สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

โปรแกรมหนัง netflix เดือน กุมภาพันธ์ 2565

โปรแกรมหนัง netflix เดือน กุมภาพันธ์ 2565

สำหรับใครที่สนใจหนังหรือซีรีส์ของ Netflix ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ต้องขอแนะนำเลยว่า มีหลากหลายรูปแบบในเดือน กุมภาพันธ์ 2565 นี้ให้เลือกชมกันทั่วหน้า ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์เกาหลี ซีรีส์ต่างประเทศ

หรือว่าหนังบู๊ ซีรีส์จีน รวมครบจบทุกเรื่องใน เว็บไวต์ของ Netflixและวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา nungspoil.com ก็จะมาแนะนำหนังใหม่ ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ให้ได้รับชมรีวิวพร้อมตัวอย่างมากกว่า 10 เรื่องในเว็บเดียว..และจะมีเรื่องไหนกันบ้างนั้นมารับชมกัน ...

Call Me by Your Name (เอ่ยชื่อคือคำรัก)

กำหนดออกอากาศ 1 กุมภาพันธ์

รีวิว call me by your name เอ่ยชื่อคือคำรัก ความรัก ความหลงใหล  และรักแรกที่ไม่อาจลบเลือน - Siam Inter Movie

คอล มี บาย ยัวร์ เนม "เอลิโอ" ชายหนุ่มอายุ 17 ปี ลูกครึ่งอิตาลี อเมริกัน ที่ได้มาอาศัยอยู่ในเมืองชนบททางตอนเหนือของประเทศอิตาลีกับทางครอบครัวของเขา และพ่อของ"เอลิโอ"ซึ่งเขาเป็นนักโบราณคดีได้ชวนไห้ "โอลิเวอร์" ชายหนุ่ม ชาวอเมริกัน ที่ได้มาอาศัยอยู่ด้วยในช่วงฤดูร้อนปี ค.ศ.1983และยังให้"โอลิเวอร์"มาช่วยงานเกี่ยวกับเอกสาร "เอลิโอ " ผู้เป็นหนอนหนังสือและเป็นอัจฉริยะทางเรื่องดนตรี เขาได้

พบกับบุคลิกที่มีร่วมกันนิด ๆ และในระหว่างเขากับ "โอลิดเวอร์" คือ มีนิสัยที่ร่าเริงและใช้ชีวิตโดยไม่มีความกังวล และ "เอลิโอ "ค่อนข้างที่จะไม่พอใจที่จะต้องแบ่งห้องของเขาไห้"โอลิเวอร์" ได้พัก เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในฤดูร้อนไปกับการอ่านหนังสือและออกไปเที่ยวกับ "มาร์เซีย" แฟนสาวของเขา ...

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ ⬇

Through My Window (รักผ่านหน้าต่าง)

กำหนดออกอากาศ 4 กุมภาพันธ์

wePLAY - ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูทีวีออนไลน์ ดูบอลออนไลน์

เป็นภาพยนต์ที่ว่าด้วยเรื่องของสาวข้างบ้าน “Raquel” ที่แอบหลงรักหนุ่มอย่าง “Ares” ที่ดูแล้วไม่ได้สนใจในตัวเธอเลยแม้แต่น้อย ทั้งสองไม่เคยพูดคุยอะไรกันมาก่อน แต่แล้วเรื่องไม่คาดคิดอย่างการใช้รหัส Wi – Fi ก็นำพาให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองบรรจบพบปะ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า “Ares” จะชอบเธอ กลับกันเขากับทำตัวเย่อหยิ่งใส่ และใคร ๆ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเขาไม่เคยมีความรักแท้จริงให้ใคร

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ ⬇

Anne+: The Film (แอนน์+)

กำหนดออกอากาศ 11 กุมภาพันธ์

เนื้อหาแนะนำบน Netflix ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565

และสำหรับซีรีย์นี้ "แอนน์ "ตัวหลักของเรื่องในการดำเนินเนื้อเรื่องหญิงสาวอย่าง "แอนน์ "เป็นหญิงสาวที่ฉลาด ที่ทำให้ผู้ชมคาดไม่ถึงอยู่เสมอ ชอบในความมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน หญิงสาววัยรุ่นที่ดูฉลาด มีความช่างพูด มีจินตนาการที่ สดใส แต่ก็มีปมบางอย่างในใจนอกจาก "แอนน์ " ตัวละครอื่นๆก็มี คาแรคเตอร์ และเรื่องราว น่าสนใจเหมือนกัน เลยทำให้ "แอนน์ "ไม่ได้เด่นเกินไป แต่ก็ไม่ได้จมค่ะ สิ่งที่ชอบมากๆในซีรีย์นี้อีกอย่างก็คือการได้เห็นพัฒนาการและการเติบโตของทุกตัวละคร ในแต่ละ Season ครับ...

