สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Star Trek 4: The Voyage Home สตาร์ เทรค 4 ข้ามเวลามาช่วยโลก

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Star Trek 4

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Star Trek 4: The Voyage Home สตาร์ เทรค 4 ข้ามเวลามาช่วยโลก รายงานของStar Trek 4จับคนจำนวนมากไม่ทันระวัง แม้แต่Chris Pine และนักแสดงคนอื่นๆ ก็ประหลาดใจ เรื่องนี้น่าตกใจยิ่งกว่าเมื่อพิจารณาว่านักแสดงกำลังเจรจากลับมา ไม่นานหลังจากที่มีข่าวออกมาไพน์อ้างว่าพวกเขาเป็นคนสุดท้ายที่รู้เกี่ยวกับภาคล่าสุด ตอนนี้ฝุ่นคลี่คลายลงบ้างแล้ว นักแสดงจาก Dungeons and Dragonsได้เปิดใจเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องที่ 4

 

Star-Trek-4-iptal-edildi-1 - FRPNET

อย่างแท้จริง เช่นเดียวกับการที่แฟรนไชส์ได้ต่อสู้ดิ้นรนเมื่อเปรียบเทียบกับ Marvelนักแสดง The All the Old Knivesถูกสัมภาษณ์โดยDeadlineและแสดงบทบาทของเขาในการเป็นส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์ไซไฟที่มีเรื่องราว เช่นเดียวกับดาราร่วม Karl Urban เมื่อเขาหยุดนิ่ง Chris Pine ยืนยันว่าเขายังไม่ได้ดูสคริปต์ อย่างไรก็ตาม เขาได้กล่าวถึงว่าเขาได้พบกับMatt Shakman ผู้กำกับStar Trek 4 และระบอบการปกครองใหม่ของ Paramount โดยดูเหมือนว่าการประชุมจะ

Star Trek 4 อาจโดนทาง Paramount ยุติการสร้างแล้ว - Online Station

ผ่านไปด้วยดี ไพน์จะแสดงความรักต่อแฟรนไชส์ที่เขาเล่นเป็นกัปตันเจมส์ ที. เคิร์กในภาพยนตร์สามเรื่องนัก แสดง Star Trek Beyondไม่คิดที่จะแสดงความขอบคุณต่อซีรีส์ภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงอย่างแน่นอน ในขณะที่จักรวาลเคลวินทำรายได้ไปเกือบ 1 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก ผลตอบแทนกลับถูกมองว่าค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับผลกำไรของภาพยนตร์มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ของ Marvel Cinematic Universe นักแสดงเคิร์กพูดถึงว่าเกณฑ์มาตรฐานเหล่านี้ปรากฏบนแฟรนไชส์ของเขาอย่างไร