สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยซีรี่ย์ The Beauty Inside ร่างใหม่หัวใจไม่เปลี่ยน

สปอยซีรี่ย์ The Beauty Inside

สปอยซีรี่ย์ The Beauty Inside ร่างใหม่หัวใจไม่เปลี่ยน เมื่อหนุ่มเป็นโรคประหลาดใน 365 วันหน้าตาของเขาไม่เคยซ้ำกันเลย เขาจะรักใครชอบใครได้ไหม?คิม อู จิน พระเอกหนุ่มของเรื่อง ชายหนุ่มที่เหมือนต้องคำสาปเพราะตื่นขึ้นมาเขาจะเปลี่ยนไปอีกคนหนึ่ง ใบหน้า เพศ อายุ ไม่เคย ซํ้า เขาเริ่มเป็นแบบนี้ตั้งแต่ตอนเขาอายุ 18 ปี เมื่อตื่นขึ้นมาก็ตะลึ่งในสภาพของตัวเองเขาเสียใจมาก แหละแม่ของเขาก็จำลูกชายได้ ก็ต้องดูแลเขาตลอดไป อู จิน จึงไม่มีชีวิตเมืนผู้คนเท่าไป เขาไม่ได้ไปเรียนต่อ แหละทำให้เขาไม่ได้ไปเรียนต่อในมหาลัยเหมือนเพื่อนคนอื่นๆ เขาต้องใช้ชีวิตลากลำบากยากในชีวิตทุกๆวัน แต่แล้วเมื่อเวลาเปลี่ยนไปเขาก็เริ่มทำใจได้กับการเปลี่ยนแปลงในเหล่านี้ ชื้อเสื้อผ้าและเครื่อง

เปิดโปรไฟล์ อีมินกี หรือ ซอโดแจ พระเอกซีรีส์เกาหลี The Beauty Inside

ประดับ ที่จะให้พร้อมในการเป็น อูจิน ในแต่ละวันต่อมาก็มีเพื่อนคนหนึ่งสมัยเรียนมัธยม ชื่อว่า ซัง แบล็ค เขาเป็นเพื่อนคนเดียวที่รู้เรื่องนี้ บางวันเขาถ้าเขากลายเป็นผู้หญิง ซัง แบล็ค ก็อยากกอดอยากหอม อู จิน ได้ถนัดการออกแบบ เฟอร์นิเจอร์แหละเขาก็มีความสามารถออกแบบไม่เหมือนใคร โดยเฟอร์นิเจอร์ที่เขาออกแบบนั้นจะมี เฉพาะตัวบุคคลเขาและเพื่อนจึงก่อตั้้งบรษัทเฟอร์นิเจอร์ขายดีมากแล้ววันหนึ่งซังแบล็ค ก็ได้เข้าไปดูในร้านเฟอร์นิเจอร์แห่งแล้วก็ได้เจอกับสาวสวยคนหนึ่งชื่อว่า อี จู นางเอกของเรื่องเขาประทับใจเธอมากทั้งสวยทั้งเก่ง เขาก็ได้ไปคุยกับเธอเรื่องเฟอร์นิเจอร์ ยิ่งทำให้เขารู้สึกดีกับเธอมากขึ้นแถมเธอนั้นยังแนะนำบริษัทALXให้กับเขาอีกแม้ว่าเขาจะรู้สึกดีกับเธอแค่ไหนด้วย

The Beauty Inside ] แต่เราก็หากันจนเจอ ( ep 3-4 ) - Pantip

ความที่พระเอกหน้าเปลี่ยนไปทุกวัน พระเอกไปหานางเอกทุกวันอต่เขาก็จำพระเอกไม่ได้ ด้วยความว่าพระเอกหน้าเปลี่ยนไปทุกวัน เขาจึงกังวลไม่กล้าไปสารภาพรักกับเธอ แต่แล้วพระเอกก็ไม่สามารถต้านความรู้สึกที่มีต่อนางเอกได้
เขาจึงจะเลือกวันที่ตัวเองเป็นหนุ่มหล่อ เพื่อทำให้เธอประทับใจในตัวเขา แล้ววันนนั้นก็มาถึง พระเอกก้เข้าไปในร้านที่นางเอกอยู่ เขาจึงชวนนางเอกออกไปทานข้าว นางเอกก็งงๆ เพราะเขาเป็นลูกค้าที่เจอกันครั้งแรก อี ซู จึงปฎิเศษไปว่าวันนี้งานยุ่งแต่พระเอกก็ไม่ล้มความตั้งใจ “เพราะวันนี้กูหล่อ” เขาเลยบอกนางเอกว่าเขาอยากชวนเธอไปทานข้าวจริงๆ พอขึ้นรถนางเอกก็ดูประม่าๆ พระเอกเลยบอกว่าไม่ต้องกลัวเขาเลยบอก ที่อยู่ เลขบัตรประชาชนไป แล้วนางเอกก้

