สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

แนะนำหนังน่าดู Shanghai Fortress (2019) เซี่ยงไฮ้ ปราการมหากาฬ

แนะนำหนังน่าดู Shanghai Fortress (2019) เซี่ยงไฮ้ ปราการมหากาฬ

แนะนำหนังน่าดู Shanghai Fortress (2019) เซี่ยงไฮ้ ปราการมหากาฬ   มีชายหนุ่มคนหนึ่งที่เขานั้นกำลังตกหลุมรักเข้ากับ นายพลหญิงผู้กล้าหญ้าที่เธอได้ทำตามรอยของพ่อเธอ เพื่อจะปกป้องโลกจากศัตรูต่างดาว ที่หมายชิงแหล่งพลังงานล้ำค่าไปจากโลกมนุษย์ และเรื่องราวของ ป้อมเซี่ยงไฮ้ นั้นเกิดขึ้นในปี พ.ศ 2035 โลกโดนพวกต่างดาวบุกเข้าโจมตีพวกมันพยายามที่จะยึดสมบัติที่มีพลังมหาศาลที่พวกมนุษย์ต้องพึ่งพาอาศัย เมืองป้อมปราการทั้งสี่แห่งซึ่ง

เป็นที่ตั้งของคลังพลังงานและสร้างเกราะป้องกันได้รับผลกระทบอย่างมากมายและรุนแรง กองกำลังร่วมระหว่างประเทศ UNDC จัดตั้งขึ้นโดยชนชั้นสูงจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อป้องกันการโจมตีของผู้ทำลายล้าง เมื่อการพังทะลายของนิวยอร์กโตเกียวและนิวเดลีทำให้เหลือแค่เพียงป้อมปราการเซี่ยงไฮ้ต้องตกเป็นความหวังสุดท้ายทีจะเป็นที่หลบภัยของมนุษยโลก และทางด้านของ "ฮันหลู" (นำแสดงโดย Yang Jiang) เขานั้นได้จบการศึกษาระดับวิทยาลัย แต่ดันไป

Fortress falls flat | Life & Art | China Daily

ตกหลุมรักเข้ากับ"อูลิน "(นำแสดงโดย Qi Shu) เธอเป็นถึงหัวหน้าผู้บังคับการบิน "ฮันหลู" ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น และเฝ้าติดตามเธอและค่อยรับใช้เป็นกองหนุนให้แผนกป้อมปราการเซี่ยงไฮ เขาแอบชอบ "อูลิน " มาตั้งนานแต่ไม่กล้าที่จะแสดงออกเลยแม้แต่นิดเดียวใครที่กำลังมองหาหนังดูวันหยุด หรือเป็นคอหนังอยู่แล้ว จัดอันดับพร้อมกับ แนะนำหนังน่าดู ที่คุณไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นหนังตลกเลือดสาด ...