สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

อัพเดทข่าวหนังใหม่ The Gray Man (2022)

The Gray Man

อัพเดทข่าวหนังใหม่ The Gray Man (2022)

The Grey Man จะไม่เข้า Netflix จนถึงเดือนกรกฎาคม แต่เราได้รับข่าวว่าภาคก่อนและภาคต่อกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนากับความพยายามของ Netflix ที่มีราคาแพงนิตยสาร Empireรายงานว่า พรีเควลที่เน้นไปที่ลอยด์ แฮนเซ่น ของคริส อีแวนส์ อยู่ในผลงานของเรตต์ รีส และพอล เวอร์นิค นักเขียนบทภาพยนตร์ ของ Deadpool แฮนเซ่นเป็นตัวละครร้ายที่อีแวนส์เล่นในThe Grey Manและถ้าทุกอย่างออกมาดี ภาคพรีเควลเหล่านั้นก็จะกลายเป็นแฟรนไชส์ของตัวเองได้

The Gray Man (2022). Ryan Gosling as Six. Cr. Paul Abell/Netflix © 2022 -  L'Officiel Thailand

นอกจากนี้ ในการพัฒนายังเป็นภาคต่อของ The Grey Manจากนักเขียน Stephen McFeely โดยตรงอีกด้วย จากข้อเท็จจริงที่ว่า Netflix ทุ่มเงินกว่า 200 ล้านเหรียญขึ้นไปในงบประมาณของภาพยนตร์เรื่องแรก มันจึงสมเหตุสมผลที่พวกเขาต้องการพยายามสร้างแฟรนไชส์สิ่งที่พวกเขามีอยู่ ฉันคิดว่า Netflix ได้เห็นThe Grey Man มากพอที่ จะรู้สึกว่ามีศักยภาพสำหรับสิ่งที่ยอดเยี่ยมในอนาคตจากนวนิยายชื่อเดียวกันปี 2009 และกำกับโดย The Russo BrothersThe Grey Man เข้าฉายทางNetflix เมื่อ วันที่22 กรกฎาคม 2022

Netflix เผยภาพแรกจากภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ The Gray Man

เรื่องย่อ The Gray Man (2022)

ชายสีเทาเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงของศาลซีไอเอ "ไรอัน กอสลิง" หรือที่รู้จักว่าเซียร์ราซิกส์ ถูกดึงออกจากเรือนจำของรัฐบาลกลางและได้รับคัดเลือกจากผู้จัดการของเขา "โดนัลด์ ฟิตซ์รอย" รับบทโดย บิลลี่ บ็อบ ธอร์นตัน ผู้ดีเคยเป็นพ่อค้าแห่งความตายที่มีทักษะสูงและได้รับการลงโทษจากหน่วยงาน แต่ตอนนี้ตารางเปลี่ยนไปแล้วและ Six เป็นเป้าหมายที่ถูกตามล่าไปทั่วโลกโดย "Lloyd Hansen" รับบทโดย Chris Evans อดีตเพื่อนร่วมงานที่ CIA ผู้ซึ่งจะไม่หยุดยั้งเพื่อพาเขาออกไป เจ้าหน้าที่ "Dani Miranda" รับบทโดย Ana de Armas)มีความหลัง เขาต้องการมัน

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