สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

รีวิวหนัง วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ One for the Road

รีวิวหนัง วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ

รีวิวหนัง วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ One for the Road สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา มีภาพยนตร์ใหม่ 2022 และภาพยนตร์ดีๆมาแนะนำ เป็นภาพยนตร์แนว Road Trip ดราม่าเข้มข้น อย่าง วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ One for the Road เป็นฝีมือนวยการสร้างของผู้กำกับฝีมือดีจากฮ่องกงอย่าง “หว่อง กาไว” ที่จะมาร่วมสร้างผลงานชั้นเอกของไทย พร้อมกับผู้กำกับชื่อดังอย่าง “บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ” ซึ่งเป็นเจ้าของผลงานภาพยนตร์ไทยชื่อดังอย่าง “ฉลาดเกมส์โกง” ที่ได้เผยแพร่ไปเมื่อปี 2017 ที่ได้พระเอกหนุ่มหล่ออย่าง  “ต่อ ธนภพ” ที่ได้แสดง “ฉลาดเกมส์โกง” กลับมาร่วมงานอีกครั้งด้วย 

One For The Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ"

อ่านรีวิวก่อนรับชม วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ One for the Road

และใครที่กำลังติดตามภาพยนตร์สุดฮอตของปีอย่าง วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ One for the Road ต้องบอกเลยว่าไม่ผิดหวังกันเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นงานละเอียด และดูสากลกว่าหนังไทยทั่วไปมากๆ ก็อย่างว่าระดับ “หว่อง กาไว” แล้วไม่มีอะไรที่เขาทำไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ และภาพที่สวยงาม บวกคู่กับตัวละครในเรื่องแต่ละคนไม่ว่าจะเป็น ธนภพ ลีรัตนขจร , ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ , วิโอเลต วอเทียร์ , ศิรพันธ์ วัฒนจินดา , พลอย หอวัง , และ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง แต่ละคนเคยเล่นภาพยนตร์ที่มีเรตติ้งสูงมากที่สุดในไทยมาแล้ว ไม่ต้องห่วงเรื่องนักแสดงเลยแม้แต่น้อย แต่การแสดงของแต่ละคนอยู่ระดับต้นของประเทศไทย และในส่วนของเพลงประกอบ พร้อมกับภาพและสถานการณ์  บอกเลยว่าภพายนตร์เรื่องนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน อ่านเรื่องย่อของพวกเขาต่อได้ที่ด้านล่าง

One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ (7.8/10) l หนังดี แต่ไม่ใช่หนังสนุก (สปอยล์) - Pantip

เรื่องย่อ วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ One for the Road

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ที่ทางเว็บไซต์ของเราจะมาเล่าให้ทุกคนอ่าน ภาพยนตร์เรื่อง วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ One for the Road เป็นเรื่องราวที่เล่าถึง ชายหนุ่มที่ป่วยเป็นโรคร้ายอย่าง  “อู๊ด” (รับบทโดย ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์) และเป็นเรื่องโชค้รายที่ “อู๊ด” มีเวลาอยู่แค่อีกไม่นาน จากนั้นมา “อู๊ด” จึงเลือกที่จะโทรตามเพื่อนของเขา ที่เป็นเจ้าของบาร์อยู่ที่ New York อย่าง  “บอส” (รับบทโดย ต่อ ธนภพ) เพื่อให้เขานั้น รีบกลับมาที่เมืองไทย และขอให้ “บอส” ช่วยขับรถพาเขาไปพบหน้าแฟนเก่า ก่อนที่เขาจะตาย เพราะโรคที่เขากำลังเป็นอยู่ หมอไม่สามารถให้เขาขับรถได้ “อู๊ด” ต้องการให้ “บอส”  ขับพาเขาไปหาแฟนเก่าทุกคน เพื่อที่จะพูดคุยและเคลียร์เรื่องที่ค้างคาก่อนที่เขาจะจากไป ท่านใดที่สนใจ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ต้องเข้าไปรับชมกันได้ตอนนี้ที่

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