สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยหนัง The Ghost Bride เจ้าสาวเซ่นศพ Season 1

สปอยหนัง The Ghost Bride เจ้าสาวเซ่นศพ Season 1

สปอยหนัง The Ghost Bride เจ้าสาวเซ่นศพ Season 1 เป็นเรื่องราวที่เล่าในยุค 1890 ทีเมืองหลวงแห่งหนึ่งชื่อว่าเมือง มะละกา ที่มีหญิงสาวนามว่า "ลี่หลัน" (นำเเสดงโดย Huang Pei jia ) เธอเป็นหญิงสาวชาวจีนที่มีเชื้อสายมาเลเซีย เป็นลูกสาวเพียงคนเดียวที่อยู่ในตระกูล "ฟาน"และ "ลี่หลัน" เขาถูกคนในตระกูล "หลิน " ถูกทาบทามให้เธอแต่งงานกันกับ "เทียนชิง"

(นำแสดงโดย Kuang Tian)ที่เป็นลูกชายคนโตของเธอ แต่ว่า "เทียนชิง" เขานั้นได้เสียชีวิตไปแล้วเมื่อ 1 เดือนก่อน ก็อย่างว่าคำขอนี้ทำเอาทุกคนตกตะลึงไปเลยทีเดียว และไม่มีใครอาจยอมรับได้ แต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นในตระกูลจนลามมาถึงอาการป่วยของพ่ออย่างสาหัสและการตายของ "เทียนชิง" โดยไม่มีเงื่อนงำและทำให้"ลี่หลัน" นั้นได้ทำข้อตกลงกับ

"เทียนชิง" ที่ตอนนี้เขากลายเป็นผีไปแล้ว "ลี่หลัน" เขาบอก "เทียนชิง" ว่าอยากรู้ไหมว่านายตายเพราะอะไรและใครคือฆาตกรแต่ "เทียนชิง" เขานั้นไม่ค่อยอยากรู้เรื่องราวการตายเท่าไหร่ แต่ต้องแลกกับการที่ช่วยให้วิญญานพ่อของ"ลี่หลัน" มากลับเข้าร่างให้ได้ "ลี่หลัน" ก็เลยต้องกลายเป็นนักสืบโดยที่เธอนั้นต้องไปขอให้ "เทียนไป่"

(นำแสดงโดย Ludi Lin) น้องชายของ"ผีเทียนชิง" ซึ่งเขานั้นเคยเป็นอดีตคนรักของ "ลี่หลัน" และยังมีทูตสวรรค์ที่ถูงส่งลงมายังโลกมนุษย์เพื่อที่จะตามสืบเรื่องราวการตายของ"ผีเทียนชิง" ที่ไม่ชอบมาพากลและยังช่วย "ลี่หลัน" ตามหาวิญญานพ่อของเธออีกด้วย ใครที่สนใจ ดูรีวิวหนัง สามารถเลือกหนังที่ต้องการดูได้ฟรี  ภาพชัด อ่านสปอยหนัง เว็บไชต์เราได้เลย https://nungspoil.com/