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ ⬇

Tall Girl 2 (รักยุ่งของสาวโย่ง 2)

กำหนดออกอากาศ 11 กุมภาพันธ์

Tall Girl, nieuwste tiener romcom van Netflix | The Millennial Mom

Tall Girl 2 กำลังจะมาถึงในเร็วๆ นี้ ทาง Netflix และบริการสตรีมมิ่งได้ปล่อย ตัวอย่างภาพยนตร์ภาคต่อ ของrom-comภาพยนตร์เรื่องแรกอาจได้รับการพิสูจน์ว่าขัดแย้งกับบางคนแต่ก็ไม่ได้หยุดการตี Netflix ด้วยจำนวนการดูมากกว่า 41 ล้านครั้งในช่วงสี่สัปดาห์แรก ภาคต่อจะนำเรื่องโปรดของคุณกลับมาจากภาพยนตร์เรื่องแรกเมื่อ "Jodi" เผชิญกับความท้าทายครั้งใหม่เบื้องหลัง "แซม วิลสัน " กลับมาเขียนบทภาคต่อ ขณะที่ "เอมิลี่ ทิง" รับหน้าที่การกำกับจาก (Nzingha Stewart) ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องแรก แต่เราคาดหวังอะไรได้อีกจากภาคต่อของ Netflix

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ ⬇

เนื้อหาเกาหลี

Twenty Five Twenty One (ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด ซีซั่น 1)

กำหนดออกอากาศ 12 กุมภาพันธ์

Twenty-Five, Twenty-One นัมจูฮยอก-คิมแทรี  เคมีสดใหม่ในซีรีส์การเติบโตของวัยรุ่นกลางวิกฤต IMF – THE STANDARD

เรื่องราวจะเล่าถึงคนสองคนที่พวกเขาโตเป็นหนุ่มเป็นสาวถึงได้พบกันเมื่ออายุ 22 ปี และ 18 ปี และการลงเอ่ยแบบไม่สวยงามและมาพร้อมความเจ็บปวดด้วยอายุ 23 ปี และ 19 ปี และพวกเขาทั้งสองอายุครบ 24และ 20 ปี พวกเขาเริ่มเข้าใจกันมากขึ้นและได้เรียนรู้เรื่องราวใหม่ๆเกี่ยวกับคววามรักและเริ่มไว้ใจกันและกัน

และเมื่ออายุของพวกเขาทั้งสองเข้า 25 ปี และ 21 ปี มันก็คือเวลาที่พวกเขาได้เริ่มต้นความรักที่แท้จริง และประเด็นหลักๆของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็คือการถ่ายทอดเรื่องราวที่เกี่ยวกับความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาว สู่การเติบโตและมิตรภาพของช่วงเยาว์วัย

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ ⬇

Love and Leashes (รักจูงรัก)

กำหนดออกอากาศ 11 กุมภาพันธ์

รักจูงรัก Love and Leashes เรื่องย่อซีรีย์เกาหลี ซีรีย์เกาหลี, โรแมนติก คอมเมดี้ seoul2me.com

ภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่อง Love And Leashes ของ Netflix ที่กำลังจะเข้าฉาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานสองคนคือ "Ji-woo" และ "Ji-hoo" ซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับสายจูงสุนัข โดยไม่ได้ตั้งใจในการคลอดและค้นพบ เครื่องรางของผู้ใต้บังคับบัญชาของเธอ ทั้งคู่เข้าสู่สัญญาความสัมพันธ์แบบ (S&M) หลังจากที่ "จีฮูขอ " ให้เธอเป็นเจ้านายของเขา

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ ⬇

Kim Ji-Young: Born 1982 (คิมจียอง เกิดปี 82)

กำหนดออกอากาศ 25 กุมภาพันธ์

Kim Ji-Young, Born 1982 สัมภาษณ์ผู้กำกับ คิมโดยอน เบื้องหลังการทำงานกับ กงยู จองยูมี และภาพสะท้อนผู้หญิงในสังคมชายเป็นใหญ่ – THE STANDARD

"Kim Ji-Young" (รับบทโดย Jung Yu-Mi)มีชื่อผู้หญิงที่พบบ่อยที่สุด ชื่อหนึ่งสำหรับผู้ที่อายุเท่าเธอ เธอทำงานที่หน่วยงานประชาสัมพันธ์ "Kim Ji-Young" แต่งงานและมีลูกสาว ดังนั้นเธอจึงสามารถเลี้ยงดู

ลูกสาวของเธอได้ "Kim Ji-Young" จึงลาออกจากงาน เธอดำเนินชีวิตธรรมดามาถึงจุดนี้ ทันใดนั้น "Kim Ji-Young" เริ่มพูดเหมือนแม่ของเธอ พี่สาวของเธอ และคนอื่นๆ เธอดูถูกคนอื่นครอบงำ เกิดอะไรขึ้นกับเธอ?

