทั้งหมด การตลาดและต้นทุนการจัดภาพยนตร์ที่ได้รับการชื่นชมจากนักวิจารณ์กับคำวิจารณ์มุ่งเป้าไปที่ "พล็อตงงและภาพเทียมมากเกินไป" แต่สรรเสริญสำหรับการแสดงของโจลีพัดและ Pfeiffer [6]ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลออสการ์รับการเสนอชื่อสำหรับการแต่งหน้าที่ดีที่สุดและ Hairstylingที่92 รางวัลออสการ์ ภาพยนตร์เรื่องที่สามกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาใครที่กำลังมองหาหนังดูวันหยุด หรือเป็นคอหนังอยู่แล้ว จัดอันดับพร้อมกับ ปสอยหนัง ที่คุณไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นหนังตลกเลือดสาด ...