สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

อัพเดทหนังใหม่ พลิกชะตาท้าหัวใจระห่ำ The Place Beyond the Pines (2012)

อัพเดทหนังใหม่ พลิกชะตาท้าหัวใจระห่ำ The Place Beyond the Pines (2012)

อัพเดทหนังใหม่ พลิกชะตาท้าหัวใจระห่ำ The Place Beyond the Pines (2012) 

ในปี 1995 ลุค แกลนตันเป็นสตั๊นแมนมอเตอร์ไซค์เดินทางพร้อมงานคาร์นิวัล ใน Schenectady ลุคได้กลับมาพบกับอดีตคนรักของเขาอย่าง Romina Gutierrez ซึ่งตอนนี้กำลังคบหาอยู่กับผู้ชายอีกคนหนึ่งชื่อ Kofi Kancam ลุคพบว่าโรมิน่ามีลูกคนหนึ่งชื่อเจสันซึ่งเขาให้กำเนิดพ่อโดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อปีก่อน แต่โรมิน่าไม่เคยเปิดเผยให้เขาเห็น ลุคออกจากงานคาร์นิวัลทัวร์เพื่อพักในสเกเนคเทอดีกับโรมิน่าและเจสัน

ลุคเริ่มทำงานพาร์ทไทม์ให้กับช่างยนต์ Robin Van Der Hook เขาขอให้โรบินทำงานเพิ่ม แต่โรบินไม่สามารถเสนองานให้อย่างถูกกฎหมายได้ โรบินเผยอดีตของเขาในฐานะโจรปล้นธนาคารและแนะนำให้พวกเขาร่วมกันก่อเหตุปล้นธนาคารหลายครั้ง ลุคยอมรับข้อเสนอขณะที่โรบินปล่อยให้เขาอยู่ในรถพ่วงข้างบ้านของเขา พวกเขาทำการปล้นหลายครั้ง ลุคปล้นธนาคารด้วยปืนจ่อ ใช้มอเตอร์ไซค์หนี และขับเข้าไปในรถบรรทุกกล่องที่ไม่เด่นซึ่งขับเคลื่อนโดยโรบินอย่างรวดเร็ว

TriArt Play ‣ The Place Beyond The Pines

ลุคเกลี้ยกล่อมโรมิน่าและพวกเขาก็มีเซ็กส์กันที่รถเทรลเลอร์ของเขา เขาเริ่มใช้เวลากับเธอและเจสันมากขึ้น ต่อมา ลุคยอมเข้าไปในบ้านของโรมิน่าและโคฟี และพยายามรวบรวมเปลให้เจสัน โคฟีเรียกร้องให้ลุคออกไป แต่ลุคตีเขาด้วยประแจ เขาถูกจับและโรบินประกันตัวเขาออกจากคุก ลุคอธิบายว่าเขาต้องการมอบเงินให้โรมิน่าเพื่ออนาคตของเจสัน ด้วยความสิ้นหวังและโกรธแค้น ลุคยืนกรานที่จะกลับมาปล้นต่อ แต่โรบินปฏิเสธ ทั้งคู่ล้มลง และโรบินรื้อรถมอเตอร์ไซค์ของลุค ลุคจึงปล้นโรบิน และใช้เงินเพื่อซื้อจักรยานยนต์คันใหม่

ลุคพยายามจะปล้นธนาคารเพียงลำพังแต่ไม่เป็นไปตามแผน เขาถูกตำรวจไล่ตามอย่างรวดเร็วแล้วหนีไปด้วยการเดินเท้า เขาเข้าไปในบ้านของคนแปลกหน้าและไปที่ชั้นบนสุด โทรหาโรมิน่า และขอให้เธอไม่บอกเจสันเกี่ยวกับเขา เอเวอรี่ ครอส เจ้าหน้าที่ตำรวจมือใหม่เข้ามาในห้อง และยิงลุคเข้าที่ท้องอย่างหุนหันพลันแล่น ลุคยิงกลับ ตีขาเอเวอรี่ แต่ลุคตกหน้าต่างจนตาย

