สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

แนะนำหนังน่าดู Resident Evil Welcome to Raccoon City

Resident Evil Welcome to Raccoon City

แนะนำหนังน่าดู Resident Evil Welcome to Raccoon City

แนะนำหนังน่าดู Resident Evil Welcome to Raccoon City 

สำหรับใครที่ เป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์ Resident Evil ซีรีส์ของ Paul WS Anderson ต้องบอกเลยว่า โดยแทบไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แต่มีความหวังอย่างจริงใจ ที่จะประทับใจและประหลาดใจของ นักแสดงทั้งมวลนั้นเต็มไปด้วยพรสวรรค์ ที่โดดเด่นอย่างแน่นอน รวมถึง Kaya Scodelario,Hannah John-Kamen, Robbie Amell, Donal Logue และ Neal McDonough และยังมีเรื่องราวมากมายที่เข้ากับรสนิยมของฉันได้อย่างสมบูรณ์แบบ (ความสนใจของฉันนั้นง่ายมาก บรรลุถึงเรื่องราวใดๆ เกี่ยวกับผู้พลัดหลงในภูมิประเทศที่รกร้าง และคงอยู่ได้โดยง่ายเมื่อมอนสเตอร์ถูกโยนเข้ามารวมกัน) นั่งอยู่ในโรงละครก่อน

คำวิจารณ์แรก Resident Evil: Raccoon City จากต่างประเทศ ซื่อสัตย์ต่อวิดีโอเกม

ที่ไฟจะดับลง มีตะขอห้อยอยู่ตรงหน้าฉัน และฉันพร้อมที่จะคว้ามันและตื่นเต้นที่จะได้ม้วนตัวเข้าไปในที่สุดฉันก็พบว่าตัวเองประหลาดใจ…แต่ไม่ใช่อย่างที่คิด ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความรุนแรงและการกระทำ แต่สิ่งที่น่าตกใจที่สุดเกี่ยวกับResident Evil:Welcome To Raccoon Cityนั้นช่างน่าเบื่อเหลือเกิน แน่นอนว่ามันมีส่วนผสมจากภาพยนตร์ที่น่าดึงดูด ซึ่งมีการสมรู้ร่วมคิดที่ร้ายกาจ การแพร่ระบาดที่ ดูหนัง ผีชีวะปฐมบทแห่งเมืองผีดิบ (2021) Resident Evil Welcome To Raccoon City 

Resident Evil: Welcome to Raccoon City' review: It's actually goodอันตราย และนาฬิกาที่เดินเร็ว แต่ยอดขายที่ใหญ่ที่สุดกลับลดลงด้วยตัวอักษรบางๆ ที่เป็นกระดาษ การเว้นจังหวะที่โชคร้าย และมูลค่าการผลิตบนหน้าจอที่จำกัดResident Evil Welcome To Raccoon Cityอิงจากบทภาพยนตร์โดย (Johannes Roberts) และสร้างเสริมความใกล้ชิดกับเนื้อหาในวิดีโอเกมของ (Capcom)มากขึ้น พี่น้องที่เหินห่างจากพวกเขา เวลาเป็นเด็กที่อาศัยอยู่ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า "Raccoon City"หนีออกจากสถานพยาบาลและทิ้งคริสไว้ข้างหลัง และเขาก็ถูกรับเลี้ยงโดยวิลเลียม "เบอร์กิ้น" (นีล แม็คโดนัฟ) แพทย์ผู้ดูแลสถานที่นั้น