สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยหนัง แชฟท์ เลือดตำรวจพันธุ์ดิบ Shaft (2019)

สปอยหนัง แชฟท์ เลือดตำรวจพันธุ์ดิบ Shaft (2019)

สปอยหนัง แชฟท์ เลือดตำรวจพันธุ์ดิบ Shaft (2019)  ในปี 1989 นักสืบ NYPD จอห์น ชาฟต์ที่ 2 ภรรยาของเขา มายา และลูกชายวัยทารกของเขา จอห์น "เจเจ" ชาฟต์ที่ 3 รอดชีวิตจากการพยายามลอบสังหารโดยนายยา ปิเอโร "กอร์ดิโต" การ์เรรา ด้วยความกังวลว่าวิถีชีวิตของชาฟต์จะทำให้พวกเขาตกอยู่ในอันตราย มายาจึงเคลื่อนตัวไปทางเหนือและเลี้ยงดูเจเจด้วยตัวเธอเอง ยี่สิบห้าปีต่อมาเพลามีเลิกมีเอี่ยวจะกลายเป็นPIและเจเจเป็นมือใหม่เอฟบีไอและนักวิเคราะห์ทางโลกไซเบอร์ผู้เชี่ยวชาญที่มีการศึกษาระดับปริญญาจากเอ็มไอที หลังจากคาริม เพื่อนสมัยเด็กของเขาและอดีตทหารกองทัพสหรัฐฯ เสียชีวิตเนื่องจากเสพเฮโรอีนเกินขนาด เจเจสรุปว่าเขาต้องถูกฆาตกรรม เจเจเที่ยวฮาร์เล็มเพื่อสอบสวนนายมานูเอล พ่อค้ายาที่ขายเฮโรอีนที่คาริมกล่าวหาว่าซื้อมา แต่ถูกไล่ออกจากทรัพย์สินอย่างรุนแรง ขณะรับการรักษาอาการบาดเจ็บเล็กน้อยในโรงพยาบาลโดยหมอซาช่า เพื่อนในวัยเด็กของเจเจและคนที่เขาแอบชอบอย่าง

ไม่สมหวัง เขาแสดงรายงานพิษวิทยาของคาริมให้เธอดู เธอตั้งข้อสังเกตว่าปริมาณเฮโรอีนในระบบของคาริมคงจะฆ่าเขาไปนานแล้วก่อนที่เขาจะได้รับมากขนาดนั้นด้วยตัวเขาเอง บ่งบอกว่าเขาถูกฆ่าจริงๆ เจเจหันไปขอความช่วยเหลือจากพ่อของเขา ชาฟตกลงที่จะช่วยหลังจากรู้ว่าคดีของเจเจอาจนำเขาไปหากอร์ดิโตทั้งสองเริ่มสืบสวนร่วมกัน แต่มุมมองปกขาวแบบก้าวหน้าของ JJ เกี่ยวกับชีวิตขัดแย้งกับวิถีชีวิตแบบโรงเรียนเก่าของชาฟต์ หลังจากเผชิญหน้ากับมานูเอล เหล่าชาฟต์ก็สืบสวนเรื่อง "พี่น้องเฝ้าดูพี่น้อง" คลินิกบำบัดยาเสพติดคาริมช่วยก่อตั้งร่วมกับอดีตทหารคัตเวิร์ธ วิลเลียมส์ และโดมิงเกซ ที่นั่นพวกเขารู้ว่าคาริมหยุดไปทำกายภาพบำบัดเพื่อไปร่วมบริการที่มัสยิดที่ FBI ตั้งข้อสงสัยในข้อหาก่อการร้าย

ซาช่าไปกับเจเจและชาฟต์เพื่อสืบสวนมัสยิด โดยที่พวกเขาจะถูกลบออกจากสถานที่หลังจากที่อิหม่ามสังเกตเห็นป้ายเอฟบีไอของเจเจ หลังจากชาฟท์เกลี้ยกล่อมให้เจเจและซาชาวางแผนรับประทานอาหารเย็นร่วมกัน ชาฟต์ทั้งสองก็สำรวจร้านสะดวกซื้อที่มีผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเบนนี่ โรดริเกซเป็นเจ้าของ ซึ่งบริจาคเงิน 500,000 ดอลลาร์ให้กับมัสยิด มายาโทรหาเจเจเพื่อแจ้งเขาว่าเธอกำลังจะมาที่นิวยอร์กซิตี้เพื่อไปพบผู้ชายเพื่อทานอาหารเย็น เธอได้ยินและตามมาด้วยเพลา The Shafts ซึ่งแต่ละร้านแยกจากกัน รอดชีวิตจากการลอบสังหารที่ Bennie จัดเตรียมไว้ มายาบังคับให้ชาฟต์ไล่เจเจออกจากการสืบสวนเพื่อความปลอดภัยของเขาเอง

Shaft (2019) - IMDb

ชาฟท์แนะนำให้เจเจรู้จักกับจอห์น ชาฟท์ ซีเนียร์ ซึ่งเป็นปู่ของเขา ที่ซึ่งพวกเขาได้รับพลังยิงที่มากขึ้น และชาฟท์ ซีเนียร์ก็ตัดสินใจร่วมเดินทางไปกับพวกเขาในการโจมตีเพนต์เฮาส์ของกอร์ดิโต Shafts สังหารผู้ลักลอบขนยาเสพติด ขณะที่ JJ ต่อสู้กับ Cutworth อย่างเข้มข้นและฆ่าเขา ล้างแค้นให้ Karim เสียชีวิต เขาช่วยซาชาก่อนจะเผชิญหน้ากับกอร์ดิโตด้วยปืนจ่อ กอร์ดิโตพยายามยิงเจเจเพื่อทำร้ายชาฟต์ แต่ชาฟท์รับกระสุนและยิงกอร์ดิโต ทำให้เขาพุ่งชนหน้าต่างและล้มตายก่อนที่จะทรุดตัวลงผลที่ตามมา ชาฟหายป่วยที่โรงพยาบาล ด้วยการสนับสนุนจากมายา ในการยืนกรานของ Shaft Sr., JJ และ Sasha ได้จูบกันและในที่สุดก็เริ่มมีความสัมพันธ์กัน ในไม่ช้า Vietti ก็เสนอการเลื่อนตำแหน่งให้ JJ เป็นเจ้าหน้าที่ภาคสนาม แต่ JJ ปฏิเสธที่จะเข้าร่วมกับพ่อและปู่ของเขาในธุรกิจ PI ของพวกเขา และในท้ายที่สุด Shafts ทั้งสามรุ่นก็เดินจากไปพร้อมกันสำหรับใครที่กำลังมองหาหนังดูวันหยุด หรือเป็นคอหนังอยู่แล้ว ... Thainarak.net จัดอันดับพร้อมกับอัพเดทหนังใหม่ที่ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นหนังตลกเลือดสาด ...