เอเวอรี่ ชายที่แต่งงานแล้วกับภรรยาและลูกชายตัวน้อย ได้รับการยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว เขารู้สึกสำนึกผิด แต่บอกพนักงานสอบสวนที่ยินดีช่วยเหลือว่าลุคยิงก่อน กลุ่มทหารผ่านศึกและเจ้าหน้าที่ทุจริตบีบบังคับให้เอเวอรี่ร่วมกับพวกเขาในการยึดเงินธนาคารที่ถูกขโมยไปจากบ้านของโรมินาอย่างผิดกฎหมาย ต่อมาเอเวอรี่พยายามคืนให้โรมิน่าซึ่งปฏิเสธ เอเวอรี่พยายามมอบเงินให้หัวหน้าตำรวจทุจริตซึ่งปฏิเสธเขา ท้อแท้และหวาดกลัวของการตอบโต้ตายจากกรมตำรวจเสียหายเอเวอรี่แอบบันทึกการปฏิบัติที่ผิดกฎหมายอื่น ๆ ในแผนกและใช้บันทึกนี้เป็นประโยชน์กับอัยการเขตที่จะได้รับตำแหน่งเป็นเจ้าข้าวเจ้าของในฐานะที่เป็นผู้ช่วยอัยการเขต

A 'Place Beyond the Pines' where two actors shine 1/2 - Chicago Tribune

สิบห้าปีต่อมาเอเวอรี่คือวิ่งอัยการสูงสุดของรัฐนิวยอร์ก เอเจ ลูกชายของเขาเป็นวัยรุ่นที่ดื้อรั้นและเป็นคนเสพยา ซึ่งอาศัยอยู่กับเจนนิเฟอร์อดีตภรรยาของเอเวอรี่ AJ ย้ายไปอยู่กับพ่อของเขาและการถ่ายโอนไปยังโรงเรียนมัธยมเนคเลดี้ เอเจผูกมิตรกับเจสันวัยรุ่นในตอนนี้ แต่ไม่รู้ประวัติศาสตร์ระหว่างพ่อของพวกเขา ต่อมาทั้งคู่ถูกจับในข้อหา ครอบครองยาเสพย์ติดแต่เมื่อเอเวอรี่ไปรับลูกชายจากสถานีตำรวจ เขาก็จำชื่อเจสันได้ เขาถูกกล่าวหาว่ากระทำความผิดทางอาญาของเจสันและสั่งให้เอเจอยู่ห่างจากเขา

โคฟีบอกชื่อพ่อของเจสัน ซึ่งช่วยให้เจสันค้นพบอดีตของลุคทางอินเทอร์เน็ต เจสันไปเยี่ยมโรบิน ซึ่งเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับลุคและการปล้นของพวกเขามากขึ้น ที่โรงเรียน เอเจกดดันให้เจสันขโมยอ็อกซีคอนตินไปงานปาร์ตี้ ในงานปาร์ตี้ เจสันพบว่าเอเวอรี่ พ่อของเอเจคือคนที่ฆ่าลุค พ่อของเขา หลังจากการเผชิญหน้าอย่างรุนแรงกับเอเจ เจสันเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล และซื้อปืนไม่นานหลังจากที่ได้รับการปล่อยตัว เขาเดินไปที่บ้านของครอบครัวครอข่มขืน AJ และใช้เอเวอรี่เป็นตัวประกัน เจสันบังคับให้เขาขับรถเข้าไปในป่า ซึ่งเอเวอรี่ทรุดตัวลงและขอโทษ เจสันปล่อยเขาไว้โดยไม่เป็นอันตรายแต่กลับเอากระเป๋าเงินของเขาไป ข้างในนั้น เจสันพบรูปของเขาและพ่อแม่ของเขา ซึ่งเอเวอรี่ขโมยมาจากตู้เก็บหลักฐานหลังจากนั้นไม่นาน Avery ก็ชนะการประมูลสำหรับอัยการสูงสุดในนิวยอร์ก โดยเฉลิมฉลองโดยมี AJ อยู่เคียงข้างเขา โรมิน่าได้รับซองจดหมายจ่าหน้าถึง "แม่" โดยมีรูปถ่ายเก่าอยู่ข้างใน เจสันซื้อมอเตอร์ไซค์และขี่ออกไปใครดูภาพยนตร์เรื่องอยู่ในระหว่างการพัฒนาใครที่กำลังมองหาหนังดูวันหยุด หรือเป็นคอหนังอยู่แล้ว จัดอันดับพร้อมกับ แนะนำหนังน่าดู ที่คุณไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นหนังตลกเลือดสาด ...