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ ⬇

Business Proposal (นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน)

กำหนดออกอากาศเร็วๆ นี้

Ahn Hyo Seop and Kim Se Jeong Share a Sweet Moment Under the Pouring Rain in New SBS Drama 'A Business Proposal' | KDramaStars

ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ในเนื้อเรื่องเล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งเธอเป็นพนักงานออฟฟิศ ต้องไปไปนัดบอดกับ CEO หนุ่มของบริษัทที่เธอนั้นทำงานอยู่ เพราะที่เธอไปนั้นเธอไปเพราะแทนเพื่อนของเธอขณะที่ปกปิดตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง และนักแสดงของซีรี่ย์เรื่องนี้ที่เป็น

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ ⬇

Juvenile Justice (หญิงเหล็กศาลเยาวชน ซีซั่น 1)

กำหนดออกอากาศเร็วๆ นี้

Photo Gallery “หญิงเหล็กศาลเยาวชน” ประกาศออนแอร์ พร้อมปราบเด็กเปรต 25 ก.พ. บน Netflix

ในขณะที่อาชญากรรมที่กระทำโดยผู้เยาว์ มีความรุนแรงและโหดร้ายมากขึ้น ผู้กระทำความผิดมักจะหลบหนีการลงโทษ ร้ายแรงทุกประเภท "Sim Eun-Seok" (แสดงโดยKim Hye-Soo ) เป็นผู้ตัดสินชั้นยอด ที่

มีบุคลิกที่ดูไม่เป็นมิตรกับผู้อื่น เธอเกลียดอาชญากรเด็ก "ซิมอึนซอก " ได้รับมอบหมายให้เป็นศาลเยาวชนในท้องถิ่น ที่นั่น เธอฝ่าฝืนธรรมเนียมปฏิบัติและดำเนินการตามแนวทาง ของตนเองในการลงโทษผู้กระทำความผิด

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ ⬇

ซีรีส์One of Us Is Lying (ใครโกหก ซีซั่น 1)

กำหนดออกอากาศ 18 กุมภาพันธ์

One of Us Is Lying - Rotten Tomatoes

(One of Us Is Lying) สร้างขึ้นมาจากนวนิยายขายดีที่สุดของ (New York Times) ของ (Karen M. McManus) ในชื่อเดียวกัน (Mystery) ล้อมรอบ (Bayview High) เมื่อนักเรียนห้าคนเดินเข้าไปในสถาน

กักขัง และมีเพียงสี่คนเท่านั้นที่รอดชีวิต เหลืออีกหนึ่งคนตายในขณะที่เขากำลังจะเปิดเผยความลับที่เปลี่ยนชีวิตเกี่ยวกับคนอื่นๆ ในแอปซุบซิบ นักเรียนแต่ละคน "บรอนวิน" "แอดดี้" "เนท" และ"คูเปอร์" มีโอกาสและแรงจูงใจส่วนตัวที่จะสังหารเพื่อนร่วมชั้นของพวกเขา แต่ทุกคนอ้างว่าไร้เดียงสาเพราะคดีนี้ดำเนินไปรอบ ๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นกำลังโกหก

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ ⬇

Back to 15 (ย้อนวัยใส 15 ซีซั่น 1)

กำหนดออกอากาศ 25 กุมภาพันธ์

Back to 15 Netflix » ล้ำหน้าโชว์

เมื่ออายุได้ 15 ปี "ไมซ่า " ที่เล่นเป็นหนุ่มมีความคาดหวังอย่างมาก ในการใช้ชีวิตในวัยผู้ใหญ่ ออกจากเมืองเล็กๆ อย่างอิมเปราตริซ เดินทางไปที่ต่างๆ และทำความรู้จักกับผู้คนมากมาย แต่เมื่ออายุ 30 ชีวิตของ

