สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยหนัง The Batman (2022) เดอะ แบทแมน

สปอยหนัง The Batman

สปอยหนัง The Batman (2022) เดอะ แบทแมน

มันคือวันฮาโลวีนในเมืองก็อตแธม ชายคนหนึ่ง (พอล ดาโน) สอดแนมในอพาร์ตเมนต์ของนายกเทศมนตรีดอน มิทเชลล์ จูเนียร์ (รูเพิร์ต เพนรี-โจนส์) นายกเทศมนตรีเฝ้าดูการโต้วาทีระหว่างตัวเองกับคู่ต่อสู้ เบลล่า เรอัล (เจย์มี ลอว์สัน) ผู้ซึ่งต้องการหยุดโครงการฟื้นฟูเมืองก็อตแธมที่มิทเชลล์ได้ประโยชน์ชายสวมหน้ากากที่รู้จักในชื่อ The Riddler ย่องเข้าหา Mitchell แล้วใช้ค้อนทุบเขาจนตาย จากนั้นเขาก็เริ่มพันเทปพันรอบศีรษะของมิตเชลล์มหาเศรษฐี บรูซ เวย์น (โรเบิร์ต แพตทินสัน)

The Batman : ฮีโร่ผู้ล้างแค้น เมืองคนบาป และการชำระล้างด้วยเครื่องหมายคำถาม

เล่าว่าเขาใช้เวลาสองปีที่ผ่านมา สปอยหนัง The Batman  ในฐานะแบทแมนเพื่อค้นหาอาชญากรในเมืองก็อตแธมได้อย่างไรการทำงานกับกรมตำรวจ เขาได้สัญญาณค้างคาวเพื่อเตือนมิจฉาชีพว่าแบทแมนกำลังมาหาพวกเขา บรูซสะกดรอยตามแก๊งอันธพาลด้วยการแต่งหน้าตัวตลกขณะที่พวกเขาตามชายคนหนึ่งออกจากสถานีรถไฟใต้ดินและก่อกวนเขา ก่อนที่พวกเขาจะเอาชนะเขาได้ บรูซก้าวออกไปเป็นแบทแมนและเริ่มโจมตีพวกอันธพาลในขณะที่เขาประกาศว่า "ฉันแก้แค้น"แบทแมนร่วมกับ

รีวิว The Batman: เดอะ แบทแมน - KWANMANIE

ร้อยโทเจมส์ กอร์ดอน (เจฟฟรีย์ ไรท์) ที่อพาร์ตเมนต์ของมิตเชลล์เพื่อสืบสวนคดีฆาตกรรมของเขา ริดเลอร์ทิ้งการ์ดที่เขียนว่า "เพื่อแบทแมน" พร้อมกับการ์ดที่มีปริศนาและรหัส - "คนโกหกจะทำอย่างไรเมื่อเขาตายแล้ว"ผู้บัญชาการ Pete Savage (Alex Ferns) เข้ามาเพื่อเคี้ยว Gordon ปล่อยให้ Batman มีส่วนร่วมในการสืบสวนแม้ว่า Riddler ตั้งใจให้ Batman อยู่ที่นั่นก็ตาม เขาตัดสินใจว่าคำตอบของปริศนาคือ "เขานิ่งอยู่"

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