สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

แนะนำหนังน่าดู Monty Python and the Holy Grail มอนตีไพธันแอนด์เดอะโฮลีเกรล

แนะนำหนังน่าดู Monty Python and the Holy Grail

แนะนำหนังน่าดู Monty Python and the Holy Grail มอนตีไพธันแอนด์เดอะโฮลีเกรลน่าเสียดายที่ความเงางามบางส่วนถูกถอดออกจากจอกศักดิ์สิทธิ์ด้วยการแพร่หลายอย่างท่วมท้น ทุกวันนี้ เมื่อเราได้ยิน “แผลเนื้อ” เป็น “นิ!” หรือ “ผืนดินผืนใหญ่” ความคิดแรกของเรามักคือการมีฉากเต็มซึ่งซ้ำรอยกับเราโดยพวก เนิร์ ดที่ไร้ความรู้และหมกมุ่น หรือในกรณีของฉัน การแสดงซ้ำฉากเต็มรูปแบบกับผู้คนในฐานะ คน เนิร์ดที่ไร้เหตุผลและหมกมุ่น แต่ถ้าคุณพยายามทำตัวให้

My favourite film aged 12: Monty Python and the Holy Grail | Movies | The  Guardian

ห่างจากปัจจัยความอิ่มตัวมากเกินไป แนะนำหนังน่าดู  และกลับมาดูภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้งหลังจากผ่านไปสองสามปี คุณจะได้พบกับมุกตลกใหม่ๆ ที่ให้ความรู้สึกสดใหม่และตีโพยตีพายอย่างที่เรารู้ๆ กัน Holy Grailเป็นหนังตลกที่อัดแน่นที่สุดใน Python canon มีเรื่องตลกมากมายในหนังเรื่องนี้ และน่าแปลกที่เราลืมมันไปได้ง่ายเพียงใด เมื่อพิจารณาถึงชื่อเสียงของมัน หากคุณรู้สึกเหนื่อยหน่ายจากภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแท้จริงและไม่สามารถย้อนกลับได้ ให้ชมอีกครั้งพร้อมคำบรรยาย และ

Monty Python and the Holy Grail (1975), มอนตี้ ไพธอน ป่วนจอกศักดิ์สิทธิ์ –  หมื่นทิพ's Review

ค้นพบความซาบซึ้งระดับที่สองที่มาจากความสร้างสรรค์ที่เกิดขึ้น มันดูไม่เหมือนหนังราคา 400,000 ดอลลาร์อย่างแน่นอน และเป็นเรื่องน่ายินดีที่พบว่ามุขตลกใด (เช่น มะพร้าวครึ่งซีก) ที่เกิดจากความต้องการวิธีแก้ปัญหาด้วยงบประมาณต่ำ การกำกับร่วมครั้งแรกจากนักแสดงบนจอ เทอร์รี่ โจนส์ (ผู้ซึ่งกำกับการแสดงเป็นระยะๆ หลังจากไพทอนเลิกรากัน) และชาวอเมริกันคนเดียว เทอร์รี กิลเลียม (ผู้ซึ่งเปลี่ยนรูปแบบภาพยนตร์ของ Python ให้กลายเป็นแบรนด์แฟนตาซีอันน่าหวาดเสียวของเขาเอง) นั้นเคลื่อนไหวอย่างมีประสิทธิภาพเหนือจริง 

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