เธอไม่มีอะไรแบบนั้น หลังจากเหตุการณ์ที่เลวร้าย เธอไปลี้ภัยในห้องนอนที่เธอใช้ชีวิตในวัยรุ่น และเหมือนกับเวทมนตร์ ถูกขับเคลื่อนไปจนถึงวันแรกของโรงเรียนมัธยมปลาย: มีศีรษะอายุ 30 ปีอยู่ในร่างของวัยรุ่นอายุ 15 ปี

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ ⬇

Vikings: Valhalla (ไวกิ้ง: วัลฮัลลา ซีซั่น 1)

กำหนดออกอากาศ 25 กุมภาพันธ์

Vikings: Valhalla trailer rips apart the London Bridge | EW.com

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 11 ซึ่งเป็นจุดสิ้นสุดของยุค (ไวกิ้งวัลฮัลลา) จะได้พบกับชาวไวกิ้งที่ยกกำแพงโล่ขึ้น และลับหอกในการแสวงหาที่จะเอาอังกฤษไปแก้แค้น การสังหารหมู่ประชาชนของพวกเขา ในทีเซอร์ เราจะเห็นการแอบดูการต่อสู้ที่หลากหลายในสงครามครั้งนี้ ซึ่งทั้งหมดนั้นดูโหดร้ายและนองเลือดอย่างที่เราคาดหวังจากแฟรนไชส์นี้

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ ⬇

เนื้อหาไทยร่างทรง

กำหนดออกอากาศ 4 กุมภาพันธ์

รีวิวหนัง The Medium (2021) ร่างทรง - HBO MAX FREE เว็บดูหนังออนไลน์ สตรีมมิ่ง ใหม่ล่าสุด ปี 2021

ในเรื่องเล่าของหนัง ร่างทรง เป็นหนังผีที่เล่นเป็นแนวของความเชื่อทางไสยศาสตร์ของท้องถิ่นในภาคอีสานของไทย โดยในเนื้อเรื่องของหนังจะเจาะจงที่ครอบครัวหนึ่ง ที่พวกเขาเคารพและเชื่อในเรื่องของดวงวิญญาณภูติผีต่างๆ และพวกเขาทำหน้าที่เป็นร่างทรงแต่เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น โดยเรื่องราวนี้จะเปลี่ยนแปลงความคิดของพวกเขาไปตลอดกาล และเป็นการร่วมมือกันครั้ง

แรกของค่ายหนังยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลี SHOWBOX และ GDH ค่ายหนังยักษ์ใหญ่นี้ผู้ผลิตมีชื่อเสียงที่ดังระดับโลกมากมายที่สามารถการันตีได้โดย "นาฮงจิน " ผู้ควบคุมดูแลงานสร้างและโปรดิวเซอร์ และพวกเขาเหล่านี้จะมาสร้างความหลอนเขย่าขวัญให้ได้รับชมอีกครั้ง 

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ ⬇

เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด (AI Love You)

กำหนดออกอากาศ 15 กุมภาพันธ์

Netflix เข้าใหม่ หนัง-ซีรีส์ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2565 มีอะไรน่าดูบ้าง?

และสำหรับคุณคุณคิดไหมว่า ระหว่าง "เอไอ" ที่มีสมองอัจฉริยะ ที่อยากมีความรักกับผู้หญิงคนหนึ่ง ต้องบอกเลยว่าสำหรับหนังเรื่องนี้ เป็นหนังที่มีเนื้อเรื่องที่ไม่ธรรมดา และสำหรับเนื้อเรื่องที่ได้บอกก่อนหน้านั้น ก็คือเนื้อเรื่องเพียงเล็กน้อยของ AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด เป็นภาพยนตร์ออริจินัล และเป็นเรื่องใหม่มาแรงของทาง Netflix ที่จะเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ (มาริโอ้ เมาเร่อ) และ

(ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) และเรื่องนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย จากนักแสดงนำก็พอจะรู้แล้วว่า เป็นภาพยนตร์ไทย ที่มีกระแสแรงมากในช่วงนี้ และจะทำกากำหนดฉายภายใน วันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ ในทาง Netflixและมาร่วมติดตามผลงานของพวกเขา ที่จะมาเล่าเรื่องราวความรัก ที่มันเนื้อเกินบรรยาย ระหว่างคนและหุ่นยนตร์ ไอเออย่าง "บ๊อบ" และมนุษย์อย่าง "ลาน่า" ไปพร้อมกันครับ

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ ⬇

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด

กำหนดออกอากาศ 18 กุมภาพันธ์

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด... ภาพยนตร์รักไนบักขามขั่ว นัวส์ในอารมณ์ ความคิดฮอดจะพาไทบ้านกลับบ้านเกิด

