สปอยหนัง

รีวิวหนัง , แนะนำหนังใม่น่าดู , สปอยหนัง

รีวิวหนังใหม่ Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

รีวิวหนังใหม่ Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

ก็ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับหนังเรื่อง Uncharted ที่เตรียมจะออกฉายในเร็วๆนี้ แล้วบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากวีดีโอเกม และบอกเลยว่าผู้กำกับนี้มากกว่า 3 คนในหนังเรื่องเดียว ที่กำลังจะมีกำหนดฉายภายใน ปี 2565 เดือนกุมภาพันธ์นี้ และนักแสดงนำหนุ่มฮอตอย่าง(ทอม ฮอลแลนด์) ที่จะมาสลัดผ้าสแปนเด็กซ์ของ Spider-Man ที่นำมาเป็นรองเท้าบู๊ตของ Nathan Drake

เรื่องย่อ : Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

อ่านเรื่องย่อเรียกน้ำย้อยกันไปก่อนละกัน เป็นเรื่องราวของ "นาธาน เดรก" (รับบทโดย ทอม ฮอลแลนด์) หนุ่มคนนี้เป็นโจรที่มี ความคิดและการเอาตัวรอดอย่างชาญฉลาด วันหนึ่งนักล่าสมบัติอย่าง "วิกเตอร์"หรือ" ซัลลิแวน" (รับบทโดย มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) ได้เห็นความสามารถของเขา เขาจึงได้ถูกคัดเลือกให้มาเป็นนักล่าสมบัติและพวกเขาทั้งสองก็ได้มาร่วมงานกัน ที่พวกเขาทำก็เพราะว่า เพื่อจะไปตามหาเฟอร์ดินานด์ มาเจลลัน

และ (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) ได้เข้ามาในฐานะที่ปรึกษาของ (เดรก ซัลลี) แต่ต้องบอกเลยว่า ถ้าใครที่ชอบหนังในแนวผจญภัยนี้ ต้องแนะนำกับหนังเรื่องนี้กันไปเลย Uncharted เพราะว่าเขาจะพาพวกคุณไปผจญภัยอย่างดุเดือด ที่มีเรื่องให้หน้าตื่นเต้นกันทั้งเรื่อง ตั้งแต่ต้นจนจบ แต่ต้องบอกตามตรงว่าหนังเรื่องนี้ ทำการถ่ายทำตั้งแต่ปี 2559 บอกเลยว่าเป็นหนังเรื่องเดียวที่ช้ามากพอสมควร แต่อย่างว่านะคับยิ่งนานก็ยิ่งน่าติดตาม และออกฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 และยังจะออกฉายอย่างเป็นทางการใน Netflix อีกด้วย

ที่ได้สาปสูญไปเมื่อ 500 ปีก่อน งานแรกของพวกเขาก็คือ เริ่มออกปล้นตามสถานที่ต่างๆให้เป็นเหมือน กับการวิ่งแข่งขันเหยาะๆรอบโลก เพื่อเข้าเส้นชัยและได้รับรางวัล ก่อนที่รางวัลอั้นใหญ่หลวงนี้ จะตกอยู่ในมือของ"Moncada" (รับบทโดย Antonio Banderas) เขานั้นเป็นบุคคลที่มีใจคอโหดเหี้ยม และยังหาว่าตนเองและครอบครัว เป็นทายาทของเจ้าของสมบัติ โดยชอบธรรม และทั้งสอง "นาธาน เดรก" และ " ซัลลีแวน" พวกเขาจะสามารถ ดูแผ่นที่โบราณและแกะรอยปริศนาที่เก่าแก่ที่สุด ของโลกได้หรือไม่