สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

แนะนำหนังน่าดูของ Netflix ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 รักผ่านหน้าต่าง Through my window

รักผ่านหน้าต่าง Through my window

แนะนำหนังน่าดูของ Netflix ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 รักผ่านหน้าต่าง Through my window

ก่อนที่เราจะเริ่มโครงเรื่อง เรามาสรุปข้อมูลคร่าวๆ เกี่ยวกับผู้เล่นในละครเรื่องนี้กันก่อน ตัวละครหลักคือราเคล นักเรียนมัธยมปลายที่กำลังศึกษาวรรณคดีที่กำลังสะกดรอยตาม (ใช่) เพื่อนบ้านของเธอ ลูกชายคนกลางที่ร่ำรวยของตระกูลอีดัลโก "อาเรส" "Raquel" มีเพื่อนสนิทสองคนคือ"Yoshi" ที่แอบรักเธอและ "Daniela" พ่อของเธอซึ่งเป็นนักเขียนนวนิยายที่ล้มเหลวเสียชีวิต "Artemis" พี่ชายของ "Ares" และน้อง

wePLAY - ดูหนัง Through My Window รักผ่านหน้าต่าง HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ชาย "Apollo" (ไม่ เราไม่ได้ล้อเล่น) เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว "Hidalgo" ที่ร่ำรวย ซึ่งได้สร้างคฤหาสน์ที่ซับซ้อนรอบๆ บ้านที่เรียบง่ายของ "RaquelRaquel" ใช้เวลาของเธอในการสอดแนม "Ares" จนกระทั่งวันหนึ่งเธอรู้ว่าเขากำลังใช้รหัสผ่าน WiFi ของเธอ ดูหนังรักผ่านหน้าต่างNetflix พวกเขามีการสนทนาครั้งแรกผ่านหน้าต่าง และ "Ares" เรียกเธอว่าแม่มดอีกคืนหนึ่ง "Ares" ย่องเข้าไปในห้องของเธอผ่าน

Bild von Through My Window - Ich sehe nur dich - Bild 19 auf 20 -  FILMSTARTS.de

หน้าต่างและเผยให้เห็นว่าเขารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเธอที่แอบชอบเขา โดยแฮ็คเข้าไปในคอมพิวเตอร์ของเธอผ่านการเชื่อมต่อ WiFi จากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จะดำเนินเรื่องผ่านเกมแมวกับหนูที่ยืดเยื้ออย่างมาก ซึ่ง "Ares" ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็น "Raquel" ในระดับหนึ่ง - เยาะเย้ยเธอด้วยการเกี้ยวพาราสีซึ่งนำไปสู่ความใกล้ชิดทางกายในที่สุด...ใครอยากที่จะรับชมต่อต้องกดที่ลิงค์ด้านล่างเลยครับ