สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

รีวิวหนังต่างประเทศ Skyscraper (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า

รีวิวหนังต่างประเทศ Skyscraper (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า

รีวิวหนังต่างประเทศ Skyscraper (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า เป็นเรื่องราวของ "วิลเลี่ยม วิลล์ " นาวิกโยธินทหารผ่านศึก "ซอว์เยอร์" ระหว่างที่เขาประจำการที่ค่ายแห่งหนึ่งได้เกิดอุบัติเหตุและสูญเสียขาซ้ายใต้เข่าระหว่างออกรบ เมื่อระยะเวลาผ่านไปเขาได้ผันตัวมาเป็นหัวหน้าทีมกู้ภัยตัวประกันของ FBI เขาและ "เบ็น " เพื่อนร่วมงานของ HRT ได้เจอกับคนจับตัวประกันด้วยระเบิดชนิดรุนแรงจนทำให้เขารู้สึกว่าไม่ปลอดภัยต่อพวกเเละคนรอบข้างรวมไปถึงครอบครัวของเขาด้วยสิบว่าปีต่อมา "ซอว์เยอร์" ได้เลื่อนตำแหน่งมาเป็นที่ปรึกษาด้านความปลอดภัย ซึ่งเขาได้รับว่าจ้างให้ตรวจสอบและรักษาความปลอดภัยสำหรับ

Skyscraper' (2018) – Farnyfun

ตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในโลก ซึ่งสูง3,500 ฟุต (1,060 เมตร) ของฮ่องกงตามที่ "กิลเลสปี" ได้แนะนำมาและ "ซอว์เยอร์"กับภรรยาของเขา " ซาราห์" พร้อมกับลูกฝาแฝดอย่าง "จอร์เจีย "และ " เฮนรี " เขาและครอบครัวได้พักอาศัยอยู่ด้วยกันบนชั้นที่ยังไม่ได้เปิด และ "ซอว์เยอร์" ได้พบกับ "Zhao Gillespie" เป็นผู้อำนวยการด้านความปลอดภัย "Okeke" และหัวหน้าผู้รับประกันการจัดจำหน่ายหลักทรัพย์ Pierceเพื่อรายงานว่าระบบดับเพลิงและระบบรักษาความปลอดภัยด้วยคอมพิวเตอร์ได้ผ่านการทดสอบของเขาแล้ว แม้เขาจะะต้องตรวจสอบศูนย์รักษาความปลอดภัยนอกสถานที่ก็ตามและทาง "Zhao" ก็ได้มอบแท็บเล็ต

 

Skyscraper (2018) - IMDb

ให้กับ "ซอว์เยอร์"เพื่อให้เขาควบคุมระบบการเดินของเพิร์ล ให้เป็นไปตามความสมบูรณ์แบบ และเขาทั้งสอง"ซอว์เยอร์" และ"กิลเลสปี" ได้ออกไปที่สถานที่ภายนอก แต่ไม่น่าเชื่อว่า "คอเรส โบธา" จะได้ว่าจ้างโจรมาขโมยแผ่นจารึก เพื่อที่จะก่อการร้ายระหว่างประเทศ ดูอัพเดทหนังใหม่ รีวิวหนังสนุกน่า  ดูสปอยหนัง แนะนำหนังน่าดูตลอดกาล สามารถติดตามได้ได้ที่เว็บไซต์ของเราได้เลย