สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยหนัง The Last Bus 2021

สปอยหนัง The Last Bus 2021

สปอยหนัง The Last Bus 2021  สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนวดราม่าของปี 2021 เป็นผลงานการกำกับของ “Gillies MacKinnon” ที่มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง “โจ ไอน์สเวิร์ธ” ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้บอกเล่าถึงเรื่องราวของ นักแสดงนำอย่าง  “ทิโมธี สปอลล์” ที่ได้เข้ามารับบทเป็น ชายแก่สูงอายุที่เป็นแนวทางของสุภาพบุรุษ  “ทิโมธี สปอลล์” เดินทางไปยังสหราชอาณาจักร เพื่อที่เขาจะได้นำเอา ขี้เถ้าของภรรยา ที่ได้เสียชีวิตไปแล้วนั้นไปโปรย สำหรับภาพยนตร์

Film Information | Picturehouse Cinemas

เรื่องนี้ ได้นักแสดงนำโดย “Phyllis Logan” และ “ทิโมธี สปอลล์” ที่ได้ออกฉายเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2564 เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านต่อได้ที่เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของชายชะราคนหนึ่ง ที่มีนามว่า “ทอม” (รับบทโดย ทิโมธี สปอลล์) โดยเขาเป็นคนที่อบอุ่น แต่ตอนนี้กำลังเสียใจ กับการจากไปของ  “แมรี่” (รับบทโดย Phyllis Logan) ภรรยาของเขา ที่ได้เสียชีวิตเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากนั้น “ทอม” ได้ออกเดินทางไปที่ ตอนใต้สุด จุด อลนด์ เอนท์ จากจุดเดิมที่เขาอาศัย

The Last Bus | Movie review – The Upcoming

อยู่คือ จุดเหนือสุดของอังกฤษ  “ทอม” เดินทางไปโดยใช้บัตรโดยสารฟรี ที่เขามีอยู่ หลังจากที่ออกเดินทาง ชายชราอย่าง  “ทอม” ได้ถือกระเป๋าเพียงใบเดียวที่ติดตัวมา เขาได้ออกเดินทางไปทั่วประเทศ หลังจากนั้นการออกเดินทางไปสถานที่ต่างๆของชายชราคนนี้ ได้มีคนบันทึกไปลงโชเชียล และหลังจากนั้นมา  “ทอม” กลับกลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืนอบบไม่รู้ตัว

รับชมตัวอย่างได้ที่นี้ 👇