สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

รีวิวหนังใหม่ เดือดกู้ภัย พิทักษ์โลก The Rescue (2021)

รีวิวหนังใหม่ เดือดกู้ภัย พิทักษ์โลก

รีวิวหนังใหม่ เดือดกู้ภัย พิทักษ์โลก The Rescue (2021)

เป็นหนังจีนเรื่องแรก ที่เกี่ยวกับหน่วยกู้ภัยภายในหน่วยยามฝั่งจีน เป็นเรื่องราวของหน่วยกู้ภัยภายในหน่วยยามฝั่งจีนถูกบังคับให้เอาชนะความแตกต่างส่วนบุคคลเพื่อแก้ไขวิกฤติ เมื่อเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงบนแท่นขุดเจาะกลางทะเลและเสี่ยงอันตรายต่อทุกชีวิตในมหาสมุทร งานนี้รัฐมนตรีคมนาคมจึงเร่งสั่งการให้หน่วยกู้ภัยยามฝั่งของจีนที่เสียสละทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มที่ และไม่ค่อยจะลงรอยกันที่เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับทีมงานกู้ภัย พวกเขาต้องช่วยชีวิตคนอื่น ทั้งที่ไม่รู้จักกัน อย่างเอาเป็นเอาตาย โดยที่ไม่คิดชีวิตของตนเอง ภารกิจล่าสุดของพวกเขาที่ต้องเสี่ยงตายนั้น คือการขุดเจาะบนแท่นกลางทะเลที่กว้างใหญ่

สัมผัสที่สุดของ "เอ็ดดี้ เผิง" กับภารกิจกอบกู้ที่ทั้งโลกต้องจับตา The Rescue  เดือดกู้ภัยพิทักษ์โลก

และหน่วยกู้ภัยชุดนี้นำทีมโดย"Gao Qian" (รับบทโดย Eddie Peung) ที่มาพร้อมกับคู่หูอย่าง "Zhao Cheng" (รับบทโดย Yanlin Wang) และภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้มีตัวอย่างที่เป็นทางการออกมาแล้ว และก็ยังเป็นพากย์ไทยอีกด้วย โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึง เหตุการณ์ที่เป็นที่รุนแรงจากอุบัติเหตุที่กำลังเกิดขึ้น นั้นก็คือการช่วยชีวิตคน และต้องทำการขุดเจาะที่กลางทะเลอย่างเสี่ยงตาย เพื่อที่จะช่วยชีวิตคนทุกคนในมหาสมุทร ดังนั้นทางการที่มีอำนาจสูงที่สุด อย่างรัฐมนตรีของคมนาคม ได้มีคำสั่งให้หน่วยกู้ภัยยาม ที่อยู่ฝั่งของประเทศจีน ให้ช่วยชีวิตคนบนเรือขนาดใหญ่อย่างเต็มที่ทีมกู้ภัยที่จะออกไปช่วยนั้นก็คือ ทีมของ

ดูหนัง รีวิวหนัง เรื่อง The Rescue เดือดกู้ภัยพิทักษ์โลก รับชมได้เร็วนี้ๆ

กัปตัน "Gao Qian"และคู่หูอย่าง ดูหนังเดือดกู้ภัยพิทักษ์โลกเต็มเรื่อง "Zhao Cheng"และพร้อมกับลูกทีมอีกหลายคน แต่ถึงแม้ว่าลูกทีมของ "Gao Qian" นั้นไม่ค่อยลงตัวกันเท่าไหร่ แต่พวกเขาก็พร้อมที่จะออกผจภัย ท้าอันตรายที่เป็นเหมือนดังนรก เพื่อที่จะไปหยุดยั้งภารกิจใหญ่ครั้งนี้ ที่พลาดไม่ได้เลย ถ้าพลาดไปนั้นก็คืออันตรายถึงชีวิต แต่พวกเขาก็จำเป็นที่จะต้องทำ ก่อนที่มหันตภัยนี้ จะกวาดล้างทุกสิ่งทุกอย่าง รวมถึงผู้คนที่อยู่ในนั้น หายไปแค่เพียงไม่กี่พริบตาและสำหรับใครที่ อยากดูหนังเต็มๆในเรื่องก็กดปุ่มด้านล่างเลยครับ..