หัวใจไม่จำกัดร่าง" The Beauty Inside ซีรีส์เกาหลีเรื่องดังเตรียมลงจอทีวีไทย

สบายใจขึ้น พระเอกจึงพานางเอกมาที่โกดังเฟอร์นิเจอร์ ALX นางเอกประทับใจมากเพราะเธอก็ชอบที่นี่อยู่แล้วทั้งคู่ทานข้าวที่ชื้อมาด้วยกันแล้วคุยกัยอย่างถูกคอ ทั้งคู่ชอบเฟอร์นิเจอร์เหมือนกันแหละมีนิสัยคล้ายๆกันอีกด้วย พระเอกมาส่งนางเอกถึงบ้าน แล้วทั้งคู่ก็นัดเจอกันอีกพรุ้งนี้ พระเอกจึงนึกขึ้นได้ว่าถ้าตัวเขาไม่นอนหลับหน้าของเขาก้จะไม่เปลียน เลยทำงานจนดึก โดฟเครื่องดืมเพื่อให้เขาไม่หลับแล้วรุ่งเช้า เขาก็มาหานางเอกอีกครั้ง แหละพระเอกก็นัดนางเอกว่าจะมาทานข้าวเช้าด้วย แต่พระเอกก็เผลอหลับบนรถไฟฟ้า จึงกลายเป็นตาหนุ่มหัวล้าน พอรุ่งเช้านางเอกก็โทรหาพระเอก แต่เขาก็ไม่รับกลัวเสียจะเปลี่ยน แต่เขาก็ได้ไปดูนางเอกและก็แอบส่งข้อความไปหาแทนวันนี้พระเอกในคราบร่างผู้

เผยทีเซอร์แรกของละครรีเมคภาพยนตร์ชื่อดัง "The Beauty Inside"

หญิง พระเอกเลยจะตัดสินใจบอกความจริงเรื่องนี้กับนางเอก จึงพานางเอกมาที่ALXที่เก็บเฟอร์นิเจอร์ แหละเล่าเรื่องราวที่เจอกันในวันก่อนๆ แต่นางเอกของเราก็ซ็อกสิครับ ใครจะไปเชื่อว่าคนเราจะเปลี่ยนหน้าได้ด้วยหรอ พระเอกสารภาพรักแต่นางเอกก็หนีกลับบ้านไปเลยคับหลังจากหลายวันนางเอกก็ไม่ได้เจอพระเอก เลยคิดว่าหรือมันจะกลายเป็นเรื่องจริง เธอจึงไปหาพระเอกที่บ้านเธอจึงเจอพระเอกในร่างสาวญี่ปุ่น นางเอกเลยถามว่าชอบเธอไหม เขาก็ตอบว่าชอบ นางเอกเลยขอนอนห้องพระเอก คืนนี้ก็นอนกันแบบเขิลๆ ก่อนที่พระเอกจะตื่นนางเอกก็ได้เข้าไปสำรวจในบ้าน ทำให้เห็นข้าวของต่างๆมากมายทำให้เธอเข้าใจพระเอกมากขึ้น แหละรุ้สึกเห็นใจที่เขาใช้ชีวิตโดดเดี่ยวแบบนี้ และนางเอกก้เห็น อู จิน ที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆในทุกวัน ทั้งคู่เริ่มคบกัน แหละเริ่มเข้าใจกัน ทั้งคู่ถ่ายรูปไปเที่ยวไปเล่นด้วยกันตลอด เธอรักเขาแม้ว่าเขาจะเปลี่ยนไปหน้าตาแบบไหน

รับชมตัวอย่างได้ด้านล่าง