สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

สปอยหนัง บ้านมิตเชลล์ปะทะจักรกล The Mitchells vs the Machines

สปอยหนัง บ้านมิตเชลล์ปะทะจักรกล The Mitchells vs the Machines

สปอยหนัง บ้านมิตเชลล์ปะทะจักรกล The Mitchells vs the Machines เรื่องมีอยู่ว่า" Mark Bowman"เขาเป็นผู้ที่มีความสามารถในเรื่องเทคโนโลยีเขาได้ประกาศว่า AI PALที่ชาญฉลาดของเขานั้นมันเริ่มที่จะเริ่มล้าสมัยแล้ว แต่ในตอนที่เขากำลังจะทดลองใช้งานหุ่นยนต์ที่มีความสามารถใช้งานในบ้านตัวใหม่ของเขา

ที่จะนำมาแทนนั้นหุ่นยนต์ตัวเดิมและเริ่มมีการแก้แค้นกันเกิดขึ้น" PAL" เขาได้ทำลายบริษัทของ" Mark"แล้วเขานั้น ได้สั่งให้พวกหุ่นยนต์ทั้งหมดของเขานั้นจับตัวพวกมนุษย์ทั้งโลกไปปล่อยสู่อวกาส แล้วมีครอบครัวหนึ่งนั้นก็คือครอบครัวของ" มิตเชลล์"เขานั้นหาวิธีจัดการกับพวกหุ่นยนต์และพาครอบครัวของเขาไปซ่อนตัวอยู่

ในร้านกาฟของเขาเพื่อในครอบครัวเขานั้นปลอดภัยและมี "เคธี่ " เธอขอร้องให้" มิตเชลล์" ช่วยโลกแทนเขา และมีหุ่นยนต์ที่ไม่สมบูรณ์แบบ 2 ตัว คือ " Eric "และ " Deborahbot 5000"เธอได้บอกกับครอบครัวของ" มิตเชลล์" ว่าเธอนั้นเป็นผู้ที่สามารถปิดระบบพวก" PAL"และหุ่นยนตืตัวอื่นๆได้ และครอบครัวของ" มิตเชลล์"

ก็ได้ร่วมมือกับ"เคธี่ "ครอบครัว" มิตเชลล์"ไปรีบวิ่งไปที่ห้างสรรพสินค้าในโคโลราเพื่อที่พวกเขาจะหาวิธีอัพโหลดรหัสของพวก" PAL"แต่พวกเขาโดนหุ่นยนต์ตัวใหญ่ไล่ตามจับ และพวกเขาก็ร่วมมือกันทำสำเร็จเอาชะหุ่นยนต์ตัวใหญ่และช่วยกันทำลายเราเตอร์ของ" PAL"ได้สำเร็จเขาได้หยุดการอัปโหลดที่เป็นรหัสฆ่า

และในที่สุดพวกเขาก็ได้อยู่กันอย่างสงบสุข "เคธี่ "เขาได้กลับไปยังบ้านบนภูเขาของเขาเนื่องจากความฝันของเขาได้เป็นจริงแล้วคุณได้รับชมความบันเทิงสปอยหนังได้ทุกรูปแบบไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหนก็ตาม