สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

แนะนำซีรี่ย์น่าดู Touch your heart รักข้ามขั้ว ชัวร์ว่าใช่

Touch your heart

แนะนำซีรี่ย์น่าดู Touch your heart รักข้ามขั้ว ชัวร์ว่าใช่

แนะนำซีรี่ย์น่าดู Touch your heart รักข้ามขั้ว ชัวร์ว่าใช่ ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่อัดเต็มด้วยความฮ่า และยังผสมผสานกับแนวโรแมนติก เป็นเรื่องราวของดาราสาว ที่ไม่มีงานทำจะกลับมารับบทเป็นทนายอีกครั้ง ในซีรี่ย์เรื่องใหม่ๆเพราะจะได้ดูเหมือนจริง และซี่รี่ย์ Touch your heart เรื่องนี้ก็เป็นเหมือนว่า จะเป็นเรื่องที่สามารถชี้ชะตาของเธอเลย แล้วเธอก็ได้แอบปลอมตัวเพื่อที่จะวางแผนเข้ามาทำงาน เป็นผู้ช่วย

Touch Your Heart - DramaKo touch your heart

ของทนายตัวจริง และเธอคงไม่รู้หรอกว่า ทนายที่เธอปลอมตัวมาเป็นผู้ช่วยเขานั้น เป็นคนที่เย็นชามาก ถึงจะอย่างไรก็ตาม ทนายหนุ่มคนนี้ก็ทำเอา ดาราผู้ตกอับคนนี้ ตกหลุมรักไปสะงั้น และเรื่องนี้ยังมีนักแสดงนำอย่าง อีดงวุค, ยูอินนา เข้ามาแสดงเป็นคู่พระนางให้แฟนๆฟินไปตามๆกัน𝑫𝒐𝒏𝒈𝒘𝒐𝒐𝒌𝒊𝒆 — Lee dong-wook in the series of Touch Your Heart

เรื่องย่อ : Touch your heart รักข้ามขั้ว ชัวร์ว่าใช่

เป็นเรื่องราวของสาวสวยดาราสุดแซ่บที่ตกอับอย่าง "โอยุนซอ" (รับบทโดย ยูอินนา) เหตุผลที่ทำให้เธอนั้นตกอับก็คือ เธอแอบไปมีข่าวฉาวกับชายหนุ่มทายาทตระกูลเศรษฐี และละครที่เธอจะเล่นในเรื่องต่อไปนั้น เธอไม่ได้รับบทเป็นนางเอก แต่กลับได้เป็นแค่เลขาทนายความ และหลังจากนั้นเธอก็คิดขึ้นมาได้ว่าถ้าเธอได้รับบทนี้ เธอต้องเล่นให้สมจริงที่สุด เพื่อที่จะได้กลับมาเป็นนางเอกตัวท็อปอีกครั้ง เธอเริ่มจากหา

Photos] New Stills Added for the Korean Drama 'Touch Your Heart' @ HanCinema

วิธีเข้าไปทำงาน เพื่อที่จะรับบทหน้าที่เป็นเลขาของทนายให้ดีที่สุด และเธอก็ใช้วิธีปลอมตัว แนะนำซีรี่ย์น่าดู เข้าไปทำงานที่บริษัทกฎหมาย และสมัคตำแหน่งเป็นเลขาทนายของ "ควอนจองรก" (รับบทโดย อีดงอุค) ทนายหนุ่มผู้มีนิสัยเย็นชาและรักในการสมบูรณ์แบบ และเธอก็ได้เข้ามาทำงานสักที เพราะว่าก่อนที่จะเข้ามาได้นั้น เธอต้องขอร้องเจ้านายของ "ควอนจองรก" แทบเป็นแทบตาย เขาเลยให้เวลาเธอแค่ 6 เดือนเท่านั้น และหลังจากนั้น ดาราผู้ตกอับคนนี้ ตกหลุมรัก "ควอนจองรก" ทนายผู้เย็นชาไปสะงั้น