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด เป็นภาพยนตร์ที่เกิดขึ้นเป็นผลความสำเร็จ ของสองค่ายดังอย่าง เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล โดยได้ (อุเทน ศรีริวิ) ที่เคยสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมมาแล้วใน ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ (2557) กลับมาถ่ายทอดเรื่องราวอบอุ่นหัวใจท่ามกลางบรรยากาศทุ่งนาแดนอีสานอีกครั้งภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของ "เคน" (รับบทโดย โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) ผู้

บ่าวไทบ้านที่ตัดสินใจกลับมาใช้ชีวิตที่บ้านเกิดแดนอีสาน แต่แล้วชีวิตของเขาก็พลิกผัน เมื่อ "เฟิร์น" (รับบทโดย แอน อรดี) สาวโรงงานที่กำลังวางแผนประชดรักแฟนหนุ่ม ได้ขอให้เคนแกล้งมาเป็นแฟนตัวปลอมของตัวเอง แต่ภารกิจรักหลอกๆ นี้กลับปั่นป่วนยิ่งขึ้น เมื่อบุพเพเริ่มอาละวาดทำให้ทั้งคู่ตกหลุมรักกันจริงๆ

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ ⬇

เรียลลิตี้และอื่นๆ The Tinder Swindler (สิบแปดมงกุฎทินเดอร์)

กำหนดออกอากาศ 2 กุมภาพันธ์

Is 'The Tinder Swindler (2022)' on Netflix UK? | Flixboss

THE TINDER SWINDLER (2022) สิบแปดมงกุฎทินเดอร์ คุณจะทำอย่างไรเมื่อสิบแปดมงกุฎ ปลอมเป็นหนุ่มสุดหล่อมหาเศรษฐี เพื่อที่จะมาหลอกลวงเงินจำนวนหลายล้าน จากสาวๆทางโลกออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นผลงานของทีมผู้สร้าง Don’t F**ck With Cats มาก่อนน่านี้ โดยเนื้อเนื้อเรื่อง

จะกล่าวถึงเรื่องราวของ ความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาวยุคใหม่ แต่ดูดหมือนว่าความรักแบบนี้ จะไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่ แถมยังมีความอันตรายตามมาอีกด้วย เพราะว่าการหาความรักบนโลกออนไลน์นั้น สิ่งที่เห็นผ่านโชเชียลแค่หน้าตา หรือว่าการเขียนผ่านโวเชียลต่างๆ มันไม่ได้บ่งบอกว่า เขาอาจเป็นชายในฝันของหญิงสาวทุกคนเสมอไป

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ ⬇

Love Is Blind: Season 2 (วิวาห์แปลกหน้า ซีซั่น 2)

กำหนดออกอากาศ 11 กุมภาพันธ์ (ตอนที่ 1-5), 18 กุมภาพันธ์ (ตอนที่ 6-9) และ25 กุมภาพันธ์ (ตอนที่ 10)

เนื้อหาแนะนำบน Netflix ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565

โดยไม่รู้ตัว Love Is Blind ได้เตรียมแฟน ๆ สำหรับการออกเดททางไกลทางสังคม ที่รอพวกเราทุกคนถูกกักกันในช่วงฤดูกาลแรก และตอนนี้ที่เราติดใจ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ซีซั่น 2 กำลังจะเปิดตัว! รายการฮิตของ Netflix ที่ฉายรอบปฐมทัศน์ในปี 2020 นำเสนอคนโสดที่กำลังพัฒนาความสัมพันธ์โดยไม่สบตา กันจนกระทั่ง

หลังจากที่พวกเขาหมั้นกัน… ถามคำถามว่าความรักทำให้ตาบอดหรือไม่? การทดลองออกเดทพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จสำหรับแฟนเพลงที่ชื่นชอบ Lauren Speed และCameron Hamilton รวม ถึง Amber Pike และ Matt Barnett ในขณะที่คนอื่นๆ ( ahem, Jessica BattenและMark Cuevas) มันเป็นการทดลองที่ผิดพลาด

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ ⬇

สำหรับท่านใดที่ต้องการดูหนังNetflix ท่านสามารถรับชมได้เลยที่เว็บไซต์ของเรา CINEMAS1.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี ระดับคุณภาพ HD เสียงชัด โหลดเร็วไม่มีสะดุด ดูหนังฟรีไม่ต้องสมัครมาชิก รับได้เลยว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ตัวเล่นหนังของเรารองรับมือถือ รับรองเลยได้เลยว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เปิดรับประสบการณ์ของการดูหนังออนไลน์ หนังไทยหนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลีมีทุกรูปแบบช